Gói cước K950 MobiFone ưu đãi 8GB data, 1.600 phút gọi liên mạng

Gọi thoại ngoại mạng chính là nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn nhanh chóng “kiệt quệ”. Nhưng đừng lo lắng đã có ưu đãi thoại nội ngoại mạng của gói cước K950 MobiFone. Dù là số máy mang đến may mắn cho bạn và đã quen thuộc với tất cả mọi người thì sẽ không phải lo lắng khi đã có gói cước K950 của MobiFone. Ưu đãi tới 1.600 phút gọi liên mạng và 8GB data tốc độ cao giúp bạn duy trì việc liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

Gói cước K950 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước K950 MobiFone

Tên gói

K950 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 8GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet

Ưu đãi thoại

1.600 phút gọi liên mạng

Cước phí

950.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK K950 gửi 999

Đăng ký

 

Gói cước K950 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Việc liên lạc với các số điện thoại không cùng mạng là điều hết sức bình thường hiện nay. Và chắc chắn những thuê bao nào thường xuyên phải duy trì việc gọi ngoại mạng thì tài khoản rất nhanh sẽ hao hụt. Giải pháp cho bạn chính là đăng ký các gói cước ưu đãi thoại liên mạng của MobiFone. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể chọn các gói khác nhau sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Những ai thường xuyên phải liên lạc ngoại mạng thì đừng bỏ qua gói cước K950 MobiFone nhé. Bởi vì thuê bao đăng ký thành công sẽ được cộng tới 1.600 phút gọi liên mạng để tha hồ đàm thoại mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó còn có thêm 8GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet nữa. Thời gian sử dụng các ưu đãi này lên tới 30 ngày vì vậy bạn không cần quá lo lắng, cứ thoải mái đăng ký và sử dụng thôi.

Tuy nhiên, cần lưu ý là gói cước này chỉ áp dụng đối với các thuê bao nằm trong khu vực 5, 6 và 8 của MobiFone thôi nhé.

2. Tham khảo gói cước G80 – KHÔNG GIỚI HẠN DATA, cả tháng chỉ 80k

Gói cước K950 MobiFone ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các thuê bao khi đăng ký thành công. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được phép sử dụng và không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng ưu đãi thoại ngoại mạng. Những ai thường xuyên liên lạc cùng với người thân, bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội hay muốn có ưu đãi data để giải trí, lướt net thì có thể tham khảo gói cước G80 – Không giới hạn data – Cả tháng chỉ 80k

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Gói cước G80 là gói 4G MobiFone với cước phí siêu rẻ chỉ 80.000đ/tháng áp dụng cho tất cả các thuê bao của MobiFone đang hoạt động 2 chiều (trừ Fast Connect).

Như vậy thuê bao trên khắp cả nước đều có cơ hội đăng ký và hưởng ưu đãi free data siêu tốc trong 30 ngày khi truy cập vào 10 ứng dụng ưu đãi của gói đó là Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi này là: Điện thoại hệ điều hành Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app ) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động.

Ngoài ra, thuê bao sẽ được tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.  

Chỉ với 80K nhận ưu đãi sử dụng tới 30 ngày thì còn gì hấp dẫn hơn. Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay thôi.

 

Gói cước K950 MobiFone ưu đãi 8GB data, 1.600 phút gọi liên mạng
Gói cước K950 MobiFone ưu đãi 8GB data, 1.600 phút gọi liên mạng

3. Thông tin chi tiết về gói cước K950 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói K950 MobiFone

Gói cước K950 MobiFone hiện nay áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài MobiFone.

Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 5, 6 và 8 của MobiFone bao gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói K950 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói K950 MobiFone cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

  • Đăng ký sử dụng gói K950 MobiFone soạn tin: DK K950 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT K950gửi 999.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY K950 gửi 999.

Trên đây là những thông tin về gói cước K950 MobiFone để khách hàng tham khảo và sử dụng. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm