Gói cước M70 MobiFone chỉ 70K/tháng nhận 3.8GB data 

Đăng ký gói cước M70 của MobiFone chỉ với 70.000 đồng/tháng được tặng ngay tới 3.8GB data tốc độ cao tha hồ lướt net. Gói cước M70 MobiFone ưu đãi tới 3.8GB lưu lượng tốc độ cao trong 1 tháng chỉ với 70.000 đồng vô cùng thuận tiện cho những ai thường xuyên phải giữ kết nối khi ra ngoài. Đây là một trong những gói cước được MobiFone phát triển và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Bạn đã sẵn sàng để cùng với mobifoneGo khám phá những điều tuyệt vời mà gói cước này mang đến chưa?

Lưu ý: Gói cước M70 hiện nay đã dừng đăng ký mới. Khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data chỉ từ 60K/tháng tại đây

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước M70 của MobiFone

Tên gói M70 MobiFone 
Ưu đãi data Tặng 3.8GB tốc độ cao
Cước phí 70.000 đồng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp Soạn DK M70 gửi 999

M70 là gói cước 3G/4G MobiFone được triển khai từ khá sớm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vào thời điểm đó. Khi đăng ký tham gia gói, bạn sẽ được nhận về ưu đãi tới 3.8GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Với lượng data này, bạn có thể nghe nhạc, xem phim và lướt internet không giới hạn. Trong trường hợp đã sử dụng hết lượng Data được khuyến mãi, thuê bao có thể mua thêm lưu lượng để bổ sung với cước phí cực rẻ để tiếp tục duy trì và sử dụng. 

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những người chơi hệ Internet. Nếu không muốn là người đi sau thời đại thì đừng ngại khám phá để đăng ký.

Gói G80 MobiFone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Tặng ngay 60GB data tốc độ cao/tháng. Hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng MobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
  • Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

3. Thông tin chi tiết về gói cước M70 của Mobi

Gói cước M70 MobiFone ưu đãi tới 3.8GB lưu lượng tốc độ cao trong 1 tháng
30 ngày chỉ với 70K – quá hấp dẫn cho những ai hay lướt net

3.1 Đối tượng đăng ký gói M70 MobiFone

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước M70.

Xem thêm:

3.2 Quy định đăng ký gói cước M70 của MobiFone

Một vài quy định cần lưu ý khi đăng ký gói cước này là:

  • Tài khoản của quý khách hàng phải có từ 70.000 đồng trở lên thì mới đăng ký sử dụng được.
  • Hết 3.8GB lưu lượng miễn phí nếu sử dụng internet, khách hàng phải chịu chi phí theo quy định của nhà mạng. 
  • Sang chu kỳ tiếp theo, gói sẽ tự động gia hạn khi tài khoản có đủ tiền.

3.3 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data M70 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước M70 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói M70 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK M70 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT M70 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước M70 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 70K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY M70 gửi 999

Những thông tin cơ bản nhất về gói cước M70 đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ và chi tiết đến bạn. Tham khảo thêm gói 4G MobiFone tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm