Đăng ký gói cước MIU90 của MobiFone nhận ngay 5.5GB

Đăng ký ngay gói cước MIU90 của MobiFone để nhận ưu đãi data lên tới 5.5Gb/tháng. Đây là một trong các gói cước 4G Mobifone hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, khách hàng có như cầu sử dụng mạng internet cao thường xuyên truy cập mạng xã hội để cập nhập thông tin, tin tức, xu hướng, kết nối với mọi người, giải trí, chơi game… Để đăng ký soạn tin DK MIU90 gửi 999 với cước phi cực kỳ ưu đãi chỉ 90.000đ/tháng, cùng tìm hiểu kỹ gói cước nhé.

Ưu điểm của gói cước MIU90 MbiFone

Tên gói MIU90 MobiFone
Data ưu đãi 5.5GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 90.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK MIU90 gửi 999

Điện thoại thông minh cùng với một gói data đã là “combo” không thể thiếu với hầu hết chúng ta trong những năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng MobiFone đã cho triển khai nhiều gói cước với mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng cho phù hợp với bản thân hơn.

Một trong những gói cước được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là gói cước MIU90 của MobiFone. Với ưu đãi data của gói cước bạn không cần lo về các vấn đề data mỗi khi truy cập internet, gói cước MIU90 có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn từ chơi game, kết nối hay thậm trí là làm việc từ xa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các gói cước MIU với các mức giá khác của MobiFone tại đây.

Đăng ký gói cước MIU90 của MobiFone nhận ngay 5.5GB
Đăng ký gói cước MIU90 của MobiFone nhận ngay 5.5GB

Xem thêm: 

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Để ĐK 4G Mobi bạn cần sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK MIU90 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT MIU90 gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH MIU90 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY MIU90 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước GEM1 – Gói cước cho giới trẻ

Sử dụng data với cước phí ưu đãi là mong muốn hầu hết của khách hàng, hiểu được điều đó MobiFone đã triển khai nhiều gói cước với những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các ứng dụng hot, trong đó có gói cước GEM1

GEM1 là gói 4G tháng Mobi có thể đáp ứng được nhu cầu kết nối, giải trí và công việc của bạn, với ưu đãi data cho các ứng dụng: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile, ưu đãi thêm 3GB/tháng truy cập toàn bộ internet. Để đăng ký soạn tin GEM1 gửi 999 cước phí 80.000đ/tháng.

Tên gói GEM1 – Gói cước cho giới trẻ
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
Data thêm 3GB/30ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/30ngày
Cú pháp Soạn GEM1 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.

Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Gói cước GYM1 – Miễn phí Data xem Youtube

Bạn đang cần tìm một gói cước ưu đãi data và đáp ứng được nhu cầu xem phim, video giải trí trên Youtube và các ứng dụng mạng xã hội hot khác như Instagram, TikTok, Spotify

Soạn ngay GYM1 gửi 999 với cước phí 100.000đ/tháng, gói cước Siêu Giải Trí tháng GYM1 ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 3GB tốc độ cao để truy cập internet phục cho cho mục địch cá nhân khác. Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ mobifoneGo nhé.

Tên gói Siêu giải trí ngày GY
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/Tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/ngày
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan