Thông tin gói EClass và SClass MobiFone cho doanh nghiệp ưu đãi tới 20GB

Gói EClass và SClass MobiFone là những gói cước 4G Mobi hấp dẫn dành cho quý khách hàng doanh nghiệp. Quý khách hàng doanh nghiệp khi chọn đăng ký gói EClass và SClass MobiFone có cơ hội nhận ưu đãi data tới 20GB cùng combo thoại + nhắn tin khổng lồ. Cùng mobifoneGo tìm hiểu nội dung thông tin chi tiết gói EClass và SClass MobiFone qua nội dung bài viết sau đây.

Thông tin gói EClass và SClass MobiFone cho doanh nghiệp ưu đãi tới 20GB
Thông tin gói EClass và SClass MobiFone cho doanh nghiệp ưu đãi tới 20GB

Đặc điểm ưu đãi của gói EClass và SClass MobiFone

Tên gói EClass MobiFone SClass MobiFone
Ưu đãi data Tặng 3GB data truy cập toàn bộ Internet Tặng 20GB data truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi thoại – Miễn phí 700 phút gọi trong nước
–  Miễn phí 200sms trong nước
– Miễn phí 4.000 phút gọi nội mạng
–  Miễn phí 500 phút thoại trong nước
– Miễn phí 300sms trong nước
Cước phí 251.000đ/31 ngày 451.000đ/31 ngày
Cước thuê bao tháng 49.000đ 49.000đ

Quý khách hàng chọn đăng ký kích hoạt các gói EClass và SClass MobiFone chắc chắn là giải pháp tốt nhất để tối ưu chi phí. Sở dĩ vậy bởi các gói EClass và SClass MobiFone có combo ưu đãi gọi + thoại khổng lồ nên đáp ứng được không chỉ yêu cầu truy cập Internet tốc độ cao mà còn đảm bảo nhu cầu liên lạc, kết nối thường xuyên.

Tuy nhiên, theo quy định của nhà mạng Mobi, các gói EClass và SClass MobiFone chỉ được triển khai tại phạm vi các tỉnh Khánh Hòa, Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, TP Hồ Chí Minh.

Gói cước G80 MobiFone không giới hạn data cả tháng trọn gói chỉ 80k

Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mang tới ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng, gói G80 đáp ứng được toàn bộ nhu cầu truy cập Internet của quý khách hàng doanh nghiệp. Hấp dẫn hơn, gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 có cước phí 80.000 đồng cho chu kỳ sử dụng một tháng. Kích hoạt thành công gói cước, quý khách hàng được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Càng hấp dẫn hơn, khi đã dùng hết 2GB, quý khách hàng vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói. 

Một ưu đãi nữa của gói G80 là không giới hạn data tốc độ cao dùng cho 10 ứng dụng Zalo, Gmail, Google Drive, FPT Play, Skype, Viber, Spotify, Tiktok, PubG, Instagram. Việc được miễn phí 100% data tốc độ cao cho các ứng dụng làm việc, kết nối online quan trọng với dân văn phòng, công sở của gói cước chắc chắn là hỗ trợ tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Quy định sử dụng gói G80:

  • Ưu đãi không giới data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng chỉ áp dụng với thuê bao Android đã tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động. Link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Nếu người dùng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.
Thông tin gói EClass và SClass MobiFone cho doanh nghiệp ưu đãi tới 20GB
Thông tin gói EClass và SClass MobiFone cho doanh nghiệp ưu đãi tới 20GB

Thông tin chi tiết quy định sử dụng các gói EClass và SClass MobiFone

Các gói EClass và SClass MobiFone được nhà mạng Mobi triển khai hướng tới đối tượng quý khách hàng doanh nghiệp, công ty có nhu cầu hòa mạng trả sau. Để được hướng dẫn hoàn thành thủ tục trả sau và hướng dẫn đăng ký dịch vụ gói cước, quý khách hàng cần đến các cửa hàng giao dịch chính thức của MobiFone.

Quy định sử dụng các gói EClass và SClass MobiFone:

  • Đăng ký kích hoạt các gói cước đồng nghĩa với việc quý khách hàng cam kết sử dụng gói cước có thời hạn 24 chu kỳ. Qúy khách hàng không thực hiện chuyển mạng hoặc hủy gói cước trước khi hết chu kỳ cam kết.
  • Tổng cước phí hàng tháng các gói EClass và SClass MobiFone bằng cước thuê bao + cước phí của gói cước
  • Khi quý khách hàng dùng hết ưu đãi phút gọi + tin nhắn, cước phí phát sinh được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi.
  • Hết ưu đãi data tốc độ cao, hệ thống hạ băng thông gói còn 32Kbps/32Kbps

Trong quá trình sử dụng các gói EClass và SClass MobiFone, để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói quý khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT Tên-gói gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi, cước phí và quy định sử dụng các gói EClass và SClass MobiFone. mobifoneGo.vn hy vọng nội dung bài viết hữu ích giúp quý khách hàng doanh nghiệp chọn được gói cước data phù hợp đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm