Gói M10 MobiFone cước phí chỉ 10k/30 ngày siêu rẻ có ngay 500MB

Để chọn ra gói cước tháng 3G có cước phí rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone đó chắc chắn là M10. Chỉ 10.000 đồng đăng ký có ngay 500MB sử dụng trong một tháng, mức cước phí của gói cước này hiện ở mức tương đương với cước phí của gói cước ngày. Cùng tìm hiểu chi tiết về gói M10 MobiFone qua nội dung bài viết sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói M10 MobiFone
Hướng dẫn đăng ký gói M10 MobiFone

Mức ưu đãi data hấp dẫn của gói cước M10

Tên gói M10 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 500MB truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 10.000 đồng
Cú pháp DK M10 gửi 999

So sánh với các gói cước 4G MobiFone theo tháng hiện nay, ưu điểm lớn nhất của M10 là cước phí tiết kiệm,cực rẻ. Chỉ 10.000 đồng/1 lần đăng ký sử dụng trong vòng 30 ngày. Trên thực tế, cước phí của gói cước này hiện chỉ ở mức tương đương với gói cước ngày sử dụng trong vòng 24 giờ. 

Gói M10 áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (ngoại trừ thuê bao Fast Conect). Ngay sau khi thuê bao gửi tin nhắn kích hoạt gói M10, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 500MB tốc độ cao. 

Ưu đãi data tốc độ cao của gói cước này đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định giúp người dùng thoải mái truy cập các ứng dụng, tiện ích trên Internet một cách mượt mà, không lo bị gián đoạn hay giật lác.

Tuy nhiên, do mỗi người dùng đều có nhu cầu sử dụng mạng Internet rất lớn nên mức ưu đãi data của gói M10 khó đáp ứng được toàn bộ. Ngoài ra, khi thuê bao đã sử dụng hết 500MB ưu đãi của gói, cước phí phát sinh sẽ được tính 25đ/50 KB.

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Gói cước G80 của mobifoneGogói data 4G MobiFone được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Với ưu đãi truy cập data KHÔNG GIỚI HẠN, G80 được đánh giá là gói cước tháng tiện ích, linh hoạt, siêu tiết kiệm.

[id danh sách chặn=9723]

Mang đến ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN, chọn đăng ký 4G MobiFone với gói G80 có thể nói là cách đơn giản nhất để người dùng yên tâm xài thả ga, truy cập và tất cả các ứng dụng, tiện ích trên mạng Internet mà hoàn toàn không lo “tốn” data hay phát sinh cước phí.

Đặc biệt, G80 cam kết đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định. Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Sử dụng hết data ưu đãi, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Đặc biêt, thuê bao Android tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo sẽ được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber).

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.   

Gói cước G80 của mobifoneGo áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao MobiFone (ngoại trừ thuê bao Fast connect). Để đăng ký gói không giới hạn data G80, người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi tới tổng đài 999.

Hướng dẫn đăng ký gói M10 MobiFone
Hướng dẫn đăng ký gói M10 MobiFone

Cách đăng ký gói M10 MobiFone

Gói M10 được nhà mạng Mobi triển khai trên phạm vi toàn quốc. Cách đăng ký kích hoạt sử dụng gói M10, thuê bao cần thao tác soạn tin nhắn: DK M10 gửi 999. Cước phí đăng ký kích hoạt 10.000 đồng của gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Thời gian sử dụng gói M10 là 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt thành công. Gói cước sẽ được năng tự động gia hạn bắt đầu chu kỳ sử dụng mới sau một tháng.

Xem thêm:

Các cú pháp soạn tin người dùng cần nhớ khi sử dụng gói M10 MobiFone:

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại: KT M10 gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn: KGH M10 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY M10 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước M10. Gói cước có cước phí rẻ, tiết kiệm nhưng mức ưu đãi data khá hạn chế. Trường hợp thuê bao cần sử dụng mạng Internet liên tục có thể tham khảo sang các gói cước không giới hạn data của MobiFone để đảm bảo việc truy cập không bị gián đoạn và phát sinh cước phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm