Gói K3 MobiFone chỉ 3k có ngay 30 phút gọi + 30sms miễn phí

Gói cước K3 MobiFone chỉ dành cho đối tượng nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng. Để đăng ký 4G Mobi gói cước K3, bạn hãy soạn tin theo cú pháp DK K3 gửi tới tổng đài 999. Với cước phí đăng ký chỉ 3.000 đồng, thuê bao sử dụng gói K3 MobiFone sẽ nhận được ngay 30 phút gọi và 30 sms nội mạng miễn phí trong 24h. Còn chần chờ gì nữa, đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước này cùng mobifoneGo.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data tốc độc cao chỉ 80K/tháng tại đây!

Ưu đãi dẫn của gói K3 MobiFone

Tên gói K3 MobiFone
Ưu đãi thoại – Miễn phí 30 phút gọi liên lạc nội mạng 
– Tặng thêm 30 sms nội mạng
Cước phí 3.000 đồng
Cú pháp  DK K3 gửi 999
Chu kỳ 24 giờ
Đăng ký

Để yên tâm gọi thoại không lo lắng về cước phí phát sinh, quý khách hàng chỉ cần chọn đăng ký kích hoạt gói K3 MobiFone. Đặc biệt với cước phí siêu rẻ 3.000 đồng, đăng ký 3G MobiFone gói cước K3 chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, nhất là trong trường hợp khẩn cấp chúng ta đột xuất cần gọi điện liên tục trong ngày.

Xem thêm:

Chi tiết về thông tin ưu đãi thoại của gói K3 MobiFone:

  • Miễn phí 30 phút gọi cho tất cả cuộc gọi nội mạng MobiFone. Hệ thống không quy định thời gian đàm thoại qua mỗi cuộc gọi nên thuê bao được chủ động trong thời gian liên lạc.
  • Tặng thêm 30sms nhắn tin nội mạng MobiFone

Gợi ý các gói cước 3G/4G không giới hạn data kết nối thả ga

Sự ra đời của mạng Internet đã phá tan mọi giới hạn giúp mỗi chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, thay vì sử dụng hình thức đàm thoại truyền thống qua các cuộc gọi thông thường người dùng dần chuyển sang kết nối qua các ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, để kết nối được qua hình thức này bạn cần phải có sẵn 1 gói data di động.  Tham khảo ngay các gói cước data không giới hạn, thả ga kết nối hấp dẫn nhất hiện nay:

Gói GT1 MobiFone 

Tên gói GT1 MobiFone
Ưu đãi trong gói Không giới hạn data tốc độ cao truy cập vào 4 ứng dụng Viber, Whatsapp, Zalo, Skype
Ưu đãi data Miễn phí 350MB tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 5.000 đồng
Chu kỳ 24 giờ
Cú pháp GT1 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo).

Với cước phí chỉ 5.000 đồng, chọn đăng ký gói cước GT1 quý khách hàng được miễn phí truy cập không giới hạn data tốc độ cao các ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến Viber, Whatsapp, Zalo, Skype. Điều này các thuê bao có thể thoải mái gọi điện hoặc video call suốt 24 giờ mà không lo phát sinh cước phí.

Ngoài ra, gói 4G Mobi GT1 còn tặng thêm 350MB tốc độ cao. Dung lượng data đảm bảo thuê bao lướt nét, xem phim, nghe nhạc với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Đặc biệt hơn, khi sử dụng hết 350MB này, tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.. (Lưu ý: Các ứng dụng ưu đãi trong gói vẫn tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao khi khách hàng có tải app mobifoneGo).

Gói G80 MobiFone – gói cước Không giới hạn data 3G/4G

Không chỉ dừng lại ở kết nối, những thuê bao nào đăng ký gói G80 MobiFone sẽ được tận hưởng ưu đãi khổng lồ, thả ga data để kết nối, làm việc, giải trí trên toàn bộ không gian mạng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Đăng ký gói cước G80 chỉ 80.000 đồng/tháng quý khách hàng được xài thả ga mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet mà không bận tậm lo lắng có thể phát sinh cước phí.

Chi tiết thông tin ưu đãi: Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hấp dẫn, thuê bao đăng ký còn được miễn phí truy cập không giới hạn data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng PubG, Spotify, FPT Play, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, Gmail, Instagram, Skype. (Lưu ý: ưu đãi áp dụng dành cho thuê bao Android có tải, cài đặt, đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo trên điện thoại).

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. 

 

Đăng ký gói K3 MobiFone chỉ 3k có ngay 30 phút gọi + 30sms miễn phí
Đăng ký gói K3 MobiFone chỉ 3k có ngay 30 phút gọi + 30sms miễn phí

Cách đăng ký gói K3 MobiFone

Cách đăng ký gói K3 MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK K3 gửi 999. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý tới các cú pháp thực hiện sau:

  • Cú pháp KT K3 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói
  • Cú pháp KGH K3 gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn
  • Cú pháp HUY K3 gửi 999 để hủy gói cước

Do gói K3 MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Một lưu ý nữa, số phút gọi và tin nhắn của chu kỳ sử dụng trước không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau. Nếu bạn gói quá 30 phút nằm trong ưu đãi của gói cước, từ phút 31, hệ thống sẽ tính cước phí cuộc gọi nội mạng phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói K3 MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước thoại, gói 4G MobiFone phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm