Đăng ký gói cước GL60 MobiFone Không Giới Hạn Data Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail, Zalo, ClipTV, Elsa, MobiEdu

Đăng ký gói cước GL60 MobiFone với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 60.000đ/tháng, khách hàng nhận ngay data không giới hạn, xài thả ga cả tháng. Sau khi đăng ký thành công mỗi tháng khách hàng sẽ nhận 60GB/tháng (2GB/ngày) truy cập toàn bộ tiện ích trên internet, hết 2GB/ngày bạn vẫn tiếp tục truy cập internet với tốc độ cao, lướt web mượt mà, xem phim, giải trí thả ga mọi lúc mọi nơi mà KHÔNG phát sinh cước phí ngoài gói, trọn gói chỉ 60K.

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Nếu quý khách chưa kịp đăng ký, tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

Với gói cước này người dùng sẽ được thỏa thích giải trí với các ứng dụng hot. Bạn sẽ được miễn phí  toàn bộ data tốc độ cao truy cập cho các ứng dụng: Youtube, TikTok, Spotify và Instagram. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Đăng ký thành công gói cước GYM1 MobiFone, chỉ 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi data tuyệt vời sau:

  • Miễn phí toàn bộ 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng hot: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Tặng thêm tới 3GB data tốc độ cao để truy cập tất cả các tiện ích trên internet

Hướng dẫn đăng ký gói cước GL60 MobiFone

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Gói cước GL60 MobiFone là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp thuê bao của bạn thoải mái sử dụng dịch vụ data để truy cập internet suốt tháng với mức phí vô cùng tiết kiệm.

Đăng ký gói cước GL60 MobiFone chỉ với 60.000đ/tháng, khách hàng sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ tiện ích trên internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, sử dụng hết 2GB/ngày quý khách vẫn tiếp tục truy cập internet dễ dàng với tốc độ mượt mà mà KHÔNG phát sinh cước phí ngoài gói.

Thêm nữa gói cước GL60 còn tặng thêm cho khách hàng data tốc độ cao không giới hạn, miễn phí truy cập: Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail,  Zalo,  ClipTV, Elsa, MobiEdu.

Chỉ với 60.000đ/tháng bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data cực khủng giúp thoải mái lướt nét, xem youtube, đọc báo, ướt mạng xã hội, xem phim.. và dùng “xả láng” các ứng dụng hot hiện nay mà không cần lo lắng cạn kiệt dung lượng data.

Đối tượng đăng ký gói GL60 MobiFone là tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc (Trừ Fast Connect).

Đăng ký ngay gói cước GL60 MobiFone với những ưu đãi data hấp dẫn nhất hiện nay
Đăng ký ngay gói cước GL60 MobiFone với những ưu đãi data hấp dẫn nhất hiện nay

Đồng hành cùng gói cước GL60 MobiFone, sau khi đăng ký thành công chỉ với 60.000đ/tháng bạn có thể xài “FREE 4G” TỐC ĐỘ SIÊU TỐC KHÔNG GIỚI HẠN khi sử dụng các ứng dụng hot hiện nay: Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail,  Zalo,  ClipTV, Elsa, MobiEdu mọi lúc mọi nơi và còn có thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao sử dụng mọi tiện ích trên internet ngay cả khi đã dùng hết 2GB/ngày, đảm bảo duy trì tốc độ truy cập internet siêu nhanh để xem phim, xem video mượt mà, lướt mạng xã hội hay giải trí… thoả thích. Để đăng ký gói GL60 MobiFone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp GL60 gửi 999 bạn nhé!

Tham khảo gói cước GYM1 MobiFone ưu đãi data không giới hạn

Với gói cước GYM1 MobiFone bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Không chỉ thế, khi đăng ký gói GYM1 MobiFone, bạn còn được tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao/tháng để truy cập tất cả các nội dung và ứng dụng khác trên interntet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 3GB dung lượng data tốc độ cao, hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Trung bình, người sử dụng sẽ mất một lượng data đến 1.2GB khi xem video trên YouTube ở độ phân giải 720p trong 1 tiếng đồng hồ. Nếu đăng ký 4G Mobi hiện tại thường cung cấp 1GB tới 2GB chắc chắn không đủ đáp ứng dung lượng cho những ai thường xuyên xem YouTube và bạn sẽ phải liên tục kiểm tra lại dung lượng còn lại trong gói để tránh phát sinh cước phí.

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé!

Những lưu ý khi sử dụng gói cước GL60 MobiFone

Các cú pháp bạn cần biết khi sử dụng gói cước GL60 MobiFone

Quy định sử dụng gói cước GL60 MobiFone

Để sử dụng được tiện ích data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần cài đặt app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Hiện nay app mobifoneGo có phiên bản dành cho điện thoại  hệ điều hành Android và phiên bản dành cho các dòng điện thoại iPhone sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước mobifoneGo của MobiFone bạn cần biết

– Để có thể sử dụng miễn phí data MobiFone khi truy cập các ứng dụng trong gói, bạn cần tải ứng dụng mobifoneGo và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói. Link tải ứng dụng mới nhất: http://bit.ly/app-mobifoneGo

– Sau khi cài ứng dụng mobifoneGo, bạn nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng

– Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào việc sóng điện thoại MobiFone khu vực bạn đang đứng mạnh hay yếu.

– Các gói cước Data của mobifoneGo có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng. Bạn cần lưu ý đảm bảo số dư tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng giá trị gói cước tại thời điểm gia hạn để việc sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

– Phí tin nhắn gửi tới đầu số 999: 200đ/tin nhắn. Tải ngay ứng dụng mobifoneGo trên CH Play để tham khảo thêm các gói cước khác của MobiFone.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GL60 MobiFone đối với thiết bị Android

Để cài app mobifoneGo, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình hoặc truy cập: http://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Bước 2: Mở app mobifoneGo và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình và sẽ có thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GL60 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký 4G MobiFone  bạn vẫn có thể sử dụng gói GL60 MobiFone để xài thoải mái data cả tháng. Khi truy cập internet sẽ trừ vào 2GB/ngày, dùng hết 2GB/ngày bạn vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ siêu nhanh, siêu mượt mà không lo gián đoạn hay phát sinh cước phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G MobiFone/5GMobiFone giá rẻ nhất để tìm được gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước GL60 MobiFone, chúc quý khách đăng ký gói cước data này thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước trong suốt chu kỳ kết nối!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm