Gói cước HDP100 MobiFone ưu đãi 3GB data, 100 phút gọi nội mạng

HDP100 MobiFone là gói cước có cả ưu đãi data và ưu đãi thoại dành cho thuê bao đăng ký sử dụng. Giá cước đăng ký đối với gói cước này là 100K sử dụng cho 30 ngày. Sau khi đăng ký, thuê bao sẽ nhận được 3GB data cùng 100 phút gọi nội mạng . Còn chờ gì mà chưa khám phá cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Gói cước HDP100 MobiFone ưu đãi 3GB data, 100 phút gọi nội mạngFone ưu đãi data và cước gọi trong 1 tháng
Gói cước HDP100 MobiFone ưu đãi 3GB data, 100 phút gọi nội mạng MobiFone ưu đãi data và cước gọi trong 1 tháng

Đặc điểm nổi bật của gói cước HDP100 của MobiFone

Tên gói

HDP100 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 3GB truy cập internet

Ưu đãi thoại

Miễn phí 100 phút nội mạng

Cước phí

100.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK HDP100 gửi 999

Đăng ký

Chỉ với 100K mỗi tháng, bạn có thể nhận được tới 3GB miễn phí truy cập internet cùng với 100 phút gọi nội mạng cực kỳ hấp dẫn. Việc giữ liên lạc, online sẽ được duy trì mọi lúc cũng là điều giúp HDP100 trở thành gói 4G MobiFone được nhiều khách hàng quan tâm.

Mức giá để đăng ký sử dụng gói cước này khá hợp lý và phải chăng, phù hợp với nhiều thuê bao hiện nay. Cho dù có phải đi ra ngoài làm việc liên tục cũng không cần lo lắng sẽ bị mất liên lạc. Dừng chân ở bất cứ đâu cũng có thể nắm bắt được thông tin.

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Ngoài việc mua thêm dung lượng data bằng thẻ data code, giờ đây người dùng MobiFone còn có xu hướng “mua” dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN DATA cho 1 nhóm ứng dụng sử dụng theo nhu cầu. Bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ cao cho 1 số nhóm ứng dụng hot nhất hiện nay như:

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

Âm nhạc (ngày) – GMN4

3.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

Skype-Gmail (ngày)

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Gmail

Soạn GO GBN2 gửi 999

Truyền Hình (ngày) – GMN11

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMN11 gửi 999

Chat (ngày) – GCN1

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

TikTok – Zalo (ngày) – GCN2

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: TikTok, Zalo

Soạn GO GCN2 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng trong gói, khách hàng cần sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt app mobifoneGo (tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là các gói cước dùng kèm thêm với một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

G80 – Gói cước không giới hạn data hấp dẫn nhất của MobiFone 

Nếu 3GB truy cập internet là chưa đủ đối với bạn, bạn cần một gói cước có dung lượng data lớn hơn cho nhu cầu sử dụng. Đừng bỏ qua việc đăng ký 4G Mobi không giới hạn với gói cước G80 – Không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nhắc đến gói siêu ưu đãi data thì G80 xứng đáng được gọi tên đầu tiên. Lý do giúp Gói G80 MobiFone chinh phục được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Khách hàng thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. 

Xem thêm:

G80 không giới hạn thuê bao đăng ký tham gia, chỉ cần là thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect) là bạn đã có thể tham gia trải nghiệm điều tuyệt vời mà gói cước G80 mang lại. Để đăng ký sử dụng gói cước soạn ngay G80 gửi 999

Gói cước HDP100 MobiFone ưu đãi 3GB data, 100 phút gọi nội mạngFone ưu đãi data và cước gọi trong 1 tháng
Gói cước HDP100 MobiFone ưu đãi 3GB data, 100 phút gọi nội mạngFone ưu đãi data và cước gọi trong 1 tháng

Thông tin chi tiết về gói cước HDP100 của Mobi

Đối tượng đăng ký sử dụng gói HDP100 của MobiFone bao gồm tất cả các thuê bao trả trước/ trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Muốn đăng ký sử dụng gói cước HDP100 của MobiFone, trong tài khoản của khách hàng bắt buộc phải có từ 100K trở lên.

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước HDP100 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói HDP100 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK HDP100 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT HDP100 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 5G MobiFone.

Gói cước HDP100 MobiFone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY HDP100 gửi 999.

Nếu những gì mà gói cước HDP100 mang đến cho khách hàng là phù hợp thì đừng ngần ngại đăng ký sử dụng. Để tìm hiểu thêm về các gói cước hấp dẫn hơn hãy truy cập vào địa chỉ mobifoneGo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm