Đăng ký gói cước D3 MobiFone chỉ 3K nhận 400MB/ngày

D3 MobiFone là gói cước sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ký. Chỉ với 3.000đ/ngày, thuê bao sẽ nhận được 400MB miễn phí sử dụng trong 1 ngày. Gói cước này phù hợp với những khách hàng bất chợt phát sinh vấn đề cần sử dụng mạng. Cùng tìm hiểu về Gói 4G MobiFone này trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước D3 của MobiFone

Tên gói

D3 MobiFone

Ưu đãi data

400MB/ngày

Cước phí

3.000đ/ngày

Thời gian sử dụng

24h kể từ thời điểm đăng ký thành công

Cú pháp

DK D3 gửi 999

Đăng ký

 

Khi đăng ký sử dụng gói cước D3 khách hàng sẽ nhận ngay 400MB ưu đãi để truy cập internet trong thời gian 1 ngày. Đây là dung lượng phù hợp để bạn có thể thả ga lướt net, tốc độ truy cập mượt mà, nhanh chóng và ổn định, gói cước D3 nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

2. Các gói cước không giới hạn hấp dẫn khác của mobifoneGo

2.1 Các gói ngày không giới hạn

Nếu bạn sử dụng điện thoại android bạn có thể tham khảo các gói cước ngày không giới hạn hấp dẫn sau:

Tên gói Mạng xã hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 10.000/ ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999

Lưu ý: Để nhận miễn phí data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói bạn cần tải và cài đặt !

Với gói cước mạng xã hội khi tải và cài đặt và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo bạn sẽ được sử dụng không giới hạn data trên các ứng dụng hot như Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail… Ngoài ra bạn còn nhận thêm 700MB để truy cập toàn bộ các nội dung khác trên internet.

Tên gói Giải trí số 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999

Lưu ý: Để nhận miễn phí data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói bạn cần tải và cài đặt !

Nếu thường xuyên xem YouTube trên di động đừng bỏ lỡ gói cước giải trí số của MobiFone, chỉ với 10.000đ/ngày bạn sẽ được nhận data không giới hạn để sử dụng các ứng dụng YouTube, FPT play, Zing MP3… (Lưu ý: cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo). Tương tự như gói cước mạng xã hội bạn cũng sẽ có thêm 700MB để truy cập các nội dung khác trên Internet.

2.2 Gói G80 chỉ 80K/tháng không giới hạn data

G80 MobiFone là một trong số những gói Gói 4G MobiFone được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất của gói cước này là khả năng cung cấp data không giới hạn cho người dùng, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu truy cập internet của khách hàng.

Đăng ký sử dụng gói G80 MobiFone thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

  • Cú pháp đăng ký: G80 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại: KT G80 gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: KGH G80 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY G80 gửi 999; sau đó soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Không dừng lại ở đó, thuê bao MobiFone sử dụng điện thoại thông minh Android khi tải và cài đặt còn được tặng thêm data tốc độ cao không giới hạn khi truy cập 10 ứng dụng hot nhất: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Đăng ký D3 để truy cập internet với 4GB miễn phí trong ngày
Đăng ký D3 để truy cập internet với 4GB miễn phí trong ngày

3. Thông tin chi tiết về gói cước D3 của Mobi

D3 là gói cước hoàn toàn không giới hạn người đăng ký sử dụng. Tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều dù trả trước hay trả sau của MobiFone đều có thể đăng ký. Ngoài ra, thuê bao nào nhận được tin nhắn mời từ tổng đài của MobiFone cũng là đối tượng thuộc diện được sử dụng gói D3.

Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước này vô cùng đơn giản, tương tự như các sản phẩm khác mà MobiFone đã cung cấp đó là:

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói D3 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK D3 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT D3 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước D3 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 3K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY D3 gửi 999.

Tham khảo thêm những thông tin có liên quan đến gói cước D3 cũng như những sản phẩm hấp dẫn khác của MobiFone tại mobifoneGo để truy cập internet thả ga hay gọi không giới hạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm