Gói cước D12 MobiFone tặng 4GB/ngày để truy cập internet

Cộng tới 4GB tốc độ cao chỉ với 12.000 đồng trong ngày đó là những gì mà gói cước D12 mang đến cho thuê bao đăng ký thành công. Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này, khách hàng của MobiFone sẽ không còn phải lo lắng đến chi phí phát sinh khi truy cập mạng internet trên điện thoại nữa. Cùng tìm hiểu nhé.

Chú ý: Gói cước D12 MobiFone đã ngừng đăng ký. Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone không giới hạn tại đây!

Đăng ký gói cước D12 MobiFone để nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký gói cước D12 MobiFone để nhận ưu đãi hấp dẫn

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước D12 của MobiFone

Tên gói

D12 MobiFone

Ưu đãi data

4GB /ngày

Cước phí

12.000đ/ngày

Thời gian sử dụng

Từ 0 đến 23h59 phút cùng ngày

Cú pháp

DK D12 gửi 999

Đăng ký

Truy cập internet thả ga chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Với 4GB trong ngày, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, Không lo ngắt kết nối khi đang liên lạc cùng với bạn bè trên các trang mạng xã hội. Trải nghiệm những phút giây tuyệt vời cùng với các ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay. Chỉ với 12.000đ cùng với viêc thỏa mãn các điều kiện của MobiFone là khách hàng đã có thể nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ D12. 

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data của MobiFone đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Gói cước D12 đã dừng đăng ký mới đối với các thuê bao MobiFone. Nhưng đừng lo lắng, chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi khác để truy cập internet KHÔNG GIỚI HẠN data đối với những ứng dụng hot nhất hiện nay. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn.

Các gói cước không giới hạn data ưu đãi theo ngày khuyến mại vô cùng hấp dẫn

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, Youtube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GE2  gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)   Muốn được hưởng những ưu đãi từ các gói cước trên, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Chỉ từ 5 đến 10K/ngày, thuê bao MobiFone nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ các gói cước ngày không giới hạn data. Trước tiên phải nhắc đến ưu đãi thoải mái truy cập vào các ứng dụng trong gói mà không giới hạn data. Đây đều là những ứng dụng vô cùng hot được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn hay sử dụng các ứng dụng nào thì đăng ký gói cước đó để được truy cập không giới hạn trong 1 ngày.

Bên cạnh đó, thuê bao còn được tặng data tốc độ cao trong ngày để truy cập toàn bộ các nội dụng trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng data tốc độ cao, hết dung lượng, khách hàng vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Không cần đăng ký thêm gói cước 3G hay 4G MobiFone nào nữa. Như vậy thì còn gì hấp dẫn bằng.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data, phạm vi triển khai toàn quốc

1 ngày truy cập KHÔNG GIỚI HẠN các ứng dụng là chưa đủ với nhu cầu của bạn? Vậy tham khảo gói cước G80. Đây là gói 4G MobiFone được MobiFone áp dụng cho các thuê bao di động hoạt động 2 chiều (trừ Fast Connect). Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Gói cước G80 MobiFone với cước phí đăng ký là 80.000 đồng/tháng. Với mức giá này, thuê bao đăng ký thành công sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Thuê bao sử dụng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet không phát sinh thêm cước phí.

Bên cạnh đó, những thuê bao nào đang sử dụng hệ điều hành Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) là đã có thể nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng thoải mái truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Cú pháp để đăng ký gói 4G MobiFone là G80 gửi 999. Lựa chọn ngay để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn.

Đăng ký gói cước D12 MobiFone để nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký gói cước D12 MobiFone để nhận ưu đãi hấp dẫn

3. Thông tin chi tiết về gói cước D12 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói D12 MobiFone

Thuê bao được phép đăng ký gói D12 phải là thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn từ nhà mạng cũng như thỏa mãn điều kiện của nhà mạng.

Điều kiện đó là từ ngày 13 – 19/8/2018 thuê bao chỉ cần nghe cuộc gọi liên mạng trong nước đạt số phút theo yêu cầu. Số phút yêu cầu sẽ được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia của nhà mạng. Mỗi thuê bao sẽ có 1 hạn mức về số phút nghe riêng, tối thiểu sẽ là 2 phút.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói D12

D12 của MobiFone có thể được sử dụng song song cùng với các gói cước 3G MobiFone4G Mobifone khác.

Trong trường hợp khách hàng đang dùng các gói MIU, M70, M90, HD90….: Khi dùng hết data hệ thống sẽ ngừng kết nối. Nếu khách hàng đang dùng gói M10, M25…: Khi dùng hết data, tiếp tục truy cập sẽ phát sinh cước theo gói đang dùng. Nếu khách hàng đang không dùng gói cước nào: Khi dùng hết data, tiếp tục truy cập sẽ tính cước 75đ/50KB.

Cú pháp cần nhớ khi đăng ký các gói D12 Mobi

Sau đây sẽ là một vài cú pháp bạn cần nắm được khi đăng ký sử dụng gói D12 MobiFone:

Để đăng ký sử dụng soạn tin: DK D12 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng khuyến mãi còn trong gói soạn tin: KT D12 gửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY D12 gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói D12 MobiFone dành cho những ai đang quan tâm và muốn tìm hiểu. Để xem thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm