Gói M25BK MobiFone ưu đãi 3.6GB tốc độ cao chỉ 25K

Nằm trong số các gói cước ưu đãi data tốc độ cao của nhà mạng MobiFone, M25BK MobiFone là cái tên bạn không nên bỏ qua. Đây là gói cước dành riêng cho thuê bao sử dụng sim Ba Khía sẽ được sử dụng internet thoải mái với giá tiết kiệm. Cụ thể như thế nào hãy cùng mobifoneGo khám phá về gói cước ngay sau đây. 

THÔNG BÁO: Hiện gói cước M25BK MobiFone đã ngừng cung cấp nên thuê bao không thể đăng ký được nữa. Bạn có thể tham khảo gói cước BK60 MobiFone dành cho thuê bao Ba Khía tại đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước M25BK MobiFone

Tên gói

M25BK MobiFone

Ưu đãi data

Chu kỳ đầu: 3,6GB data tốc độ cao

6 chu kỳ tiếp theo: 2GB data tốc độ cao

Từ chu kỳ thứ 8 trở về sau: 500MB data tốc độ cao

Cước phí

25.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK M25BK gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Nếu để so sánh với các gói data MobiFone khác hiện đang được cung cấp dịch vụ thì M25BK MobiFone có cước phí khá rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đăng ký sử dụng gói cước này. Đây là gói cước dành cho thuê bao sử dụng sim Ba Khía. Sau mỗi một chu kỳ, lưu lượng data miễn phí cũng sẽ giảm xuống. Đây là điều mà bạn cần phải chú ý khi đăng ký sử dụng. Nhưng nếu bạn chỉ đăng ký 4G MobiFone để được nhận ưu đãi data với lưu lượng ít, sử dụng với mục đích liên lạc, trao đổi thông tin thì hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước này. 

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim Ba Khía có thể tham khảo thêm gói cước BK60 MobiFone dùng thả ga data 10 ứng dụng hot nhất, 2000p gọi nội mạng đến 2 thuê bao bất kỳ, tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày), xem thông tin chi tiết tại đây

Tên gói BK60
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, ZingMP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPTplay, Instagram
Data thêm

60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày hệ thống tạm khóa internet. 

Ưu đãi phút gọi Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại
Giá cước 60.000đ/tháng
Cú pháp

Soạn BK60 gửi 999

Soạn tiếp BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để đăng ký 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại 

Gói cước BK60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý: 
 • Để được  miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới. 
 • Sau khi đăng ký với cú pháp BK60 gửi 999 thành công, bạn soạn tiếp tin nhắn BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để nhận ưu đãi miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 sđt bất kỳ.

2. Đăng ký G80 để nhận ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN

Nếu không sử dụng sim Ba Khía, tham khảo ngay gói cước G80 – không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay bạn nhé! Đây là gói cước đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của bạn trong tháng với cước phí vô cùng rẻ chỉ 80k.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone  gói cước KHÔNG GIỚI HẠN được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Khi đăng ký thành công, bạn có thể thả ga truy cập toàn bộ các tiện ích internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet.
 • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói M25BK MobiFone ưu đãi 3.6GB tốc độ cao chỉ 25K
Gói M25BK MobiFone ưu đãi 3.6GB tốc độ cao chỉ 25K

3. Thông tin chi tiết về gói M25BK MobiFone 

Đối tượng đăng ký gói M25BK MobiFone

Giá sử dụng gói M25BK Mobi chỉ với 25.000 đồng/tháng là một mức giá vô cùng rẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng là đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước này. Cụ thể, thuê bao của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Thuê bao hòa mạng mới sim Ba Khía hoặc đang sử dụng sim Ba Khía nhận được tin nhắn mới đăng ký từ tổng đài.
 • Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách đăng ký được gói cước này hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.
 • Phạm vi ưu đãi: Thuê bao thuộc khu vực các tỉnh: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Quy định đăng ký gói cước M25BK MobiFone

 • Tại thời điểm đăng ký sử dụng M25BK MobiFone thì thuê bao cần phải có ít nhất 25.000đ trong tài khoản chính.
 • Thuê bao sau khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao thì cước phí phát sinh của gói cước này sẽ là: 10đ/MB. 
 • Gói cước M25BK có tính năng gia hạn tự động. 

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói M25BK MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp mà khách hàng cần phải nhớ khi sử dụng gói cước M25BK MobiFone mà bạn không nên bỏ qua:

 • Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói M25BK MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK M25BK gửi 999.
 • Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT M25BK gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 5G MobiFone.
 • Vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY M25BK gửi 999.

Đăng ký sử dụng ngay gói cước M25BK MobiFone nếu cảm thấy đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại mobifoneGo để cập nhật thêm thông tin rất nhiều gói cước không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm