Gói cước F120 MobiFone ưu đãi 12GB tốc độ cao Sim Fast Connect

Gói F120 MobiFone là gói cước 4G áp dụng dành riêng cho Sim Fast Connect. Cước phí 120.000 đồng/30 ngày, quý khách hàng khi chọn đăng ký gói cước sẽ nhận được ưu đãi tới 12GB tốc độ cao đảm bảo truy cập vào mọi tiện ích trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về quy định sử dụng và cách đăng ký gói F120 MobiFone.

Lưu ý: nếu bạn không sử dụng sim Fast Connect bạn có thể tham khảo gói 4G MobiFone không giới hạn data tốc độ cao 

Thông tin ưu đãi data hấp dẫn của gói F120 MobiFone

Tên gói F120 MobiFone
Ưu đãi data trong gói

Miễn phí 12GB data 4G tốc độ cao đảm bảo truy cập Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất

Cước phí 120.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký  DK F120 gửi 999
Đăng ký

Sự phát triển tin học, khoa học, công nghệ số đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống chúng ta thời hiện đại. Ngày nay, chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ có kết nối mạng 3G/4G mỗi chúng ta đã có thể thoải mái trò chuyện, giải trí hoặc giải quyết công việc dù ở cách xa về khoảng cách địa lý.

Để đảm bảo kết nối mạng Internet không bị gián đoạn chọn đăng ký 4G MobiFone là giải pháp có tính linh hoạt, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Gói F120 MobiFone với ưu đãi data khủng là một trong những gói cước có số lượng thuê bao đăng ký nhiều hiện nay.

Gói cước F120 được nhà mạng Mobi triển khai trên phạm vi toàn quốc. Các thuê bao khi đăng ký gói F120 MobiFone sẽ được cộng ngay 12GB tốc độ cao đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh “thần tốc”. Người dùng có thể thoải mái truy cập vào các ứng dụng, tiện ích trên Internet ở mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý dành cho các thuê bao, gói F120 MobiFone có giới hạn dung lượng data. Nên trường hợp thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành với phần data phát sinh vượt gói.

Tối ưu cước phí khi đăng ký gói cước G80 MobiFone không giới hạn data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 không áp dụng cho thuê bao Fast Connect! Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Nếu bạn không phải là thuê bao Fast Connect, hãy chọn tham gia đăng ký 4G MobiFone không giới hạn data chắc chắn là cách tốt nhất để tối ưu cước phí. Và đăng ký gói G80 của Mobi chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

Theo quy định của nhà mạng Mobi, thuê bao khi đăng ký gói cước G80 được ưu đãi tặng 2GB/ngày data siêu tốc. Mức ưu đãi data này đảm bảo người dùng có thể lướt nét, xem phim, trò chuyện hoặc chơi game siêu tốc độ.

Trường hợp thuê bao dùng hết 2GB tốc độ cao, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 

Một điểm cộng nữa của gói cước G80 Mobi, thuê bao được miễn phí không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng: Viber, PubG, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, Spotify, Instagram, Tiktok, FPT Play. Điều kiện áp dụng ưu đãi này, thuê bao sử dụng điện thoại Android và cài đặt app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) trên smartphone.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Quy định sử dụng và cách đăng ký gói F120 MobiFone

Đăng ký gói F120 MobiFone ưu đãi 12GB tốc độ cao Sim Fast Connect
Đăng ký gói F120 MobiFone ưu đãi 12GB tốc độ cao Sim Fast Connect

Quy định sử dụng gói F120 MobiFone

Gói F120 MobiFone chỉ dành cho các thuê bao Fast Connect trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài nhà mạng Mobi.

Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày tính từ thời điểm tổng đài kích hoạt thành công. Hết thời hạn, với thuê bao Fast Connect trả trước, nếu tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn 120.000 đồng, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo. Với thuê bao Fast Connect trả sau, cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn hàng tháng.

Gói F120 MobiFone giới hạn data, thuê bao chỉ được sử dụng data ưu đãi 12GB. Trường hợp có phát sinh data ngoài gói, cước phí vượt gói được tính giá 9.77 đồng/50KB.

Cách đăng ký gói F120 MobiFone

Trong quá trình sử dụng gói cước, thuê bao cần nắm rõ cách thực hiện cú pháp:

  1. Cú pháp đăng ký: DK F120 gửi 999
  2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại: KT F120 gửi 999
  3. Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: HUY F120 gửi 999
  4. Cú pháp hủy gói cước HUY F120 gửi 999

Trên đây là những thông tin cơ bản về ưu đãi, quy định sử dụng và cách đăng ký  gói F120 MobiFone. Gói cước F120 MobiFone dành tặng người dùng tới 12GB data tuy nhiên vì có phát sinh cước phí vượt gói nên trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dung lượng 3G/4G thường xuyên trên điện thoại di động có thể cân nhắc đăng ký hoặc chọn đăng ký 4G MobiFone hoặc đăng ký 5G MobiFone không giới hạn data khác để đảm bảo tính tiết kiệm, linh hoạt phù hợp với nhu cầu nhất nhé. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm