Gói FPT86 Plus MobiFone nhận tới 120GB, combo thoại cực khủng

Gói FPT86 Plus MobiFonegói 4G Mobi có combo ưu đãi data và ưu đãi thoại cực khủng. Theo đó, quý khách hàng khi đăng ký kích hoạt gói cước thành công sẽ nhận được 5.5GB data tốc độ cao cộng thêm 680 phút gọi nội mạng và 68 phút gọi ngoại mạng miễn phí. 

Lưu ý: Gói FPT86 Plus MobiFone đã ngừng cung cấp nên thuê bao sẽ không thể đăng ký sử dụng gói cước này nữa. Khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data chỉ từ 60K/tháng tại đây

Đặc điểm nổi bật gói FPT86 Plus MobiFone

Tên gói FPT86 Plus MobiFone
Ưu đãi data Tặng 5.5GB data 3G/4G tốc độ cao
Ưu đãi thoại – Miễn phí 680 phút gọi nội mạng
– Miễn phí 68 phút gọi liên mạng
Cước phí 86.000đ/tháng
Cú pháp DK FPT86 PLUS gửi 999
Đăng ký

Với combo ưu đãi hấp dẫn, chọn đăng ký gói FPT86 Plus MobiFone không chỉ giúp thuê bao lướt nét thả ga mà còn đáp ứng được nhu cầu gọi thoại đảm bảo tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

Thông tin chi tiết, ngay sau khi kích hoạt thành công gói FPT86 Plus MobiFone, thuê bao sẽ được cộng:

  • 5.5GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập toàn bộ các ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. 
  • 680 phút đàm thoại nội mạng không giới hạn thời lượng của các cuộc gọi
  • 68 phút đàm thoại liên mạng

Tuy nhiên, gói FPT86 Plus MobiFone có giới hạn về đối tượng khách hàng tham gia. Gói cước 4G này dành cho quý khách hàng làm thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone tại các cửa hàng FPT.

Đăng ký gói cước G80 MobiFone dùng data không giới hạn cước phí chỉ 80k

Nhà mạng MobiFone triển khai gói cước G80 trên phạm vi toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều (không áp dụng đăng ký đối với thuê bao Fast connect). Đặc biệt, gói cước có ưu đãi không giới hạn dung lượng data nên thuê bao đăng ký có thể yên tâm lướt nét thả ga mà không lo phát sinh cước phí.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký gói G80, thuê bao được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Với ưu đãi không giạn dung lượng data sử dụng, trường hợp đã hết 2GB, thuê bao vẫn có thể truy cập Internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụngZalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app:

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

G80 là gói cước 4G MobiFone được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhanh tay đăng ký gói cước 4G Mobi G80 soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói.

Đăng ký gói FPT86 Plus MobiFone nhận tới 120GB + combo thoại cực khủng
Đăng ký gói FPT86 Plus MobiFone nhận tới 120GB + combo thoại cực khủng

Quy định sử dụng gói FPT86 Plus MobiFone

Điều kiện bắt buộc thuê bao để có thể đăng ký gói FPT86 Plus MobiFone cần trực tiếp đến các cửa hàng FPT hoàn thành thủ tục hòa mạng trả trước.

Trong quá trình sử dụng gói FPT86 Plus MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý cả ưu đãi data + ưu đãi thoại đều có tính giới hạn. Theo đó, nếu đã dùng hết 5.5GB data thuê bao sẽ bị ngắt kết nối 3G/4G và nếu đã gọi hết số phút gọi nội ngoại mạng, cước phí thời gian gọi phát sinh sẽ được tính theu quy định hiện tại.

Gói FPT86 Plus MobiFone có tính năng tự động gia hạn. Thuê bao đăng ký sẽ được hưởng ưu đãi của gói trong 12 tháng.

Các cú pháp soạn tin để đăng ký, kiểm tra… của gói FPT86 Plus MobiFone:

  • Cú pháp soạn tin để đăng ký gói cước: DK FPT86 Plus gửi 999
  • Cú pháp soạn tin để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói: KT FPT86 Plus gửi 999
  • Cú pháp soạn tin để gia hạn gói trước kỳ: GH FPT86 Plus gửi 999
  • Cú pháp soạn tin để hủy tính năng tự gia hạn gói: KGH FPT86 Plus gửi 999
  • Cú pháp soạn tin để hủy gói cước: HUY FPT86 Plus gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiêt về ưu đãi và quy định sử dụng gói FPT86 Plus MobiFone. Vì nhiều lý do hiện nhà mạng Mobi đã ngừng triển khai gói cước này. Qúy khách hàng hãy chọn đăng ký gói G80 để được dùng data không giới hạn thả ga cả tháng. Hoặc tham khảo đăng ký gói cước 3G/4G/5G MobiFone tại mobifoneGo đang có ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm