Gói cước T59 MobiFone gọi miễn phí 1030 phút suốt tháng

Đăng ký gói cước T59 MobiFone là cách nhanh nhất để người dùng có thể thoải mái đàm thoại, liên lạc không chút băn khoăn về cước phí. Cú pháp đăng ký tham gia, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn DK T59 gửi 999. Với cước phí mỗi tháng 59.000 đồng thuê bao sẽ nhận được miễn phí tới 1000 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng và cộng thêm 60 tin nhắn.

Thông tin chi tiết các ưu đãi của gói cước T59 MobiFone

Tên gói T59 MobiFone
Ưu đãi gói cước

Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng + 30 phút ngoại mạng

Tặng thêm 60 tin nhắn dùng nhắn tin nội mạng + ngoại mạng trong nước

Cước phí 59.000 đồng
Cú pháp DK T59 gửi 999
Thời hạn sử dụng 30 ngày

Đăng ký gói cước T59 MobiFone, các thuê bao sẽ được miễn phí tới 1000 phút gọi nội mạng và 60 phút gọi ngoại mạng. Ngoài ra, người dùng còn được tặng thêm 60 tin nhắn sử dụng cho nội mạng, ngoại mạng trong nước.

Đối tượng được tham gia gói T59 MobiFone 

Gói T59 MobiFone có phạm vi áp dụng trên toàn quốc, thuê bao muốn đăng ký gói cước này phải thuộc đối tượng sau: 

  • T59 hướng tới những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng. Do đó, để đăng ký thành công, thuê bao cần nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của MobiFone.

Cơ hội xài data tốc độ cao không giới hạn cực khủng với gói G80 Mobi

Bên cạnh việc sở hữu một gói cước gọi thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn như T59, bạn cũng cần sắm thêm cho “dế yêu” một gói cước data di động để có thể truy cập internet thì mới là hoàn hảo. MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước G80 – xài data tốc độ cao không giới hạn. Đây là gói cước với nhiều ưu đãi và được rất nhiều thuê bao lựa chọn là combo hấp dẫn tối ưu cước phí di động hằng tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 MobiFone là gói cước giải trí tháng hot hiện nay của nhà mạng Mobi. Mang đến ưu đãi cực khủng. Gói cước 4G MobiFone Phần text phía dưới: Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Việc G80 cung cấp không giới hạn data tốc độ cao giúp các thuê bao có thể thoải mái truy cập vào các ứng dụng ở mọi lúc, mọi nơi suốt cả tháng mà không lo về cước phí.

Chọn đăng ký G80 thuê bao sử dụng hệ điều hành android còn được miễn phí và không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng hot như Instagram, TikTok, Zalo, Spotify… khi cài đặt . Như chúng ta đã biết Instagram, Tiktok đang là những ứng dụng giải trí, mạng xã hội có số lượng người tham gia lớn nhất. Nội dung hài hước, video hay ấn tượng, đặc sắc trên các ứng dụng này luôn mang tới tiếng cười và là liều thuốc “xả tress” hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Quá nhiều ưu đãi được gói gọn trong chỉ một gói cước chỉ 80.000 đồng/tháng. Để đăng ký sử dụng, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói T59 MobiFone

Gói cước T59 MobiFone là gói cước hoàn hảo tối ưu chi phí gọi
Gói cước T59 MobiFone là gói cước hoàn hảo tối ưu chi phí gọi

Để được chủ động nhất trong quá trình sử dụng gói cước T59 MobiFone người dùng cần “thuộc nằm lòng” các cú pháp sau:

  1. Cú pháp đăng ký 4G MobiFone gói T59: SOẠN: DK T59 gửi 999
  2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói SOẠN:  KT T59 gửi 999
  3. Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn SOẠN: KGH T59 gửi 999
  4. Cú pháp hủy gói cước SOẠN: HUY T59 gửi 999, sau đó soạn tiếp Y gửi 999

Cước phí của gói T59 MobiFone là 59.000 đồng/ tháng và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi thuê bao đăng ký thành công. Vì thế, người dùng cần đảm bảo tài khoản chính đang có số dư bằng hoặc lớn hơn 59.000 đồng. Gói cước sẽ tự động gia hạn gói cước sau chu kỳ 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký thành công. 

Một lưu ý nữa, gói T59 Mobi không hỗ trợ sử dụng đồng thời với các gói cước khác. Do đó, trường hợp thuê bao đang sử dụng các gói cước gọi MobiFone khác cần hủy gói cước rồi sau đó soạn cú pháp để được đăng ký.

Trên đây là chi tiết thông tin về cú pháp và những điều cần biết khi sử dụng gói cước T59. Để thoải mái truy cập Internet, giải trí trên các nền tảng mạng xã hội và giúp quý khách hàng liên lạc tiết kiệm trong tháng, quý khách hàng hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký tới tổng đài 999 MobiFone nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm