Gói cước FV99 MobiFone – chỉ 99k/tháng nhận 2GB/ngày

Bạn đang muốn tìm kiếm gói cước với ưu đãi 2GB/ngày để làm việc, lướt web? Chọn ngay FV99 của MobiFone chỉ với 99K/tháng để truy cập internet thoả thích. Mỗi một gói 4G MobiFone được nhà mạng đưa ra sẽ có những ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Việc của bạn là lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký mà thôi. FV99 chính là một gói cước ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Tìm hiểu ngay gói cước này trong bài viết dưới đây.

Gói cước FV99 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube, TikTok…!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước FV99 của MobiFone

Tên gói FV99 MobiFone 
Data

Miễn phí 2GB/ngày, hết ưu đãi data tốc độ cao vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ 2Mbps
– Miễn phí data truy cập ứng dụng FPT Play và https://fptplay.vn
– Miễn phí 3GB data tốc độ cao truy cập ứng dụng Viber

Giá cước 99.000đ/tháng
Cú pháp Soạn DK FV99 gửi 999

Gói cước FV99 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube, TikTok…!

Với 99K/tháng bạn có thể làm gì? Số tiền này không đủ để chúng ta mua một chiếc váy, cũng chẳng đủ để rủ bạn bè đi ăn uống, café nhưng lại giúp bạn giải trí thả ga ngay trên điện thoại của mình. Đó chính là những gì mà gói FV99 mang đến cho người dùng. 

Chỉ 99K, thuê bao sẽ được tặng miễn phí 2GB/ngày để bạn tha hồ lướt mạng tốc độ cao không giới hạn. Bên cạnh đó, FV99 còn siêu nhiều chương trình hấp dẫn khác như miễn phí hoàn toàn data khi bạn truy cập vào ứng dụng của FPT Play. Tại đây, những bộ phim hay, những chương trình giải trí hấp dẫn đang chờ đón bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, những tín đồ của Viber cũng không nên bỏ qua gói cước này  vì bạn sẽ được tặng miễn phí 3GB data tốc độ cao để tha hồ tám chuyện với bạn bè.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Bên cạnh FV99, MobiFone cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nữa trong đó phải kể đến gói cước G80 của MobiFone với dung lượng data KHÔNG GIỚI HẠN. Đây là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). Chỉ cần đăng ký G80 với 80.000đ/tháng là bạn đã có thể truy cập thả ga, không giới hạn data cho tất cả các tiện ích có trên internet.

Những ưu đãi hấp dẫn của G80 mà bạn sẽ nhận được là: 

  • 60GB data tốc độ cao/tháng (2GB/ngày), khi bạn sử dụng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Thoải mái truy cập internet, xem phim, video mượt mà mà không phải lo lắng cạn kiệt data.
  • Riêng đối với khách hàng sử dụng hệ điều hành Android, sẽ được free toàn bộ data tốc độ cao để sử dụng cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc và kết nối hot nhất hiện nay đó là: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber nếu như đăng ký G80 và tải ứng dụng MobifoneGo tại đây.
  • Để đăng ký gói cước này soạn ngay tin nhắn G80 gửi 999 hoặc

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký FV99 của MobiFone
Đăng ký F99 của MobiFone

Tin liên quan:

3. Thông tin chi tiết về gói cước FV99 của Mobi

3.1 Đối tượng đăng ký gói FV99 MobiFone

Đối với gói cước FV99, không phải khách hàng nào cũng đăng ký được. Để đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao của bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là thuê bao trả trước với thời gian sử dụng từ trước ngày 1/8/2020.
  • Những thuê bao nhận được tin nhắn mới đăng ký từ tổng đài.

3.2 Quy định đăng ký gói cước FV99 của MobiFone

Tài khoản của thuê bao phải có số dư từ 99.000 đồng trở lên thì mới được đăng ký sử dụng gói FV99.

3.3 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data FV99 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước FV99 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

  • Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói FV99 MobiFone soạn: DK FV99 gửi 999
  • Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT FV99 gửi 999
  • Gói cước FV99 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 99K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY FV99 gửi 999.
Gói cước FV99 MobiFone
Nghiên cứu ngay FV99 MobiFone để chọn được cho mình gói cước ưng ý

Với combo ưu đãi hấp dẫn từ FV99 bạn đã sẵn sàng để đăng ký chưa nào? Lướt web, giải trí không giới hạn nằm ngay trong chính tầm tay, nắm bắt ngay hôm nay.

Gói cước 4G mobifone hấp dẫn khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm