Gói cước D70 của MobiFone chỉ với 70K/tháng tặng free 15GB

Chỉ với 70.000 đồng/tháng thuê bao của bạn có cơ hội nhận ngay 15GB lưu lượng để sử dụng trong tháng với gói cước D70 MobiFone. Giữa hằng hà sa số các gói cước của MobiFone làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu? Đừng quá lo lắng, mobifoneGo sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Gói cước D70 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước D70 của MobiFone

Tên gói D70 của MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 500MB/ngày (15GB/30 ngày)
Cước phí 70.000 đồng
Thời gian sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
Cú pháp DK D70 gửi 999

Gói cước D70 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY
70.000 đồng/tháng không phải là số tiền quá lớn nhưng những ưu đãi mà bạn nhận được từ MobiFone lại vô cùng lớn. MobiFone mang đến cho bạn gói cước D70 để thỏa sức khám phá thế giới internet.

Sau khi đăng ký gói cước D70 mỗi ngày thuê bao sẽ nhận 500MB miễn phí tương đương 15GB/tháng chắc chắn sẽ giúp bạn giữ liên lạc thường xuyên với bạn bè, đối tác, khách hàng.

Gói cước phù hợp với những ai thường xuyên phải ra ngoài trong thời gian ngắn mà vẫn cần duy trì kết nối mạng. Việc đăng ký một gói cước vừa phải như D70 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn lướt net thả ga.

2. Các gói cước không giới hạn hấp dẫn khác của MobiFone

Với 70.000/tháng bạn được tặng 500mb/ngày. Tuy nhiên chỉ thêm 10.000đ/tháng với gói cước G80 – không giới hạn data của MobiFone bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao không giới hạn.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Những ưu đãi thuê bao nhận được khi đăng ký gói G80 là:

 • Gói cước 4G MobiFone G80 đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:
 • Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 2GB/ngày data siêu tốc truy cập toàn bộ internet. Sử dụng hết 2GB ưu đãi, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.
 • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
 • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
 • Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999 hoặc click
D70 phù hợp với những ai thường xuyên phải ra ngoài trong thời gian ngắn
D70 phù hợp với những ai thường xuyên phải ra ngoài trong thời gian ngắn

3. Thông tin chi tiết về gói cước D70 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói D70 MobiFone

 • Dành cho các thuê bao di động trả trước của MobiFone có thời gian hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 1/8/2020 và những thuê bao di động trả trước đang hoạt động và thuộc danh sách được đăng ký sử dụng gói.
 • Ngoài ra, gói cước này còn sử dụng đối với cả các thuê bao Fast Connect.
 • Nếu như không rõ bạn có phải thuộc danh sách ưu đãi sử dụng gói dịch vụ hay không hãy soạn tin DK D70 gửi 999. (nếu bạn nằm trong danh sách ưu đãi là đã đăng ký thành công gói cước, nếu không nằm trong danh sách hệ thống sẽ nhắn tin thông báo cho bạn.

Xem thêm:

Quy định đăng ký gói cước D70 của MobiFone

 • Gói cước này có tính năng tự động gia hạn. Vì thế, 500MB sẽ được cộng vào tài khoản của thuê bao mỗi ngày nếu bạn không hủy đăng ký. Chu kỳ cộng là 1 tháng là 15GB.
 • Trong trường hợp thuê bao sử dụng hết lưu lượng data miễn phí hằng ngày thì hệ thống sẽ chặn truy cập internet, trong trường hợp đó người dùng nếu muốn truy cập internet sẽ phải mua thêm dung lượng 4G của MobiFone.
 • Đối với khách hàng không sử dụng hết data trong gói thì lượng data thừa sẽ không được cộng dồn sang ngày hôm sau.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data D70 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước D70 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói D70 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK D70 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT D70 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước D70 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 70K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY D70 gửi 999.

D70 có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Để tham khảo và biết thêm nhiều hơn về gói cước của mobifoneGo hãy truy cập vào trang web của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm