Đăng ký gói cước HD300 của MobiFone nhận ngay 33GB

Gói cước HD300 là một trong những gói cước Mobi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, với cước phí chỉ 300.000đ bạn có ngay 33GB tốc độ cao sử dụng 30 ngày, để đăng ký soạn ngay DK HD300 gửi 999. Hãy cùng với MobiFone tìm hiểu kỹ gói cước hơn nhé.

Ưu đãi data cực khủng của gói cước HD300 MobiFone

Tên gói HD300 MobiFone
Ưu đãi gói cước 33GB/tháng
Giá cước 300.000/tháng
Cú pháp Soạn DK HD300 gửi 999

Internet đã trở thành một trong những thứ không thể thiếu trong đời sống của mọi người, theo thống kê của Appota tính đến năm 2021 người Việt dành khoảng 3 giờ/ngày để sử dụng internet cho các mục đích cá nhân, hiểu được nhu cầu truy cập mạng internet của mọi người MobiFone đã cho ra mắt nhiều gói cước riêng biệt để phục vụ nhu cầu khác nhau của khác hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn các gói data 4G nào để phù hợp với nhu cầu bản thân thì có thể tham khảo gói cước HD300, với cước phí ưu đãi 300.000/tháng bạn sẽ có ngay dung lượng data 4G tốc độ cao lên tới 33GB sử dụng trong 30 ngày.

Với data từ gói cước bạn có thể cập nhập tin tức thông tin, kết nối với bạn bè người thân, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp lên mạng xã hội hay thậm chí là làm việc từ xa mà không lo mạng thường xuyên “đứng hình”.

Hãy nhấc điện thoại lên và soạn tin DK HD300 gửi 999 để nhận ngay ưu đãi khủng của MobiFone.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về gói cước HD300 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói HD300 MobiFone

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 

Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình tháng MobiFone

 • Tài khoản gốc phải lớn hơn 300.000đ
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào, tiền cước phí của gói cước HD300 sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý: khi đăng ký thành công cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc đối với những thuê bao trả sau tiền cước phí sẽ được cộng dồn vào cuối tháng

Các cú pháp liên quan đến gói cước HD300 MobiFone

 • Cú pháp DK 4G Mobi gói HD300 soạn: DK HD300 gửi 999 (200đ/SMS) hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT HD300  gửi 999 (200đ/SMS)
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau mỗi 30 ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH HD300 gửi 999 (200đ/SMS)
 • Cú pháp hủy gói: HUY HD300 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước (200đ/SMS)

Gói cước data không giới hạn của MobiFone

G80 – Gói 4G MobiFone tháng không giới hạn data

Bạn thường xuyên truy cập internet để cập nhập thông tin hàng ngày, kết nối với mọi người thậm trí là làm việc online, nhu cầu kết nối internet cao nhưng data của gói cước thông thường không đủ để bạn sử dụng internet mọi lúc mọi nơi?

G80 4G tháng Mobi gần như đáp ứng được tất cả các nhu cầu truy cập internet của bạn, G80 cung cấp data không giới hạn khi bạn truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Đặc biệt gói cước còn ưu đãi thêm 4GB tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, khi dùng hết data ngoài bạn vẫn có thể truy cập được internet bình thường và KHÔNG bị tính thêm cước phí.

Để đăng ký soạn tin G80 gửi 999 với cước phí ưu đãi 80.000đ/tháng. Nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi data khổng lồ của mobifoneGo nhé.

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói bạn cần tải app mobifoneGo. Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego  hoặc click Tại_đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Gói cước Giải Trí Số – không giới hạn data

Bạn là người “nghiện” giải trí online nhưng việc thường xuyên truy cập các ứng dụng giải trí lại tiêu tốn dung lượng lớn data, bạn đang cần tìm một gói cước đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng data cho việc giải trí online của bạn, đừng bỏ lỡ gói cước Giải trí số.

Khi đăng ký gói cước bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao không giới hạn sử dụng cho các ứng dụng giải tri online hot nhất hiện nay như: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok.

Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 700MB data tốc độ cao truy cập internet chỉ với cước phí 10.000đ/ngày, soạn ngay GTS gửi 999 để nhận ngay ưu đãi cực khủng của mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan