Đăng ký gói cước F150 của MobiFone Ưu Đãi 3GB/tháng

Nhu cầu truy cập internet ngày càng cao, việc đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Hiểu được điều đó MobiFone đã cho ra mắt nhiều gói cước với các ưu đãi hấp dẫn. Gói cước F150 của MobiFone là một trong số đó, đây hiện là gói cước MobiFone đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết hôm nay của mobifoneGo để tìm hiểu thêm về gói cước này nhé!

Lưu ý: Gói cước F150 áp dụng cho các thuê bao 3G/4G Fast Connect trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Nếu không phải thuê bao Fast Connect, hãy tham khảo các Gói cước 4G MobiFone – không giới hạn có khuyến mại cực hấp dẫn.

Ưu đãi của gói cước F150 MobiFone

Tên gói F150 (3 tháng) MobiFone
Ưu đãi gói cước 3GB/tháng (tương đương 9GB/3 tháng)
Giá cước 150.000/3tháng
Cú pháp Soạn DK F150 gửi  999

 

Theo thống kê Việt Nam được đánh giá là 1 trong 20 nước có tỉ lệ sử dụng Internet nhiều nhất thế giới với 68,17 triệu người dùng (chiếm 70% dân số). Khoảng 94% người dùng Việt Nam sử dụng Internet thường xuyên với thời gian sử dụng trung bình lên tới 6 tiếng mỗi ngày, trong đó 3 tiếng là dùng cho nhu cầu cá nhân.

Đăng ký một gói data là giải pháp tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí, bạn có thể kết nối với internet mọi lúc mọi nơi, không những thế bạn còn được trải nghiệm nhiều ưu đãi khuyến mại khác của gói cước. Nhưng việc có quá nhiều gói cước dễ khiến bạn phân tâm, không biết nên đăng ký và sử dụng gói nào? MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước F150 với ưu đãi lên tới 3GB/tháng và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng một cách dễ dàng với gói cước F150 của MobiFone. Để soạn tin F150 gửi 999 với cước phí 150.000/3tháng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao để truy cập internet, data sẽ được cộng liên tục trong vòng 3 tháng, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khuyến mại khổng lồ của MobiFone nhé! Bạn cần lưu ý đây là gói cước dành riêng cho thuê bao Fast Connect, nếu không phải là thuê bao fast connect hãy tham khảo đăng ký gói cước 4G MobiFone khác nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước F150 của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói F150 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao 3G/4G Fast Connect trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý :

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Ưu đãi data sẽ không được cộng dồn qua mỗi tháng
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G MobiFone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 

Xem thêm:

Các cú pháp liên quan đến gói cước F150 MobiFone

 • Cách đăng ký 4G Mobi gói F150: Soạn DK F150 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT F150  gửi 999
 • Để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH F150 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY F150 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.
 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Nếu không phải thuê bao Fast Connect, hãy tham khảo các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất của MobiFone sau đây nhé!

Gói cước G80 – không giới hạn data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói data không giới hạn với mức cước phí dưới 100K thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước G80. Đây là gói cước có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối và làm việc của bạn mọi lúc mọi nơi, soạn ngay G80 gửi 999 để đăng ký với cước phí ưu đãi chỉ với 80.000đ/tháng. Gói cước G80 không giới hạn đối tượng sử dụng, chỉ cần là thuê bao đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect) là có thể đăng ký tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

Bạn còn được tặng thêm 4GB data tốc độ cao truy cập internet. Khách hàng dùng điện thoại Iphone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ  vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: ) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber 

Gói cước GYM1 – Gói cước xem Youtube

Tên gói Siêu giải trí tháng GYM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/tháng
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Giải trí trực tuyến là nhu cầu không thể thiếu của đại đa số người dùng di động. Cách giải trí phổ biến nhất là nghe nhạc, lướt mạng xã hội và thưởng thức các video hấp dẫn.

Để trải nghiệm giải trí trực tuyến của bạn luôn luôn tuyệt vời MobiFone đã cho ra mắt gói cước 4G Siêu giải trí tháng GYM1, gói cước đáp ứng mọi nhu cầu giải trí từ xem video, lướt mạng xã hội tới thưởng thức âm nhạc. Soạn tin GYM14 gửi 999 với cước phí chỉ 100.000đ/tháng bạn sẽ có ngay dung lượng data tốc độ cao không giới hạn để truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 3GB data tốc độ cao truy cập các nội dung và ứng dụng ngoài gói (Facebook, Chrome…). Đăng ký ngay để nhận ưu đãi của mobifoneGo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm