Gói Z70 MobiFone tặng 500MB/ngày với 70.000đ/tháng

Vẫn với giá trị 70.000đ/tháng như nhiều gói cước khác của MobiFone, Z70 MobiFone mang đến cho khách hàng ưu đãi dung lượng hấp dẫn tới 500MB/ngày kéo dài trong 30 ngày. Hãy cùng xem gói cước này có những điểm gì nổi bật để thu hút và giữ chân khách hàng.

Gói cước Z70 hiện đã dừng đăng ký mới. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Đăng ký gói Z70 MobiFone nhận ưu đãi 15GB xài thả ga giá chỉ 70K
Đăng ký gói Z70 MobiFone nhận ưu đãi 15GB xài thả ga giá chỉ 70K

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước Z70 của MobiFone

Tên gói

Z70 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng ngay 500MB/ngày x 30

Miễn phí data truy cập trong vùng từ 19h00 – 07h00 hàng ngày

Sử dụng hết 500MB/ngày miễn phí truy cập data ở tốc độ thấp hơn:

+ Trong vùng: Hạ băng thông 2 Mbps/2Mbps vẫn truy cập internet bình thường

+ Ngoài vùng: Hạ băng thông 512Kbps/ 512Kbps.

Cước phí

70.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày

Cú pháp

DK Z70 gửi 999

Đăng ký

Gói cước Z70 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Gói G80 MobiFone không giới hạn data chỉ với 80K là một trong những gói 4G Mobi tốt nhất hiện nay. Sau đăng ký sử dụng gói cước này bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Được sử dụng data miễn phí KHÔNG GIỚI HẠN. Thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc mà không lo phát sinh thêm cước phí.
  • Tặng ngay 60GB data tốc độ cao/tháng (2GB/ngày). Hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

3. Thông tin chi tiết về gói cước Z70 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói Z70 MobiFone

Dù có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào của MobiFone cũng được đăng ký sử dụng gói Z70. Cụ thể, những thuê bao được đăng ký sử dụng gói cước này là:

  • Thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/8/2020 mới được đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Thuê bao phải nhận được tin nhắn từ tổng đài thì mời được tham gia đăng ký gói cước.
  • Phạm vi triển khai gói Z70 MobiFone bao gồm các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Quảng Trị, Phú Yên, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận.

Nếu bạn không thuộc các tỉnh này có thể đăng ký sử dụng G80 – Không giới hạn data để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Quy định đăng ký gói cước Z70 của MobiFone

Khi đăng ký gói Z70 điều bắt buộc là trong tài khoản của thuê bao phải còn từ 70.000 đồng trở lên. Ngoài ra, phải xem xem mình có thuộc các tỉnh được phép nhận ưu đãi hay không thì mới đăng ký sử dụng được.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data Z70 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước Z70 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói Z70 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK Z70 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT Z70 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước Z70 MobiFone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 70K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hủy gói cước này. Vậy hãy soạn tin theo cú pháp: HUY Z70 gửi 999.

Trên đây là những thông tin ưu đãi về gói Z70 hy vọng bạn đã có thể chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi luôn đồng hành, chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm về các gói cước khác tại mobifoneGo .  

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm