Đăng ký gói DTK70 MobiFone chỉ 70k có ngay 7GB

Gói DTK70 MobiFone là gói cước 4G hấp dẫn nhờ ưu đãi data khủng và “đặc biệt có lợi” cho người dùng. Qúy khách hàng kích hoạt thành công gói cước DTK70 sẽ được cộng ngay 7GB data tốc độ cao 4G và được hỗ trợ truy cập không giới hạn data ở tốc độ thường trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày. Nội dung bài viết sau đây chi tiết thông tin về quy định, đặc điểm gói DTK70 MobiFone.

Đặc điểm nổi bật gói DTK70 MobiFone

Tên gói DTK70 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 7GB data tốc độ cao 4G và miễn phí truy cập data ở tốc độ thường
Cước phí 70.000đ/30 ngày
Cú pháp DK DTK70 gửi 999
Đăng ký

 

Ngay sau khi đăng ký kích hoạt thành công gói DTK70 MobiFone quý khách hàng sẽ được cộng 7GB data tốc độ cao đảm bảo có thể lướt nét, truy cập vào tất cả các ứng dụng, tiện ích với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Không những thế, gói DTK70 MobiFone “đặc biệt có lợi” cho người dùng vì có thêm ưu đãi miễn phí truy cập data ở tốc độ thường. Điều này có nghĩa thuê bao đăng ký có thể lướt net đọc báo cả tháng mà không lo về chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý, khi hạ băng thông về tốc độ truy cập thường của gói có thể sẽ bị hạn chế khi xem phim, xem video, nghe nhạc… Trường hợp yêu cầu công việc hoặc nhu cầu cần sử dụng 4G thường xuyên quý khách hàng có thể cần mua thêm dung lượng 4G.

Lướt nét thả ga, xem phim cực đã cả tháng mà vẫn tiết kiệm chi phí khi đăng ký gói G80

Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data người dùng sử dụng trong suốt chu kỳ 30 ngày. Gói cước G80 được đánh giá hấp dẫn nhất bởi ngay cả khi đã dùng hết ưu đãi 60GB/Tháng (2GB/ngày), thuê bao vẫn có thể lướt nét, xem phim, nghe nhạc, giải trí, trò chuyện… truy cập internet. Không phát sinh cước vượt gói

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thông tin chi tiết, theo quy định của nhà mạng Mobi, thuê bao đăng ký gói G80 sẽ được cộng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Ưu đãi data tặng kèm cộng trực tiếp giúp thuê bao có thể truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ nhanh siêu tốc.

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã thực hiện tải và đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ luôn được dùng không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụngZalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app:

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Một điểm cộng nữa, gói cước G80 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể đăng ký kích hoạt gói G80 thành công.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Đăng ký gói DTK70 MobiFone chỉ 70k có ngay 7GB, miễn phí băng thông thường lướt nét thả ga
Đăng ký gói DTK70 MobiFone chỉ 70k có ngay 7GB, miễn phí băng thông thường lướt nét thả ga

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về gói DTK70 MobiFone

Đối tượng và phạm vi triển khai gói DTK70 MobiFone

Gói cước DTK70 có phạm vi triển khai rộng khắp trên cả nước. Tuy nhiên gói cước có quy định hạn chế về đối tượng khách hàng sử dụng.

Cụ thể, theo quy định của nhà mạng Mobi, gói DTK70 MobiFone chỉ áp dụng đăng ký đối với quý khách hàng hòa mạng trả trước thuê bao MobiQ và hoàn thành thủ tục hòa mạng tại hệ thống các cửa hàng FPT. 

Quy định sử dụng gói DTK70 MobiFone

Để luôn chủ động trong quá trình sử dụng, thuê bao cần lưu ý những quy định sau của gói DTK70 MobiFone:

  • Tiến hành kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao còn lại trong gói
  • Thuê bao được hưởng ưu đãi gói trong 12 chu kỳ
  • Gói cước được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng
  • Khi sang chu kỳ mới, ưu đãi còn lại của chu kỳ cũ sẽ bị hủy không được bảo lưu

Cách thực hiện các cú pháp liên quan của gói DTK70 MobiFone

Sau đây là chi tiết hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp soạn tin hỗ trợ nhanh của gói DTK70 MobiFone:

  • Cú pháp soạn tin đăng ký gói cước: DK DTK70 gửi 999
  • Cú pháp soạn tin kiểm tra ưu đãi còn trong gói: KT DTK70 gửi 999
  • Cú pháp soạn tin hủy gia hạn tự động: KGH DTK70 gửi 999
  • Cú pháp soạn tin hủy gói cước: HUY DTK70 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi, quy định sử dụng của gói DTK70 MobiFone. Gói cước có ưu đãi data hấp dẫn nhưng giới hạn rõ về đối tượng khách hàng nên thuê bao có thể chọn đăng ký gói G80 để được dùng không giới hạn data 4G. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước data phù hợp nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm