Đăng ký gói cước HD400 của MobiFone nhận ngay 44GB

Gói cước HD400 hiện là một trong các gói cước 4G Mobifone được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây. Để đăng ký soạn tin DK DH400 gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 400.000đ/tháng bạn đã có ngay 44GB để truy cập internet tốc độ cao, hãy cùng MobiFone tìm hiểu thêm về gói cước nhé.

Ưu đãi cực khủng của gói cước HD400 MobiFone

Tên gói HD400 MobiFone
Ưu đãi gói cước 44GB/tháng (truy cập toàn bộ toàn bộ internet)
Giá cước 400.000/tháng
Cú pháp Soạn DK HD400 gửi 999

Với sự đa dạng của các gói cước 4G MobiFone thì bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào để phù hợp với nhu cầu truy cập internet của mình thì gói cước HD400 là gói cước dành cho bạn.

Soạn tin DK HD400 gửi 999 với cước phí 400.000đ/tháng bạn sẽ nhận ngay lượng data lên tới 44GB tốc độ cao để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, giờ đây với ưu đãi từ gói cước bạn có thể cập nhập tin tức trên internet, tra cứu các thông tin, giao lưu kết bạn bốn phương, xem video, nghe nhạc giải trí online và thậm chí là làm việc từ xa… mà không lo mạng chậm, đơ.

Ngoài ra bạn có thể kham thảo gói cước HD300 của MobiFone, đăng ký gói cước bạn có ngay 33GB truy cập internet với ưu đãi chỉ 300.000đ/tháng đây cũng là một trong gói 4G Mobi tháng được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. 

Xem thêm:

Đăng ký gói cước HD400 của MobiFone nhận ngay 44GB
Đăng ký gói cước HD400 của MobiFone nhận ngay 44GB

Thông tin chi tiết về gói cước HD400 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói HD400 MobiFone

 • Bạn cần sử sử dụng SIM 5G/3G/4G đang hoạt động 2 chiều đề đăng ký 4G Mobifone
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G/5G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, 5G LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 

Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình tháng MobiFone

 • Tài khoản gốc phải lớn hơn 400.000đ
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào, tiền cước phí của gói cước HD400 sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý: khi đăng ký thành công cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc đối với những thuê bao trả sau tiền cước phí sẽ được cộng dồn vào cuối tháng

Các cú pháp liên quan đến gói cước HD400 MobiFone

 • Để đăng ký soạn: DK HD400 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT HD400 gửi 999
 • Để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH HD400 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY HD400 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Gói cước data ưu đãi khủng của MobiFone

Gói cước G80 – Thả ga data 

Lướt Web truy cập thông tin, giao lưu kết bạn trên mạng xã hội, xem video, nghe nhạc giải trí online không còn là điều xa lạ với mọi người, cùng với đó nhu cầu đăng ký các gói cước ưu đãi data đang là vấn đề được quan tâm. Các gói cước thông thường với data ít và không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của bạn, hiểu được điều đó MobiFone mang đến cho bạn gói cước G80 – thả ga data.

Với ưu đãi data từ gói cước bạn vừa có thể kết nối, giao lưu trò chuyện, giải trí hay làm việc với các ứng dụng đang hot như: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. Đặc biệt bạn còn được ưu đãi thêm 4GB data tốc cao truy cập toàn bộ internet, khi sử dụng hết data ngoài bạn vẫn có thể truy cập internet bình thường mà KHÔNG bị mất thêm cước phí khác.

Soạn tin G8A gửi 999 với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng. Đăng ký và trải nghiệm dung lượng data khổng lồ ngay nhé. Chúc bạn những phút giây giải trí và trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan