Gói cước H1 MobiFone chỉ với 1.000 đồng cộng 5GB data

Chỉ với 1.000 đồng nhận ngay 5GB data tốc độ cao để truy cập internet từ 15h đến 16h. “Gói cước gì mà “lạ lùng” vậy?” – Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi nghe đến ưu đãi của gói cước H1 của MobiFone. Và thực sự bạn không nghe nhầm đâu. Đây là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà không phải lúc nào MobiFone cũng cung cấp. Vì thế bỏ qua là sẽ tiếc lắm đấy.

Chú ý: Gói cước H1 của MobiFone triển khai từ ngày 15/6/2017 đến ngày 31/7/2017. Đến nay, gói đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone – Không giới hạn data siêu tốc toàn bộ internet hấp dẫn nhất hiện nay!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước H1 của MobiFone

Tên gói

H1 của MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 5GB data tốc độ cao để truy cập internet

Cước phí

1.000đ/chu kỳ

Thời gian sử dụng

Dùng trong khung giờ từ 15h đến 16h hằng ngày và gói cước không tự gia hạn khi sang chu kỳ mới, muốn sử dụng tiếp thuê bao cần thực hiện đăng ký lại.

Cú pháp

DK H1 gửi 999

Đăng ký

 

H1 là gói cước ưu đãi theo giờ của MobiFone. Chúng phù hợp với những khách hàng không cần truy cập quá nhiều vào internet mỗi ngày mà chỉ cần sử dụng trong vòng 1 giờ mà thôi.

Với 1.000 đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi data siêu khủng lên tới 5GB sử dụng trong vòng 1 giờ từ 15h đến 16h. Những ai đang muốn giải trí với cói cước giá rẻ thì đăng ký ngay thôi.

2. Các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất 

Mặc dù có rất nhiều hấp dẫn nhưng hiện nay gói cước H1 của MobiFone đã dừng cung cấp đến cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn những gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN tốc độ cao để truy cập như gói cước này thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

G80 MobiFone – Bao trọn data cả tháng chỉ 80k

1 tiếng là chưa đủ với nhu cầu của bạn, 1 ngày cũng không? Vậy tham khảo gói cước tháng của MobiFone nhé. Tương tự như GE2, G80 cũng mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn là tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet. Đồng thời đối với các ứng dụng: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo bạn sẽ được truy cập không giới hạn.

Chi tiết về gói 4G MobiFone G80 như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

G80 hoàn toàn không giới hạn thuê bao đăng ký sử dụng. Đối tượng có thể đăng ký sử dụng G80 là các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Bạn chỉ cần chi ra 80.000 là có thể hưởng ưu đãi lên tới 30 ngày từ Gói cước G80 MobiFone.

G80 sẽ tặng cho bạn 60GB (2GB/ngày)  data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Nếu sử dụng hết 2GB/ngày bạn không cần lo lắng vì vẫn có thể tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh cước phí.

Đặc biệt, thuê bao được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Điều kiện để được nhận ưu đãi là thuê bao sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app ) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

GYM1 – Gói cước xem Youtube không giới hạn data 4G cả tháng

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo tại

Đăng ký gói GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi data sau:

  • Miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet.
Gói cước H1 MobiFone chỉ với 1.000 đồng cộng 5GB data
Gói cước H1 MobiFone chỉ với 1.000 đồng cộng 5GB data

3. Thông tin chi tiết về gói cước H1 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói H1 MobiFone

Tất cả các thuê bao hoạt động 2 chiều của MobiFone nhận được tin nhắn từ tổng đài đều có thể đăng ký sử dụng gói H1.

Gói cước này không áp dụng cho các khách hàng tại các tỉnh, thành phố sau: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng H1

  • Gói 3G MobiFone H1 không có tính năng tự động gia hạn. Lưu lượng không dùng hết sẽ mất đi.
  • Khi bước sang 16h hệ thống sẽ ngắt kết nối.
  • Mỗi thuê bao chỉ được mua gói 1 lần trong 1 ngày.

Cú pháp cần nhớ khi đăng ký gói H1 MobiFone

Sau đây sẽ là một vài cú pháp bạn cần nắm được khi đăng ký sử dụng gói cước H1 MobiFone:

Để đăng ký sử dụng soạn tin: DK H1 gới 999.

Để kiểm tra dung lượng khuyến mãi còn trong gói soạn tin: KT H1 gửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY H1 gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về H1 MobiFone. Tuy nhiên hiện nay gói cước này đã dừng đăng ký. Để xem thêm các gói 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn khác để sử dụng, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm