Đăng ký gói cước HD70 của MobiFone nhận ngay 6GB/ tháng

Gói cước HD70 của MobiFone với cú pháp đăng ký đơn giản là DK HD70 gửi 999, cước phí 70.000đ, bạn sẽ có ngay 6GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đây là gói cước data di động giá rẻ đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Gói cước HD70 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Ưu đãi của gói cước HD70 của MobiFone

Tên gói HD70 MobiFone
Ưu đãi gói cước 6GB/tháng
Giá cước 70.000/tháng
Cú pháp Soạn DK HD70 gửi 999

Gói cước HD70 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Gói cước HD70 là gói 4G Mobi tháng mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động tối ưu với 6GB tốc độ cao, sử dụng suốt 30 ngày để lướt web, mạng xã hội, đọc báo cập nhập tin tức hằng ngày. Soạn tin DK HD70 gửi 999 để nhận ngay ưu đãi cực khủng của gói cước chỉ với 70.000đ/tháng.

Xem thêm:

Đăng ký gói cước HD70 của MobiFone – Nhận ngay 3.8GB tháng
Đăng ký gói cước HD70 của MobiFone – Nhận ngay 6GB tháng

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất 

2. Thông tin chi tiết về gói cước HD70 MobiFone

2.1 Đối tượng áp dụng của gói HD70 MobiFone

 • Để đăng ký mạng MobiFone bạn cần sử dụng SIM 3G/4G/5G Mobifone.
 • Thuê bao còn sử dụng được.
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone.
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE.
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone. 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công.
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

2.2 Các cú pháp cần biết về gói cước HD70 MobiFone

 • Để đăng ký soạn: DK HD70 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT HD70  gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH HD70 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY HD70 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.
Đăng ký gói cước HD70 của MobiFone – Nhận ngay 3.8GB tháng
Đăng ký gói cước HD70 của MobiFone – Nhận ngay 3.8GB tháng

3. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Ngoài gói cước HD70, MobiFone còn có rất nhiều gói cước miễn phí data hấp dẫn khác, khách hàng có thể tham khảo như:

3.1 Gói cước GYM1 – Miễn phí 4G xem Youtube

Nhu cầu giải trí như xem phim, xem video, sử dụng mạng xã hội qua Youtube, TikTok, Instagram ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng các gói cước data di động thông thường sẽ không đáp ứng đủ. Gói cước GYM1 của MobiFone sẽ là giải pháp tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng để giải trí.

Tên gói Siêu giải trí tháng GYM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/tháng
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Để đăng ký soạn tin GYM14 gửi 999 với cước phí ưu đãi chỉ 100.000đ/tháng, bạn nhận ngay ưu đãi data không giới hạn dùng cho các ứng dụng giải trí đang hot ở thời điểm hiện tại như: Youtube, Tik Tok, Instagram. Ngoài ra bạn còn được nhận thêm 3GB tốc độ cao để truy cập các nội dung khác trên internet . Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

3.2 Gói cước G80 của MobiFone – Không giới hạn data

Gói cước G80 của MobiFone đem lại tiện ích vô cùng lớn và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng thường xuyên sử dụng internet trên thiết bị di động khi cung cấp cho bạn KHÔNG GIỚI HẠN DATA truy cập toàn bộ internet.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, bạn sẽ được nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Khách hàng dùng điện thoại Iphone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet miễn phí. Đây là một ưu điểm đặc biệt mà ít có gói cước data di động nào có được.

Với khách hàng sử dụng điện thoại Android có cài đặt app mobifoneGo về máy sẽ được sử dụng data tốc độ cao, không giới hạn để làm việc, giải trí và kết nối qua 10 ứng dụng hot nhất hiện nay như: Gmail, Google Drive, Skype, Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Zalo, Viber (link tải ứng dụng tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Để đăng ký G80, soạn tin nhắn theo cú pháp G80 gửi 999.

Gói cước G80 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm