Gói Cước Giải Trí Ngày GEN9 MobiFone Miễn Phí Data TikTok, Instagram, Spotify

Vào mạng thả ga không lo hết data với gói giải trí ngày của MobiFone GEN9), truy cập các mạng xã hội giải trí hot nhất: Instagram, Tik Tok, Spotify miễn phí toàn bộ data. Gói cước GEN9gói cước 4G MobiFone 1 ngày  với giá cước chỉ 5.000đ/ngày bạn sẽ có data tốc độ cao không giới hạn sử dụng 24/24h cho các ứng dụng yêu thích, để đăng ký soạn ngay GO GEN9 gửi 999. Hãy cùng mobifoneGotìm hiểu rõ hơn các thông tin chi tiết của gói cước nhé.

1. Đăng ký gói cước giải trí ngày của MobiFone (GEN9) – giải trí thả ga data

Tên gói Giải trí (ngày) – GEN9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GEN9 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại android có cài app mobifoneGo và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Gói cước giải trí ngày của MobiFone (GEN9) với cước phí chỉ 5.000đ/Ngày là gói cước đáp nhu cầu giải trí hàng ngày của khách hàng khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng Instagram, TikTok, Spotify.

Gói GEN9 của MobiFone miễn phí 4G xài Instagram, TikTok
Đăng ký gói GEN9 của MobiFone nhận 4G miễn phí xài Instagram, TikTok

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gói cước nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn mong muốn có một gói cước vừa có thể lướt mạng xã hội lại vừa thỏa mái data mà giá lại phải chăng. Hiểu được nỗi lòng buồn phiền của khách hàng mobifoneGo đã cho ra mắt gói cước Giải trí (GEN9) hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu lướt mạng xã hội cao.

Bạn dành nhiều thời gian để lướt mạng xã hội Instagram, TikTok, hay nghe nhạc trên Spotify? Bạn băn khoăn không biết chọn gói cước nào phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân? Thấu hiểu nhu cầu khách hàng MobiFone đã cho ra mắt gói cước giải trí ngày GEN9. Đây là gói data MobiFone đáp ứng nhu cầu lướt mạng xã hội trên di động.

Khi đăng ký gói GEN9 bạn sẽ không còn phải lo lắng về dung lượng data cũng như cước phí khi sử dụng các mạng xã hội siêu hót như Instagram, TikTok và Spotify.

Ngoài gói GEN9 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói data 4G MobiFone rất hấp dẫn khác như:

Tên gói Giá gói  Cú pháp đăng ký  Đăng ký nhanh  Ưu đãi trong gói 
G80 80.000đ/30 ngày  Soạn G8A gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
 • Thêm 4GB data tốc độ cao (hết 4GB tiếp tục truy cập, cước vượt gói 0đ)
GYM1 100.000đ/30 ngày  Soạn GYM14 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
 • Thêm 3GB data tốc độ cao
G1 (Chỉ dành cho các tỉnh miền bắc) 55.000đ/30 Ngày Soạn G1 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play
 • Thêm 5GB data tốc độ cao (hết 4G tiếp tục truy cập, cước vượt gói 0đ)
GTM2 80.000đ/30 ngày  Soạn GTM2 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify
 • Thêm 3GB data tốc độ cao
GEM1 80.000đ/30 ngày  Soạn GEM1 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
 • Thêm 3GB data tốc độ cao 
GEM9 30.000đ/30 ngày  Soạn GO GEM9 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 3G, 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify
GCM9 50.000đ/30 ngày  Soạn GO GCM9 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao khi sử dụng YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
GE2 10.000đ/Ngày Soạn GE2 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
 • Thêm 700mb data tốc độ cao
GY 10.000đ/Ngày Soạn GY14 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
 • Thêm 700mb data tốc độ cao 
GE1 7.000đ/Ngày Soạn GE1 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
 • Thêm 500mb data tốc độ cao 
GT2 5.000đ/Ngày Soạn GT23 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify
 • Thêm 350mb data tốc độ cao
GCN2 5.000đ/Ngày Soạn GO GCN2 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: TikTok, Zalo
GEN9 5.000đ/Ngày Soạn GO GEN9 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 3G, 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: TikTok, Instagram, Spotify
GCN9  5.000đ/Ngày Soạn GO GCN9 gửi 999
 • Miễn phí toàn bộ data 3G, 4G Tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Xem thêm:

Về các ứng dụng trong gói GEN9 của MobiFone

Mạng xã hội ra đời giúp con người gắn kết với nhau trên không gian mạng, mọi người có thể dễ dàng duy trì kết nối với kngười thân bạn bè dù ở bất kỳ đâu. Không chỉ vậy mạng xã hội còn là nơi chúng ta gặp gỡ chia sẻ, giao lưu với những người có cùng chung sở thích. Giới trẻ là những người đặc biệt yêu thích mạng xã hội. Họ có thể dành hàng giờ để online trên các ứng dụng mạng xã hội hot như Instagram hay TikTok.

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hot nhất hiện nay, thuộc quyền sở hữu của Facebook, Instagram thường xuyên cập nhật các tính năng hấp dẫn. Gần đây nhất Instagram đã cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn trên ứng dụng (IGTV) để cạnh tranh với mạng xã hội video mới nổi TikTok.

Tik Tok là một ứng dụng được phát triển bởi công ty Bytedance tại Bắc Kinh-Trung Quốc cũng là nền tảng mạng xã hội được mọi người yêu thích trong những năm trở lại đây. Ứng dụng chủ yếu cho người dùng đăng tải video ngắn, tuy các video đăng tải lên chỉ có trung bình khoảng 30s nhưng hầu hết các video lại có tính giải trí cực cao, không chỉ thế Tik Tok còn có cả kho công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp giúp bạn có thể tự edit những video của bản thân cực sinh động mà không cần tới các công cụ hay ứng dụng chuyên nghiệp khác.

TikTok được phát triển bởi Bytedance một công ty Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh, đây là mạng xã hội mới nổi trong 5 năm trở lại đây và đã htu hút được lượng lớn người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Khác với YouTube, TikTok tập trung vào chia sẻ các video ngắn có độ dài trung bình chỉ 30s mang tính giải trí cực cao. Với TikTok tất cả mọi người đều có thể trở nên nổi tiếng, ứng dụng này cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng. Người dùng có thể tự chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng để bắt “trend” thậm chí là tạo “trend” mà không cần phải sử dụng tới các công cụ hay ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Ngoài ra nếu bạn muốn đắm chìm trong thế giới âm nhạc thì Spotify là ứng dụng dành riêng cho bạn. Với khoảng hơn 40 triệu bài hát với dầy đủ các thể thoại và tới từ khắp nơi trên thế giới, Spotify sẵn sàng thỏa mãn mọi sở thích âm nhạc của bạn. Kkhông chỉ thế Spotify này còn nghiên cứu sở thích âm nhạc của người dùng qua lịch sử sử dụng ứng dụng, từ đó gợi ý những danh sách và bài hát phù hợp với gu của bạn. Bạn cũng có thể tải những bài hát trên Spotify về máy của mình để nghe khi không có kết nối internet.

Tuy nhiên sử dụng mạng xã hội Instagram, TikTok hay nghe nhạc trên Spotify mỗi ngày cũng sẽ tiêu tốn một lượng data di động không nhỏ, hiểu được những vấn đề, cũng như tầm quan trọng của việc giải trí mobifoneGo đã phát triển gói cước dành riêng cho các bạn trẻ, nhân viên văn phòng thường xuyên lướt mạng xã hội để giải trí, chỉ cần nhấc điện thoại lên soạn tin GO GEN9 gửi 999 bạn đã có ngay dung lượng data tốc độ cao không giới hạn để truy cập các mạng xã hội giải trí hot nhất hiện nay.

2. Thông tin chi tiết về gói cước giải trí ngày của MobiFone – GEN9

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói giải trí ngày MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (TikTok, Instagram, Spotify) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước giải trí MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GO GEN9 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GEN9 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GEN9 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói 
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GEN9 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GEN9 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GEN9 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo

Bài viết liên quan