Gói cước T29 MobiFone chỉ 2 nghìn 9 gọi miễn phí 38 phút/ngày

MobiFone mang đến cho khách hàng gói cước T29 chỉ với 2.900đ/ngày nhận ngay 38 phút gọi nội mạng không cần lo về giá. T29 của là gói cước ưu đãi di động trong ngày mà nhà mạng dành cho khách hàng bất chợt có nhu cầu gọi điện liên lạc với bạn bè hay đối tác.

Chỉ với 2.900 đồng, khách hàng được cộng ngay 38 phút gọi nội mạng miễn phí vào trong tài khoản di động. Thời gian sử dụng là 24 tiếng kể từ thời điểm đăng ký. Nếu cảm thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình thì đừng bỏ qua bài viết.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước T29 của MobiFone

Tên gói

T29 MobiFone

Ưu đãi

Miễn phí 38 phút gọi nội mạng

Cước phí

2.900đ/ 24h

Thời gian sử dụng

24h kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK T29 gửi 999

Đăng ký

Đây là gói cước ưu đãi di động khá hiếm của các nhà mạng. Gói cước này không phải ai cũng được đăng ký sử dụng. So với mức cước phí gọi nội mạng của MobiFone hiện nay là 880đ/phút thì 2.900đ/38 phút là mức giá quá hời dành cho bạn. 

Những ai không thường xuyên phải liên lạc với khách hàng, đối tác hay bạn bè bằng điện thoại nhưng do một lý do nào đó, ngày hôm nay cần phải gọi thì đây là một gói cước hợp lý dành cho bạn.  

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Để đảm bảo liên lạc thông suốt 24/24 là rất quan trọng, nhưng thuê bao luôn duy trì trạng thái đấy ắp data để sử dụng mạng bất cứ lúc nào để phục vụ nhu cầu làm việc, vui chơi, giải trí thì cũng quan trọng không kém đâu đấy nhé! Để có thể truy cập internet không giới hạn, khách hàng chọn ngay gói cước G80 của MobiFone. Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại G80 đó là:

 • Gói G80 MobiFone chỉ có giá là 80.000đ/tháng, siêu rẻ cho một gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA để truy cập internet. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc mà không lo hết dung lượng. 
 • Tặng ngay 2GB/Ngày data tốc độ cao. Sử dụng hết 2GB?Ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 
 • Với thuê bao Android sẽ được Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây 
 • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 
Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký T29 để có ngay 38 phút gọi nội mạng miễn phí
Đăng ký T29 để có ngay 38 phút gọi nội mạng miễn phí

3. Thông tin chi tiết về gói cước T29 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói T29 MobiFone

Những thuê bao được đăng ký sử dụng gói cước T29 bao gồm:

 • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời của nhà mạng MobiFone thì mới được phép đăng ký tham gia.
 • Trong trường hợp khách hàng không biết mình có phải là đối tượng được phép tham gia gói cước này hay không thì soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline tổng đài của MobiFone để được tư vấn.
 • Sử dụng sim 3G, 4G, 5G MobiFone còn hoạt động 2 chiều

Quy định đăng ký gói cước T29 của MobiFone

 • Muốn đăng ký sử dụng gói T29, tài khoản chính của thuê bao bắt buộc phải lớn hơn hoặc bằng 2.900 đồng.
 • Lưu ý là gói cước này có thêm tính năng tự động gia hạn. Vì thế, sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao không hủy thì sẽ tự động được cộng 38 phút gọi vào ngày hôm sau.
 • Sau khi sử dụng hết 38 phút gọi nội mạng, những cuộc gọi tiếp theo sẽ được tính phí theo quy định hiện hành.
 • Thuê bao không sử dụng hết ưu đãi thì số phút gọi còn lại cũng sẽ không được bảo lưu.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data T29 MobiFone

Để đăng ký sử dụng gói cước T29 cũng vô cùng đơn giản, tương tự như đối với các gói khác của MobiFone. Cụ thể như sau:

 • DK T29 gửi 999 là cú pháp được sử dụng để đăng ký gói cước này.
 • KT T29 gửi 999 là cú pháp để kiểm tra xem thuê bao còn lại bao nhiêu phút gọi miễn phí. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
 • HUY T29 gửi 999 là cú pháp hủy gói cước T29 MobiFone. 

Hy vọng với những thông tin có liên quan đến gói cước T29 và sản phẩm đang được lựa chọn nhiều tại mobifoneGo được chúng tôi giới thiệu ở trên, khách hàng đã có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm