Gói M90 MobiFone tặng 5.5GB dùng 1 tháng chỉ 90K

Gói cước M90 MobiFone mang đến cho người dùng 5.5GB miễn phí sử dụng trong vòng 1 tháng chỉ với cước phí 90.000 đồng. Sử dụng ngay sau khi đăng ký thành công.

Lưu ý: Gói cước M90 của MobiFone đã ngừng cung cấp từ ngày 16/8/2021. Thuê bao sẽ không thể đăng ký sử dụng gói cước này nữa. Khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data chỉ từ 60K/tháng tại đây

Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta làm việc cần có internet để kết nối với đồng nghiệp, đối tác. Để giữ liên lạc với người thân, bạn bè internet cũng không thể thiếu. Muốn giải trí hằng ngày thì internet cũng rất quan trọng. Hiểu được điều đó, MobiFone mang đến cho khách hàng gói cước M90 với ưu đãi tặng 5.5GB miễn phí sử dụng trong 1 tháng. 

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước M90 của MobiFone

Tên gói

M90 MobiFone

Ưu đãi data

5.5GB/tháng

Cước phí

90.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ ngày đăng ký

Cú pháp

DK M90 gửi 999

Đăng ký

Khách hàng đăng ký sử dụng gói gói cước 3G  Mobifone M90 sẽ được tặng 5.5GB tốc độ cao. Với số data này, bạn có thể truy cập Internet một cách cực kỳ nhanh chóng vào tất cả các nền tảng, ứng dụng.

Sau khi sử dụng hết Data miễn phí, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn không phát sinh thêm phí sử dụng dịch vụ.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Hiện nay M90 đã được MobiFone cho ngừng cung cấp, nếu đang có nhu cầu đăng ký sử dụng internet tốc độ cao KHÔNG GIỚI HẠN thì bạn có thể tham khảo gói G80.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau đây:

– G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Khách hàng thoải mái làm việc cũng như giải trí và kết nối với bạn bè chỉ với 1 thiết bị di động nhỏ gọn.

– Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày data siêu tốc, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

– Riêng với thuê bao sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android sẽ được ưu đãi Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây

Đăng ký M90 để nhận 5.5GB miễn phí
Đăng ký M90 để nhận 5.5Gb miễn phí

3. Thông tin chi tiết về gói cước M90 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói M90 MobiFone

Gói cước M90 của MobiFone áp dụng thực hiện đối với những thuê bao:

  • Tất cả mọi thuê bao của MobiFone kể cả trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều đều được phép đăng ký và sử dụng gói dịch vụ này.
  • Lưu ý là M90 không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

Đối tượng đăng ký gói M90 MobiFone

Muốn đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao bắt buộc phải còn đủ 90 nghìn đồng trở lên. Gói cước sẽ tự gia hạn sau 1 chu kỳ nếu trong tài khoản chính của thuê bao vẫn còn đủ tiền. 

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data M90 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước M90 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói M90 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK M90 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT M90 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước M90 MobiFone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 90K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY M90 gửi 999.

Những thông tin cơ bản nhất về gói cước M90 MobiFone đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ và chi tiết đến bạn. Tham khảo thêm tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm