Đăng ký gói MY MobiFone nhận ưu đãi data tốc độ cao chỉ với 130K/tháng

Chỉ với 130K cho một gói cước 4G MobiFone có 40GB/tháng truy cập Youtube và FPT Play, khuyến mại thêm 2GB tốc độ cao truy cập Internet đã đủ khiến bạn cảm thấy hấp hẫn chưa? Đăng ký gói MY MobiFone để hưởng ngay ưu đãi.

Gói cước MY của MobiFone là một trong các gói cước chuyên biệt dành cho khách hàng là tín đồ của Youtube. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ được tặng 40GB truy cập Youtube và FPT Play trong tháng, tặng thêm 2GB tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Với cước phí chỉ 130.000đ/tháng, cú pháp đăng ký đơn giản DK MY gửi 999 là bạn đã thoải mái theo dõi các chương trình ca nhạc cũng như MV mới mẻ và cả kho phim vô cùng hot mà không lo đến ví tiền.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước MY của MobiFone

Tên gói MY MobiFone 
Data

Tặng 40GB truy cập Youtube và FPT Play trong tháng 
Tặng thêm 2GB tốc độ cao truy cập Internet

Giá cước 130.000đ/tháng
Cú pháp Soạn DK MY gửi 999

Khi đăng ký gói MY của MobiFone bạn có thể yên tâm khi sử dụng 40GB truy cập Youtube và FPT Play với chất lượng video tốc độ cực tối ưu. Hoàn toàn không hạ băng thông cũng như không làm phát sinh thêm cước phí trong quá trình sử dụng ưu đãi.

Không chỉ có Youtube, FPT Play mà thuê bao còn được cộng thêm 2GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập các tiện ích internet khác. Đăng ký 1 gói được 2 tiện ích thì sao lại bỏ qua MY của MobiFone!.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

2.1 Gói G80 – Không giới hạn data

Nếu mong muốn của bạn là tìm kiếm một gói cước không giới hạn data với cước phí hợp lý thì đừng bỏ lỡ gói cước G80 của MobiFone. Chỉ với 80K/tháng  bạn sẽ nhận ngay 4GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet. Đặc biệt khi sử dụng hết 4GB bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng internet với tốc độ ổn định, đảm bảo các hoạt động xem YouTube, lướt Facebook, website chơi game mượt mà với cước phát sinh là 0đ. Để đăng ký soạn G80 gửi 999 hoặc click Đăng ký

Tên gói Không giới hạn data – G80
Data:

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định – cước phí

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G80 gửi 999

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android bạn có thể tải thêm ứng dụng mobifoneGo sẽ được sử dụng data thả ga trên các ứng dụng Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber mà không bị trừ vào 4GB data trong gói (link tải app tại: http://bit.ly/app-mobifoneGo)

2.2 Gói GYM1 – Xem YouTube, TikTok, Instagram, Spotify thả ga thêm 3GB data

Nếu bạn cảm thấy 40GB/tháng là chưa đủ “cày” YouTube, thì có thể tham khảo thêm gói cước gói cước GYM1gói cước 4G MobiFone “không giới hạn dung lượng tốc độ cao” xem YouTube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng, tặng thêm 3GB/tháng truy cập toàn bộ internet với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 100.000đ/tháng.

Tên gói

GYM1 – 4G YouTube (tháng)

Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/tháng
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

Đăng ký GYM1 MobiFone là giải pháp hữu ích giúp bạn có lượng data khổng lồ, không giới hạn để theo dõi các chương trình ca nhạc, video mới lạ cùng kho phim truyện đặc sắc trên Youtube để giải trí mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 3GB truy cập toàn bộ internet, sử dụng hết 3GB ưu đãi hạ băng thông tiếp tục truy cập internet miễn phí các nội dung ngoài gói. Đăng ký gói cước GYM1 soạn ngay GYM14 gửi 999

Lưu ý: Đây là gói cước với ưu đãi dành riêng cho thuê bao sử dụng Android, để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói cước GYM1, sau khi đăng ký người dùng cần tải và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo. Bạn có thể tải ứng dụng mobifoneGo trên Google Play hoặc truy cập link: http://bit.ly/app-mobifoneGo.

Tin mới: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn 2021

3. Thông tin chi tiết về gói cước MY của Mobi

3.1 Các gói cước MY Mobi dài hạn

Gói cước MY MobiFone sẽ truy cập Internet miễn phí trong thời hạn 30 ngày. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng lâu dài với những ưu đãi hấp dẫn hơn có thể đăng ký gói MY với chu kỳ dài hạn.

Dang ky MY MobiFone xem Youtube tha ga ca thang
Đăng ký MY MobiFone dài hạn chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Cụ thể, có 3 gói cước khác thuộc bộ gói MY MobiFone dành cho bạn theo chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Nếu đang có nhu cầu hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Tên gói/Giá Ưu đãi gói cước Ưu đãi data ngoài Cú pháp

3MY

390.000đ/3 tháng

40GB/tháng x 3, truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play 

2.2GB/tháng (truy cập toàn bộ internet)

Soạn DK 3MY gửi 999

 

6MY

780.000đ/6 tháng

40GB/tháng x 6, truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play  2.4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Soạn DK 6MY gửi 999

12MY

1.560.000đ/12 tháng

40GB/tháng x 12, truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play  2.6GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Soạn DK 12MY gửi 999

 

3.2 Đối tượng đăng ký gói MY MobiFone

Những ai có thể đăng ký sử dụng gói MY của MobiFone? Câu trả lời dành cho bạn đó là tất cả các thuê bao của nhà mạng này kể cả trả trước hay trả sau và đang hoạt động 2 chiều thì đều có thể đăng ký. Tại thời điểm đăng ký, tiền trong tài khoản phải còn đủ mức thanh toán cước phí là 130K trở lên.

3.3 Quy định đăng ký gói cước MY của MobiFone

Quy định để được đăng ký gói MY của MobiFone đó là thiết bị di động của bạn bắt buộc phải được hỗ trợ kết nối 3G/4G cùng với đó là tính năng Streaming.

3.4 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data MY MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước MY MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé.

  • Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói MY MobiFone soạn: DK MY gửi 999
  • Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT MY gửi 999
  • Gói cước MY Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 130K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MY gửi 999
Tang them 2GB de luot web moi ngay
Gói MY còn tặng thêm 2GB để lướt web mỗi ngày

Những ưu đãi mà MY MobiFone dành cho khách hàng là quá hấp dẫn phải không nào? Chọn ngay gói cước này để giải trí thả ga ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm