Gói MC149 MobiFone tặng 8GB data miễn phí gọi nội mạng

Để đáp ứng ngày càng cao hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng, MobiFone triển khai nhiều gói cước linh hoạt với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, gói cước MC149 MobiFone ưu đãi tới 8GB data, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm 80 phút gọi ngoại mạng. Cước phí 149k/tháng cũng khá “bình dân” phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua những thông tin mà mobifoneGo chia sẻ với bạn về gói cước này ngay sau đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước MC149 của MobiFone

Tên gói

MC149 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 8GB data miễn phí truy cập internet

Ưu đãi thoại

– Miễn phí 80 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Cước phí

149.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK MC149  gửi  999

Đăng ký

Xem thêm:

Khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước MC149 sẽ nhận được hàng loạt những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong đó phải kể đến 80 phút miễn phí khi gọi ngoại mạng và miễn phí toàn bộ cước gọi cho những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Bên cạnh đó, với những ai thường xuyên phải truy cập internet để cập nhật thông tin thì cũng yên tâm khi MC149 dành tặng cho khách hàng tới 8GB tốc độ cao để sử dụng. Tha hồ lướt net để làm việc, giải trí hay duy trì liên lạc với khách hàng mà không bị gián đoạn.

2. G80 truy cập internet không giới hạn data mọi lúc mọi nơi

Nếu 8GB/tháng không đủ để bạn “cày mạng”, hãy tham khảo ngay gói cước G80 MobiFone đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Đây là gói cước đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet cho người dùng khi dung lượng data gói cước cung cấp là KHÔNG GIỚI HẠN DATA TOÀN BỘ INTERNET.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng của nhà mạng này sử dụng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Mức giá đăng ký gói cước “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng nhưng khách hàng có thể nhận được tổng dung lượng data để sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với bạn bè.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng MobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới)

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước MC149 MobiFone tặng 8GB data miễn phí gọi nội mạng
Gói cước MC149 MobiFone tặng 8GB data miễn phí gọi nội mạng

3. Thông tin chi tiết về gói cước MC149 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói MC149 MobiFone

Để đăng ký sử dụng gói cước MC149, thuê bao phải đáp ứng được tiêu chí là trả trước hòa mạng mới từ 28/11/2018 trở về sau. Những thuê bao hòa mạng mới trước ngày này sẽ không đủ điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước. Gói cước này cũng không áp dụng đối với các thuê bao Fast Connect.

Quy định đăng ký gói cước MC149 của MobiFone

Đây là gói 4G MobiFone tự động gia hạn, thuê bao đăng ký sử dụng gói, sử dụng hết chu kỳ nếu không hủy nhà mạng sẽ tự động gia hạn ở chu kỳ tiếp theo.

Cước phát sinh ngoài đối với gói cước này như sau:

  • Những cuộc gọi nội mạng trên 10 phút thì từ phút thứ 11 trở đi, tiền cước phát sinh sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.
  • Khi khách hàng sử dụng hết data được tặng của gói mà vẫn tiếp tục muốn truy cập thì bắt buộc phải mua thêm dung lượng data bên ngoài. Tham khảo mua thêm các gói không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất của nhà mạng MobiFone tại đây

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data MC149 MobiFone

Cũng như các sản phẩm khác của MobiFone, thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước MC149 cần phải thực hiện đăng ký theo đúng cú pháp. Bên cạnh đó, khi muốn kiểm tra lượng ưu đãi còn lại cũng như hủy đăng ký gói, chúng ta cũng cần áp dụng cú pháp chính xác. Cụ thể là:

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói MC149 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK MC149 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT MC149 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước MC149 MobiFone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 149K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MC149 gửi 999

Với những gì mà gói cước MC149 mang đến chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng cảm thấy hấp dẫn, thú vị và muốn đăng ký để sử dụng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên đã phần nào giúp ích cho bạn trong sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 5G MobiFone giá rẻ nhất, ưu đãi data hấp dẫn nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm