Gói 8E MobiFone – đăng ký chỉ 40k có FREE gọi nội mạng, 1500sms

Gói 8E MobiFone là một trong các gói cước gọi MobiFone có ưu đãi hấp dẫn. Với cước phí 40k/tháng thuê bao khi đăng ký kích hoạt thành công có ngay 1500 phút (dưới 10 phút/cuộc) gọi nội mạng miễn phí và 1500 sms nội mạng. Bạn có phải là thuê bao được ưu đãi sử dụng gói 8E MobiFone hay không? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi đó.

Tham khảo: Các gói 4G MobiFone – không giới hạn data tốc độ cao tại đây!

Đặc điểm nổi bật của gói 8E MobiFone

Thông tin về Gói 8E MobiFone

Tên gói 8E MobiFone
Ưu đãi gói cước

– Tặng 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí

-Tặng 1.500 sms nội mạng

Cước phí 40.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DK 8E gửi 999
Đăng ký

Nếu nhu cầu cuộc sống hoặc yêu cầu công việc của bạn thường xuyên phải liên hệ, đàm thoại thì gói cước 8E MobiFone chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua để vừa gọi thả ga, vừa tối ưu cước phí.

Cụ thể, gói 8E MobiFone là gói cuộc gọi Mobi theo tháng. Gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký kích hoạt thành công. Thuê bao sau khi đăng ký kích hoạt thành công sẽ nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng có thời gian đàm thoại dưới 10 phút. Tổng số phút khuyến mại là 1500 phút.
  • Miễn phí 1.500 sms nội mạng. 

Đối tượng đăng ký Gói 8E MobiFone

Đối tượng khách hàng hướng tới của gói 8E MobiFone là những thuê bao đăng ký hòa mạng tại khu vực 8 gồm các tỉnh Bình Dương, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Bà rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và nhận được lời mời đăng ký của tổng đài.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 8E MobiFone

Cách đăng ký kích hoạt gói 8E MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK 8E gửi tới tổng đài 999. Ngoài ra, các cú pháp soạn tin nhắn khác người dùng cần nhớ khi sử dụng gói cước:

  • Cú pháp kiểm tra mức ưu đãi còn lại: KT 8E gửi 999
  • Cú pháp hủy tự gia hạn: KGH 8E gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY 8E gửi 999

Cước phí gói cước là 40.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng và sẽ được trừ vào tài khoản chính ngay sau khi thuê bao đăng ký thành công. Do đó, thuê bao cần đảm bảo tài khoản chính có số dư bằng hoặc lớn hơn 40.000 đồng trước khi đăng ký.

Xem thêm:

Một số điều người dùng cần lưu ý khi sử dụng gói cước 8E MobiFone

  • Với những cuộc gọi trên 10 phút cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành
  • Khi thuê bao đã gọi hết 1500 phút ưu đãi, cước phí cuộc gọi được tính theo quy định hiện hành
  • Ưu đãi tin nhắn miễn phí tính theo ngày, áp dụng cho 50 tin nhắn/ngày
Gói 8E MobiFone - đăng ký chỉ 40k có ngay 1500 phút gọi FREE nội mạng, 1500sms
Gói 8E MobiFone – đăng ký chỉ 40k có ngay 1500 phút gọi FREE nội mạng, 1500sms

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Ngoài việc mua thêm dung lượng data bằng thẻ data code, giờ đây người dùng MobiFone còn có xu hướng “mua” dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN DATA cho 1 nhóm ứng dụng sử dụng theo nhu cầu. Bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ cao cho 1 số nhóm ứng dụng hot nhất hiện nay như:

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

Âm nhạc (ngày) – GMN4

3.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

Skype-Gmail (ngày)

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Gmail

Soạn GO GBN2 gửi 999

Truyền Hình (ngày) – GMN11

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMN11 gửi 999

Chat (ngày) – GCN1

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

TikTok – Zalo (ngày) – GCN2

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: TikTok, Zalo

Soạn GO GCN2 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng trong gói, khách hàng cần sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt app mobifoneGo (tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là các gói cước dùng kèm thêm với một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

Tìm hiểu gói cước không giới hạn data cực hấp dẫn – G80 MobiFone

Ngoài việc gọi thoại, data di động cũng rất cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của tất cả chúng ta. Để có thể thoải mái sử dụng data mỗi ngày bạn có thể tham khảo gói cước G80 của MobiFone, chỉ 80K/tháng bạn sẽ được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng đăng ký thành công dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi (ngoại trừ thuê bao Fast connect).

Thuê bao khi đăng ký gói cước sẽ được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) tốc độ cao, để truy cập vào mọi tiện ích trên Internet một cách “nuột nà”, nhanh chóng nhất. Đặc biệt khi sử dụng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android sau khi đăng ký, cài đặt và đăng nhập vào app mobifoneGo còn được miễn phí không giới hạn data tốc độ cao dành cho các ứng dụng Instagram, TikTok, Zalo…

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Soạn tin nhắn theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay.

Trên đây là tất tần tật những điều cần biết về gói cước cuộc gọi 8E MobiFone. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước hấp dẫn khác tại đây. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước có ưu đãi, mức cước phí phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm