Gói D7 MobiFone cước siêu rẻ chỉ 7k/ngày nhận ngay 1.2GB

Phải làm sao nếu điện thoại của bạn hết dung lượng data tốc độ cao, mạng Wifi laị rơi vào tình trạng không khả dụng? Đăng ký ngay gói cước D7 của MobiFone để nhanh chóng “quay lại cuộc chơi”, lướt net thả ga giải trí, tám chuyện hoặc giải quyết công việc. Nội dung bài viết sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói D7 MobiFone cước siêu rẻ chỉ 7k/ngày nhận ngay 1.2GB.

Thường xuyên lướt Mạng xã hội tham khảo ngay gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Zalo, Instagram,… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật của gói cước D7 MobiFone

Tên gói D7 MobiFone
Ưu đãi data 1.2GB/ngày
Cước phí 7.000 đồng
Cú pháp DK D7 gửi 999

Tham khảo ngay gói cước siêu hot XH của mobifoneGo – miễn phí data Facebook, YouTube, TikTok:

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo.

Gói cước 4G Mobi – D7 là gói cước ngày với ưu điểm lớn nhất là đáp ứng được yêu cầu sử dụng mạng 4G mang tính tức thời của người dùng trong trường hợp gói cước chính hết dung lượng tốc độ cao và mạng Wifi ở tình trạng không khả dụng.

Đăng ký thành công gói D7, thuê bao sẽ được cộng 1.2GB vào tài khoản sử dụng. Đặc biệt cước phí chỉ 7.000 đồng rất tiết kiệm, phù hợp với đa số người dùng Việt. Hay nói cách khác, D7 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng ở tốc độ cao, không gián đọan vừa tối ưu cước phí. Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24h đăng ký.

Đăng ký gói D7 cước phí chỉ 7.000 đồng/ngày để lướt net thả ga
Đăng ký gói D7 cước phí chỉ 7.000 đồng/ngày để lướt net thả ga

Một số gói cước data ngày Mobi giá rẻ, siêu hấp dẫn khác

Gói mạng xã hội XH – không giới hạn data, thả ga truy cập Facebook, TikTok và nhiều ứng dụng khác siêu hấp dẫn của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo.

Bên cạnh Facebook, các mạng xã hội như Instargram hay TikTok cũng được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Gói cước Mạng Xã Hội của MobiFone miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng HOT nhất: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí. Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói ( Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo.

Hiện tại, app mobifoneGo chưa có phiên bản trên Appstore dành cho người dùng hệ điều hanh iOS. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký gói cước 4G MobiFone không giới hạn thì có thể tham khảo gói G80 MobiFone.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói G80, bạn sẽ nhận được ưu đãi 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để lướt facebook, xem phim, nghe nhạc…và khi sử dụng hết data này thì bạn vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Cách đăng ký gói D7 MobiFone cước phí chỉ 7k/ngày

Cách đăng ký gói D7 MobiFone cước siêu rẻ chỉ 7k/ngày nhận ngay 1.2GB
Cách đăng ký gói D7 MobiFone cước siêu rẻ chỉ 7k/ngày nhận ngay 1.2GB

Gói cước D7 MobiFone nằm trong danh sách các gói cước khuyến mại. Chính vì thế, gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài MobiFone.

Cách đăng ký gói D7 MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK D7 gửi 999. Ngay lập tức, tài khoản sử dụng của bạn sẽ được cộng thêm 1.2GB data tốc độ cao. Các cú pháp soạn tin khác, người dùng cần thực hiện trong quá trình sử dụng gói cước:

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: KT D7 gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn: KGH D7 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY D7 gửi 999 Soạn Y để xác nhận hủy gói

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước D7 của MobiFone. Hy vọng  nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp về các gói cước ngày 3G MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm