Gói C9 MobiFone chỉ 9k để gọi thả ga suốt 30 ngày

Gói C9 MobiFone không phải là gói cước có ưu đãi khủng nhất nhưng chắc chắn là gói cước tháng Mobi có cước phí rẻ nhất. Quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK C9 gửi tới tổng đài 999, chỉ với 9 nghìn đồng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 3 phút và có thêm 9 phút gọi ngoại mạng free.

Thông tin ưu đãi của gói C9 MobiFone

Tên gói C9 MobiFone
Ưu đãi thoại – Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 3 phút
– Tặng thêm 9 phút gọi ngoại mạng
Cước phí 9.000 đồng
Cú pháp DK C9 gửi 999
Đăng ký

 

Đối tượng tham gia gói C9 là thuê bao di động MobiFone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài.

C9 MobiFone là gói cước ưu đãi thoại tháng của nhà mạng có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Khi kích hoạt gọi cước thành công, thuê bao đăng ký sẽ nhận được ưu đãi sau:

  1. Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời gian đàm thoại dưới 3 phút
  2. Tặng thêm 9 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong nước trong suốt 30 ngày

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách hàng cần lưu ý, nếu cuộc gọi nội mạng kéo dài quá 3 phút, toàn bộ cuộc gọi sẽ được tính giá cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi.

Gói C9 MobiFone sẽ rất tiện lợi cho những thuê bao có nhu cầu thường xuyên liên lạc bằng các cuộc gọi nội mạng ngắn. Trường hợp quý khách hàng cần đàm thoại thường xuyên qua các ứng dụng kết nối miễn phí hoặc cần lướt net để trao đổi công việc có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone khác phù hợp hơn.

Đăng ký gói C9 MobiFone chỉ 9K để gọi thả ga suốt 30 ngày
Đăng ký gói C9 MobiFone chỉ 9K để gọi thả ga suốt 30 ngày

Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ

G80 MobiFone – gói cước tháng KHÔNG GIỚI HẠN data hấp dẫn nhất

Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói C9 MobiFone có thể tham khảo ngay gói cước G80 với những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 là gói cước 3G/4G MobiFone tháng có ưu đãi data sử dụng không giới hạn được thuê bao Mobi đánh giá “đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Bên cạnh đó, thuê bao đăng ký G80 sử dụng smartphone hệ điều hành Android khi tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo (Link tải app: ) được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, kết nối hot nhất hiện nay như Zalo, Viber, Instagram, Spotify, Google Drive…

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Hướng dẫn cách đăng ký gói C9 MobiFone

Gói C9 hiện tại chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách đăng ký. Để biết mình có thuộc danh sách đăng ký hay không bạn có thể soạn DK C9 gửi 999 (200đ/tin). Nếu không thuộc danh sách đăng ký tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn!

Tương tự như các gói cước khác của nhà mạng Mobi, gói C9 MobiFone cũng có cú pháp thực hiện tương tự để đăng ký và kiểm tra thông tin gói. Sau đây là chi tiết hướng dẫn các thao tác cần thực hiện trong quá trình sử dụng gói cước:

  1. Cách đăng ký gói: soạn DK C9 gửi 999
  2. Cách kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: KT C9 gửi 999
  3. Cách hủy tính năng tự gia hạn: soạn KGH C9 gửi 999
  4. Cách hủy gói cước: soạn HUY C9 gửi 999

Cước phí tham gia gói C9 MobiFone là 9.000 đồng sẽ được trừ một lần vào tài khoản chính trong suốt 30 ngày sử dụng. Gói cước được nhà mạng MobiFone triển khai áp dụng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài mới có thể kích hoạt thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói C9 MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước đăng ký phù hợp. 

Xem thêm: cách đăng ký 5G MobiFone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm