Đăng ký gói cước F150 Của MobiFone Ưu Đãi 3GB/tháng

Nhu cầu truy cập internet ngày càng cao, việc đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Hiểu được điều đó MobiFone đã cho ra mắt nhiều gói cước với các ưu đãi hấp dẫn. F150 là một trong số đó, đây hiện là gói cước MobiFone đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết hôm nay của mobifoneGo để tìm hiểu thêm về gói cước này nhé!

Ưu đãi của gói cước F150 MobiFone

Tên gói F150 (3 tháng) MobiFone
Ưu đãi gói cước 3GB/tháng (tương đương 9GB/3 tháng)
Giá cước 150.000/3tháng
Cú pháp Soạn F150 gửi 999

Theo thống kê Việt Nam được đánh giá là 1 trong 20 nước có tỉ lệ sử dụng Internet nhiều nhất thế giới với 68,17 triệu người dùng (chiếm 70% dân số). Khoảng 94% người dùng Việt Nam sử dụng Internet thường xuyên với thời gian sử dụng trung bình lên tới 6 tiếng mỗi ngày, trong đó 3 tiếng là dùng cho nhu cầu cá nhân.

Đăng ký một gói data là giải pháp tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí, bạn có thể kết nối với internet mọi lúc mọi nơi, không những thế bạn còn được trải nghiệm nhiều ưu đãi khuyến mại khác của gói cước. Nhưng việc có quá nhiều gói cước dễ khiến bạn phân tâm, không biết nên đăng ký và sử dụng gói nào? MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước F150 với ưu đãi lên tới 3GB/tháng và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng một cách dễ dàng với gói cước F150 của MobiFone. Để soạn tin F150 gửi 999 với cước phí 150.000/3tháng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao để truy cập internet, data sẽ được cộng liên tục trong vòng 3 tháng, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khuyến mại khổng lồ của MobiFone nhé

Thông tin chi tiết về gói cước F150 của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói F150 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý :

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Ưu đãi data sẽ không được cộng dồn qua mỗi tháng
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 

Xem thêm:

Các cú pháp liên quan đến gói cước F150 MobiFone

 • Cách đăng ký 4G Mobi gói F150: Soạn F150 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT F150  gửi 999
 • Để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH F150 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY F150 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước G80 – không giới hạn data

Tên gói Không giới hạn data – G80
Data:

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định – cước phí

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G80 gửi 999

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói data không giới hạn với mức cước phí dưới 100K thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước G80. Đây là gói cước có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối và làm việc của bạn mọi lúc mọi nơi, soạn ngay G8A gửi 999 để đăng ký với cước phí ưu đãi chỉ với 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước bạn ngay lập tức nhận được data không giới hạn dùng cho các ứng dụng trong gói như: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Không chỉ thế bạn còn được tặng thêm 4GB data tốc độ cao truy cập internet, khi đã dùng hết data ưu đãi bạn vẫn tiếp tục sử dụng data với tôc độ ổn định (Xem phim, lướt web, Facebook, YouTube…) mà không bị phát sinh thêm cước phí.

Gói cước GYM1 – Gói cước xem Youtube

Tên gói Siêu giải trí tháng GYM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/tháng
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

Giải trí trực tuyến là nhu cầu không thể thiếu của đại đa số người dùng di động. Cách giải trí phổ biến nhất là nghe nhạc, lướt mạng xã hội và thưởng thức các video hấp dẫn.

Để trải nghiệm giải trí trực tuyến của bạn luôn luôn tuyệt vời Mobifone đã cho ra mắt gói cước 4G GYM1, gói cước đáp ứng mọi nhu cầu giải trí từ xem video, lướt mạng xã hội tới thưởng thức ấm nhạc. Soạn tin GYM1 gửi 999 với cước phí chỉ 100.000đ/tháng bạn sẽ có ngay dung lượng data tốc độ cao không giới hạn để truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 3GB data tốc độ cao truy cập các nội dung và ứng dụng ngoài gói (Facebook, Chrome…). Đăng ký ngay để nhận ưu đãi của mobifoneGo nhé.

Lưu ý: 

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone tháng tại mobifoneGo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm