Đăng ký gói cước C290 của MobiFone có ngay 60GB miễn phí gọi

Bạn là người thường xuyên phải gọi điện thoại cho đối tác, cho người thân, bạn bè ở xa? Do mỗi người sử dụng một mạng di động khác nhau nên cước phí hết sức tốn kém? Bạn đang tìm hiểu các gói cước gọi của Mobifone để sử dụng với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng hàng tháng cho mình? Gói cước C290 là gói cước hoàn hảo dành cho bạn.

Để đăng ký gói cước soạn DK C290 gửi 999 với cước phí 290.000đ/tháng bạn sẽ nhận được 60GB truy cập internet (tương đương 2GB/ngày) gói cước miễn phí hoàn toàn cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 200 phút ngoại mạng.

Ưu đãi của gói cước C290 Mobifone

Tên gói C290 MobiFone
Ưu đãi data 60GB/tháng (tương đương 2GB/ngày)
Ưu đãi gọi nội mạng Tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Ưu đãi cuộc ngoại mạng 200 phút gọi ngoại mạng 
Giá cước 290.000đ/30 ngày
Cú pháp Soạn DK C290 gửi 999

Điện thoại và internet hiện là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người vì nó giúp ích rất nhiều cho việc giữ kết nối với người khác. Bạn thường xuyên phải gọi điện thoại cho người dùng mạng di động khác. Bạn sử dụng lượng lớn data di động mỗi ngày? Gói data bạn đang sử dụng là không đủ?

Để bạn có những phút giây gọi điện thoại không lo bị gián đoạn giữa chừng, thả ga lướt net cập nhập tin tức hoặc “hít hà drama” MobiFone đã cho ra mắt gói cước C290 đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với gói cước C290 bạn sẽ có 2GB sử dụng mỗi ngày trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký), thêm vào đó bạn còn được miễn phí hoàn toàn cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng 200 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Xem thêm: 

Thông tin chi tiết về gói cước C290

Đối tượng áp dụng của gói C290

 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Mỗi ngày bạn sẽ nhận 2GB để sử dụng. Sau khi dùng hết dung lượng ngày của gói C290, hệ thống sẽ tính cước mặc định.
 • Ưu đãi sẽ không cộng dồn sau khi hết thời hạn gói
 • Khi bạn gọi hết 100 phút gọi ngoại mạng cước phí sẽ được tính theo cước phí thông thường, với các cuộc gọi nội mạng, các cuộc gọi quá 10 thì từ sau những giây của 10 phút đầu MobiFone sẽ tính cước phí như thông thường
 • Để đăng ký gói C290 của MobiFone, điện thoại của bạn không cần phải kết nối mạng, nhưng bạn buộc phải có đủ 290.000 đồng trong tài khoản để đăng ký (đối với thuê bao trả trước)

Các cú pháp liên quan đến gói cước C290 

 • Để đăng ký soạn: DK C290 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng cò dư trong gói: KT C290 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH C290 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY C290 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Lưu ý: đây là gói cước phù hợp với khách hàng gọi điện nhiều, thường xuyên phải truy cập data

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Bên cạnh gói cước C290 bạn có thể kham khảo các gói cước khác của MobiFone

Gói G80 chỉ 80K – không giới hạn data

 Gói combo data G80 là gói 4G MobiFone tháng hầu như đã đáp ứng đầu đủ các nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng với cước phí chỉ 80.000đ/tháng 

Khi đăng ký gói cước bạn sẽ được free data cho các ứng dụng  Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber khi tải ứng dụng mobifoneGo (Hiện tại ứng dụng mobifoneGo mới có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản IOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới)

Bạn được tặng thêm 4GB data truy cập theo nhu cầu của cá nhân. Khi sử dụng hết 4GB sẽ vẫn được truy cập với tốc độ thường và đặc biệt là KHÔNG phát sinh cước phí. 

GTM1 – Chat (Tháng) – Ưu đãi 3GB/tháng

Gói Chat (tháng) của MobiFone là gói cước với ưu đãi 30 ngày xài data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Skype, Viber, Whatsapp, Zalo.

Soạn GTM1 gửi 999 là bạn có thể thả ga chat,  video call với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi mà không cần “đau đầu” về nỗi lo hết data.

Ngoài ra, GTM1 là còn gói cước 4G MobiFone combo, bên cạnh ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn còn được tặng thêm 3GB data tốc độ cao để truy cập các ứng dụng khác ngoài gói và lướt net trong cả tháng.

Còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay để nhận ưu đãi data không giới hạn của mobifoneGo.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với MobiFone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan