Gói cước HD120 của MobiFone Chỉ 120K có Ngay 8.8GB

Bạn đang đắn đo không biết nên sử dụng gói cước data nào? Bạn bị “lạc” giữa rừng các gói 4G Mobi? Bạn không biết nên lựa chọn gói cước nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân? HD120 hiện là gói cước đang được nhiều khách hàng của MobiFone tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây, với cước phí 120.000đ/tháng bạn sẽ có 8.8GB data. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK HD120 gửi 999. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước HD120 cũng như khám phá thêm các gói cước cực hot khác của MobiFone nhé!

Ưu đãi cực khủng của gói cước HD120 MobiFone

Tên gói HD120 MobiFone
Ưu đãi gói cước 8.8GB/tháng
Giá cước 120.000/ngày
Cú pháp Soạn DK HD120  gửi  999

Trước đây việc sử dụng mạng di động trên điện thoại còn khá nhiều khó khăn tuy nhiên hiện tại với sự phát triển của công nghệ mạng không dây 4G, 5G cũng như công nghệ chế tạo điện thoại, việc sử dụng điện thoại để thực hiện các công việc hàng ngày (làm việc, giải trí, học tập…) ngày càng trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên tiện lợi đi đôi với tốn kém chi phí cho data di động, giữa hàng trăm gói cước 4G MobiFone, việc lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân thật sự rất đau đầu.

Nếu như bạn là người thường xuyên truy cập internet thì gói cước HD120 là gói cước phù hợp với bạn. Với dung lượng tốc độ cao lên đến 8.8GB bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Hãy nhanh tay soạn tin DK HD120 gửi 999 để nhận ưu đãi lớn của MobiFone nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước HD120 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói HD120 MobiFone

  • Thuê bao còn sử dụng được
  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
  • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước HD120 MobiFone

  • Cách đăng ký 4G Mobi gói HD120: Soạn DK HD120 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT HD120  gửi 999
  • Đây là gói cước tự động gia hạn sau mỗi 30 ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH HD120 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói: HUY HD120 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước G80 – Không giới hạn data

G80 là gói cước gần như đáp ứng đủ nhu cầu giải trí, kết nối, làm việc của bạn, với ưu đãi data không giới hạn dùng cho các ứng dụng trong gói như: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Đặc biệt khi đăng ký gói cước bạn còn được ưu đãi thêm 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, khi dùng hết ưu đãi đãi data bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập được internet bình thường mà KHÔNG bị mất cước phí.

G80 có mức giá siêu hấp dẫn chỉ 80.000đ/tháng. Để đăng ký soạn tin G8A gửi 999, đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp hẫn của mobifoneGo nhé.

GEM1 – giải trí thả ga không lo data với cước phí chỉ 80.000đ/tháng

Với gói cước GEM1 bạn sẽ được ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn đáp ứng nhu cầu giải trí online khi truy cập các ứng dụng hot được nhiều người yêu thích và sử dụng như: Instagram, Tiktok, FPT Play Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.

Soạn tin GEM1 gửi 999 với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng bạn sẽ có ngay dung lượng data không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói, cập nhập thông tin nhanh chóng, nhắn tin trò chuyện, video call với bạn bè người thân trên Insagram, Zalo, thả ga giải trí với các gameshow, bộ phim truyền hình cùng với FPT Play, làm việc từ xa, gửi thư, tài liệu qua Gmail, cùng hội anh em lập team chơi PUBG và có với nhau những giây phút giải trí cực đã.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và đăng ký gói GEM1 để tận hưởng ưu đãi data không giới hạn của mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan