Đăng ký gói cước D30 của MobiFone nhận ngay ưu đãi 7GB

Ngoài việc sử dụng các các gói cước 4G MobiFone 1 ngày, 3 ngày thì nhiều khách hàng lại có nhu cầu truy cập internet với kỳ hạn 1 tuần để giải quyết nhu cầu công việc, kết nối và giải trí trong thời gian ngắn, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng MobiFone cho ra mắt gói cước D30 ưu đãi data lên đến 7GB.

D30 hiện đang là gói cước Mobi được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng trong thời gian gần đây, để đăng ký soạn tin ON D30 gửi 9084 cước phí ưu đãi chỉ 30.000đ/tuần. Hãy cùng mobifoneGo tìm hiểu kỹ hơn về gói cước nhé

Ưu đãi data gói cước 4G D30 MobiFone 

Tên gói D30 MobiFone
Ưu đãi gói cước 1GB/ngày (7GB/tuần)
Giá cước 30.000/7 ngày
Cú pháp Soạn ON D30 gửi 9084

 

Đăng ký gói cước D30 của MobiFone nhận ngay ưu đãi 7GB
Đăng ký gói cước D30 của MobiFone nhận ngay ưu đãi 7GB

Nhà mạng MobiFone đã cho phát triển nhiều gói cước theo chu kỳ ngày, tháng, năm để phục vụ nhu cầu sử dụng internet của người dùng, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng internet ngắn hạn (nhiều hơn 3 ngày nhưng ít hơn 1 tháng) thì có thể lựa chọn gói cước tuần D30.

D30 hiện đang là gói cước thịnh hành được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, với ưu đãi data 1GB/ngày (tương đương 7GB/tuần) khách hàng có thể sử dụng internet mọi lúc mọi nơi, đăng ký gói cước giúp người dùng tiết kiệm chi phí và không bị gián đoạn truy cập mạng mỗi khi di chuyển địa điểm khác nhau.

Với ưu đãi gói cước bạn có thể lướt web cập nhập thông tin, tin tức, check mail công việc, kết nối với mọi người,… Để đăng ký soạn tin ON D30 gửi 9084 cước phí 30.000đ/7 ngày nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khuyến mại khổng lồ của MobiFone nhé.

Thông tin chi tiết về gói D30 của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói D30 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G/5G MobiFone
 • Ưu đãi data sẽ không được cộng dồn qua mỗi tháng
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G/5G MobiFone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, 5G LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 

Xem thêm:

Các cú pháp liên quan đến gói cước D30 MobiFone

 • Cách đăng ký 4G Mobi gói D30: Soạn ON D30 gửi 9084 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT ON D30  gửi 9084
 • Để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH ON D30 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY ON D30 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Các gói cước ưu đãi data không giới hạn MobiFone

Gói cước GY – gói 4G xem Youtube ngày

Giải trí online là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người dùng, chắc chắn sẽ không thẻ bỏ qua việc nghe nhạc, xem video, lướt mạng xã hội “hóng” drama hay cập nhập các tin tức xã hội trong ngày. Để việc giải trí trực tuyến của bạn không bị gián đoạn MobiFone đã cho ra mắt gói cước GY.

Gói cước GY ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng hot nhất hiện nay như: Youtube, Tik Tok, Instagram, Spotify đáp ứng được nhu cầu xem video, lướt mạng xã hội, nghe nhạc trực tuyến của bạn. Để đăng ký soạn tin GY14 gửi 999 cước phí 10.000đ/ngày, ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 700MB data ngoài để truy cập toàn bộ internet.

Tên gói Siêu giải trí ngày GY
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GY14 gửi 999

Gói cước Mạng xã hội – miễn phí 4G Instagram, Tik Tok

Nhu cầu giải trí online của mọi người ngày càng đa dạng như xem phim, chơi game, kết nối trò chuyện với bạn bè, người thân, lướt mạng xã hội cập nhập tin tức hàng ngày qua các ứng dụng được nhiều người sử dụng như: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive

Soạn tin XH gửi 999 với cước phí 10.000đ/ngày bạn có ngay data khổng lồ thỏa sức truy cập các ứng dụng trong gói mà không cần lo lắng về vấn đề data, gói cước còn ưu đãi thêm 700MB tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet 24/24H

Tên gói Mạng xã hội
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999

Lưu ý: 

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn của mobifoneGo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan