Tìm hiểu gói LN50 và LN70 MobiFone miễn phí đăng ký tặng tới 70 phút gọi

Gói LN50 và LN70 MobiFone là những gói cước được nhà mạng Mobi triển khai để tri ân dành riêng cho những quý khách hàng, thuê bao thân thiết lâu năm. Là những gói cước ưu đãi đặc biệt nên hai gói cước miễn phí 100% cước phí. Thuê bao đăng ký gói LN50 và LN70 MobiFone còn được tặng thêm tới 70 phút gọi nội mạng. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết nội thông tin hai gói LN50 và LN70 qua nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu gói LN50 LN70 MobiFone miễn phí đăng ký tặng tới 70 phút gọi
Gói LN50 và LN70 MobiFone miễn phí đăng ký tặng tới 70 phút gọi

Thông tin chi tiết ưu đãi gói LN50 và LN70 MobiFone

Tên gói LN50 MobiFone LN70 MobiFone
Ưu đãi thoại – Miễn phí 50 phút gọi nội mạng
– Miễn phí 50sms nội mạng
Miễn phí 70 phút gọi nội mạng
Cước phí 0đ/30 ngày 0đ/30 ngày
Cú pháp DK LN50 gửi 999 DK LN70 gửi 999
  Đăng ký Đăng ký

Cả hai gói LN50 và LN70 MobiFone đều được miễn phí cước phí đăng ký nên tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế, quý khách hàng có thể chọn đăng ký gói LN50 hoặc gói LN70. Khác biệt cơ bản, gói LN50 có thêm ưu đãi tin nhắn còn gói LN70 chỉ có ưu đãi phút gọi.

Thông tin chi tiết ưu đãi của từng gói cước:

  1. Gói LN50 MobiFone: quý khách hàng đăng ký được tặng 50 phút gọi nội mạng và 50sms nội mạng
  2. Gói LN70 MobiFone: quý khách hàng đăng ký được tặng 70 phút gọi nội mạng

Các gói cước không giới hạn data truy cập ứng dụng theo ngày

Ngoài gói LN50 và gói LN70 MobiFone, bạn cũng có thể chọn các gói cước khác ưu đãi theo ngày của MobiFone để sử dụng khi cần. Một vài sản phẩm để bạn tham khảo như sau:

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói nghe nhạc – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Chỉ từ 5 đến 10K là truy cập internet thả ga không giới hạn data đối với các ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ nghe đến thôi là đã hứng thú rồi. Hãy xem xét xem đâu là ứng dụng và tiện mà bạn sử dụng nhiều để chọn đăng ký gói cước data không giới hạn hoặc gói 3G MobiFone không hạ băng thông sao cho phù hợp nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói 3G MobiFone không hạ băng thông dành cho khách hàng đang quan tâm. Để tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data và nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

G80 MobiFone – gói cước 4G MobiFone không giới hạn data với cước phí siêu rẻ

Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data người dùng sử dụng trong suốt chu kỳ 30 ngày. Gói cước G80 được đánh giá hấp dẫn nhất bởi tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hấp dẫn hơn, tặng thêm ưu đãi cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã thực hiện tải và đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ luôn được dùng không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụngZalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng(2GB/ngày) siêu tốc, khi dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Một điểm cộng nữa, gói cước G80 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể đăng ký kích hoạt gói G80 thành công.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục với tốc độ siêu cao 24/7 suốt 30 ngày.

Gói LN50 và LN70 MobiFone miễn phí đăng ký tặng tới 70 phút gọi
Gói LN50 và LN70 MobiFone miễn phí đăng ký tặng tới 70 phút gọi

Quy định sử dụng gói LN50 và LN70 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói LN50 và LN70 MobiFone

Hai gói LN50 và LN70 MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Nhà mạng Mobi dành tặng hai gói cước này cho các thuê bao MobiFone đã có thời gian hoạt động từ 5 đến 9 năm.

Lưu ý: 2 gói LN50 và LN70 MobiFone không áp dụng cho các thuê bao cao cấp và các thuê bao thành viên của chương trình Kết nối dài lâu.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Quy định đăng ký gói LN50 và LN70 MobiFone

Thuê bao chỉ có thể chọn đăng ký sử dụng hoặc gói LN50 hoặc gói LN70 dựa theo nhu cầu liên lạc thực tế. Tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước nếu thuê bao có đủ thời gian hoạt động theo yêu cầu.

Cả hai gói LN50, LN70 MobiFone đều có chu kỳ sử dụng 30 ngày và không có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới. Sau 30 ngày, gói cước sẽ được tự động hủy bởi tổng đài.

Số phút đàm thoại và số tin nhắn ưu đãi còn lại trong gói sẽ không được bảo lưu sau 30 ngày. Do đó, trong quá trình sử dụng, thuê bao cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói. Cú pháp kiểm tra: KT TÊN-GÓI gửi 999.

Để đăng ký kích hoạt gói LN50 và LN70 MobiFone, quý khách hàng nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK TÊN-GÓI gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hai gói LN50 và LN70 MobiFone. Tham khảo ngay gói cước 3G/4G MobiFone/5G MobiFone đang có khuyến mại hấp dẫn nhất tại mobifoneGo. Chúc quý khách hàng có thời gian trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với các gói dịch vụ của MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm