Đăng ký ngay gói SM90 MobiFone nhận 5GB data/ngày

Soạn ngay SM90 gửi 999, để đăng ký gói cước SM90 của MobiFone, chỉ với 90K/tháng bạn sẽ có liền 5GB/ngày data tốc độc siêu cao thả ga sử dụng, giải trí thời thượng, lướt mạng cực đã suốt cả tháng. Thả ga sử dụng 4G tốc độ siêu cao lướt mạng và các ứng dụng HOT nhất hiện nay: Facebook, Instagram, Youtube khi đăng ký gói cước SM90 của MobiFone, mọi ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước sẽ thuộc về bạn.

Gói cước SM90 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Ưu đãi data của gói SM90 MobiFone:

Tên gói SM90 MobiFone
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, Instagram, Youtube
Ưu đãi data ngoài 150GB/tháng (5GB/ngày) truy cập toàn bộ internet
Giá cước 90.000đ/tháng 
Cú pháp Soạn SM90 gửi 999

 

Gói cước SM90 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Ngày nay, việc sử dụng internet là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ dành ra nhiều giờ đồng hồ online trên mạng xã hội để cập nhật tin tức hay các xu hướng giải trí thời thượng nhất. 

Gói cước SM90 là một trong những gói 4G của MobiFone tháng vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ hiện nay. SM90 cung cấp khối dung lượng data vượt trội, mang tới cho bạn những trải nghiệm giải trí thú vị và tận hưởng mới mẻ, tự tin dẫn đầu xu hướng.  

Đăng ký ngay gói cước SM90 của MobiFone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn bao gồm “FREE” TOÀN BỘ DATA tốc độ cao cho các ứng dụng hot nhất dành cho giới trẻ Facebook, Instagram, Youtube. Đặc biệt, thêm nữa bạn sẽ nhận ngay tới 150GB/tháng (5GB/ngày) data tốc độ cao truy cập mọi tiện ích trên internet, thỏa thích xài mà không lo cạn kiệt 4G. Sử dụng hết 5GB/ngày bạn vẫn sẽ duy trì online thoải mái, lướt web mượt mà với tốc độ mạng ổn định mà không phát sinh cước phí. 

uu dai me
Gói cước SM90 MobiFone miễn phí data tốc độ cao, tặng thêm 150GB/tháng lướt mạng

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước SM90 MobiFone, bạn sẽ luôn tự tin là người dẫn đầu mọi xu hướng giải trí và cập nhật liên tục những tin tức mới nhất. Các bạn có thể thỏa thích lên Instagram để selfi “sống ảo” chia sẻ sở thích cá nhân, lướt Facebook cập nhật tin tức liên tục hay cày phim trên Youtube hàng giờ đồng hồ mà không cần e ngại về tiêu tốn dung lượng data. 

Rất nhiều những hình thức giải trí mới mẻ và ứng dụng giải trí vô cùng thú vị, các bạn trẻ có thể tự do lựa chọn cho nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân. Bắt kịp với mong muốn đó, MobiFone ra mắt SAYME với gói cước SM90 MobiFone chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng hoàn hảo giúp bạn duy trì những phút giây giải trí tuyệt vời và tự tin kết nối internet mọi lúc mọi nơi suốt tháng với cước phí cực hấp dẫn chỉ 90K.

Các gói SM90 MobiFone chu kỳ dài 3 Tháng, 6 Tháng, 1 Năm và hướng dẫn đăng ký

Với gói cước SM90 MobiFone thay vì đăng ký sử dụng theo chu kỳ 30 ngày bạn có thể đăng ký với thời hạn dài hơn là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người, cụ thể thông chi tiết các gói cước và cách đăng ký như sau: 

TÊN GÓI/GIÁ ƯU ĐÃI DATA ĐĂNG KÝ 

3SM90 MobiFone

270,000đ/90 ngày

150GB/tháng x 3 tháng

Tổng data trong chu kỳ: 450GB

 3SM90  gửi 999

6SM90 MobiFone

540,000đ/180 ngày

150GB/tháng x 6 tháng

Tổng data trong chu kỳ: 900GB

6SM90  gửi 999

12SM90 MobiFone

1,080,000đ/365 ngày

150GB/tháng x 12 tháng

Tổng data trong chu kỳ: 1,8TB

12SM90  gửi 999

Gói cước 3SM90, 6SM90 và 12SM90 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Những thông tin chi tiết về gói SM90 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói SM90 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp liên quan đến gói SM90 MobiFone bạn cần biết

Truy cập Internet thả ga không phát sinh cước phí khi đăng ký gói G80 MobiFone

Gói cước G80 là gói 4G Mobi không giới hạn dung lượng data sử dụng trong suốt chu kỳ 30 ngày. Đặc biệt hấp dẫn, khi bạn đăng ký Gói cước G80 và sử dụng hết ưu đãi 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc, bạn vẫn thỏa thích lướt nét, xem phim, nghe nhạc, giải trí, trò chuyện…và truy cập internet. Không phát sinh cước vượt gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao của bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã thực hiện tải và đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được miễn phí data không giới hạn tốc độ cao truy cập vào 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data siêu tốc không giới hạn mà không cần phải cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng (2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày bạn vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Một điểm cộng nữa, gói cước G80 MobiFone được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể đăng ký kích hoạt gói G80 thành công.

Vậy nên, G80 MobiFone chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay mà bạn nên có để giúp đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước SM90 MobiFone, chúc quý khách đăng ký gói cước data này thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng gói cước trong suốt chu kỳ kết nối nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm