Gói M25 MobiFone đăng ký chỉ 25k/30 ngày có 2GB data

Cước phí chỉ 25.000 đồng/30 ngày, đăng ký gói M25 MobiFone có ngay 2GB tốc độ cao lướt net thả ga. Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp DK M25 gửi tới tổng đài 999 để tận hưởng ngay ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước này.

Chú ý: Gói cước M25 MobiFone đã ngừng đăng ký, thuê bao có thể tham khảo để đăng ký các gói cước 4G Mobi – Bao trọn data siêu tốc cả tháng cực hấp dẫn!

Ưu đãi nổi bật của gói cước M25 của MobiFone

Tên gói M25 MobiFone
Ưu đãi data 2GB/tháng
Cước phí 25.000 đồng/tháng
Cú pháp đăng ký DK M25 gửi 999
Đăng ký

Mạng Internet là điều không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Hiểu được điều đó nên nhà mạng MobiFone luôn không ngừng cố gắng triển khai nhiều gói cước 3G/4G/5G MobiFone với cước phí siêu rẻ để phù hợp và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cước phí 25.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày, gói cước M25 luôn nằm trong danh sách các gói cước 3G/4G MobiFone tháng tiết kiệm. Thêm nữa, mức ưu đãi data tốc độ cao 2GB/tháng cũng đáp ứng được yêu cầu truy cập vào mọi ứng dụng trên Internet một cách siêu nhanh, “cực nuột” cho người dùng.

Gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký kích hoạt thành công. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự gia hạn chu kỳ sử dụng mới. 

Có ưu thế cước phí rẻ, tiết kiệm song ưu đãi data của gói cước có phần hạn chế. Do đó, trường hợp quý khách hàng có nhu cầu sử dụng data lớn, thường xuyên có thể cân nhắc lựa chọn mua thêm data để đảm bảo tốc độ đường truyền tuy cập Internet ổn định.

Đăng ký gói M25 MobiFone đăng ký chỉ 25k/30 ngày có ngay 2GB tốc độ cao
Đăng ký gói M25 MobiFone đăng ký chỉ 25k/30 ngày có ngay 2GB tốc độ cao

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Ngoài việc mua thêm dung lượng data bằng thẻ data code, giờ đây người dùng MobiFone còn có xu hướng “mua” dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN DATA cho 1 nhóm ứng dụng sử dụng theo nhu cầu. Bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ cao cho 1 số nhóm ứng dụng hot nhất hiện nay như:

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

Âm nhạc (ngày) – GMN4

3.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

Skype-Gmail (ngày)

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Gmail

Soạn GO GBN2 gửi 999

Truyền Hình (ngày) – GMN11

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMN11 gửi 999

Chat (ngày) – GCN1

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

TikTok – Zalo (ngày) – GCN2

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: TikTok, Zalo

Soạn GO GCN2 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng trong gói, khách hàng cần sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt app mobifoneGo (tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là các gói cước dùng kèm thêm với một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

Gói cước G80 của MobiFone – Không giới hạn data

Trong các gói cước tháng của MobiFone, G80 được đánh giá là gói cước tiêu biểu có ưu đãi data hấp dẫn nhất hiện nay. Cụ thể, Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/Tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Một ưu đãi nữa, các thuê bao Android đăng ký gói cước G80 chỉ cần cài đặt thêm app mobifoneGo sẽ được hỗ trợ truy cập vào các ứng dụng FPT Play, Skype, Google Drive, Gmail, PubG, Spotify, Zalo, Viber, Tiktok, Spotify, Instagram không giới hạn dung lượng tốc độ cao trong suốt chu kỳ.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Cách đăng ký gói cước M25 MobiFone

Để được chủ động trong quá trình sử dụng gói M25, thuê bao cần nắm rõ các cú pháp thực hiện sau:

  1. Cú pháp đăng ký gói cước: DK M25 gửi 999
  2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại: KT M25 gửi 999
  3. Cú pháp hủy tự động gia hạn: KGH M25 gửi 999
  4. Cú pháp hủy gói cước: HUY M25 gửi 999

Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau (trừ thuê bao Fast connect) đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi. Cước phí 25.000 đồng trừ trực tiếp vào tài khoản chính nên người dùng cần lưu ý kiểm tra số dư tài khoản trước khi đăng ký.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước M25 và một số gói cước 4G không giới hạn data hấp dẫn khác của nhà mạng Mobi. Không chỉ là cước phí, quý khách hàng cần dựa theo nhu cầu sử dụng dung lượng data thực tế để chọn gói cước phù hợp nhất. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với quý khách hàng. MobiFone không gì là không thể.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm