Gói MIU90 MobiFone ĐK có ngay 5.5GB chỉ 90.000đ

Đăng ký gói MIU90 MobiFone cước phí 90.000 đồng/tháng để nhận được ngay ưu đãi 5.5GB tốc độ cao truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet ở mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết về gói cước trong phạm vi nội dung bài viết sau đây.

Lưu ý: Nhà mạng MobiFone đã ngừng cung cấp gói cước MIU90 từ ngày 16/8/2021. Khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data chỉ từ 60K/tháng tại đây

Đặc điểm nổi bật của gói MIU90 MobiFone

Tên gói MIU90 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 5.5GB 3G/4G tốc độ cao truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet
Cước phí 90.000 đồng
Cú pháp DK MIU90 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Truy cập Internet trên điện thoại di động luôn là giải pháp có tính linh hoạt, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu giải trí, trò chuyện, kết nối nhanh của các thuê bao. Và gói cước MIU90 MobiFone với ưu đãi data tới 5.5GB chắc chắn giúp các thuê bao được thoải mái lướt nét sử dụng mọi nền tảng, ứng dụng trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Gói MIU90 MobiFone có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Nằm trong danh sách những gói cước có giới hạn data dung lượng nên khi thuê bao đã dùng hết 5.5GB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối đảm bảo không phát sinh cước phí vượt gói.

Tìm hiểu các gói cước 4G hấp dẫn khác của MobiFone

Hiện nay nhà mạng MobiFone đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ với gói MIU90. Qúy khách hàng tham khảo các gói cước 4G MobiFone siêu hấp dẫn dưới đây để lựa chọn được gói data phù hợp, linh hoạt, tiết kiệm nhất.

Gói G80 MobiFone – Gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80gói 4G tháng Mobi có số lượt tìm kiếm và đăng ký kích hoạt cao nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của gói G80 là không bị giới hạn phạm vi triển khai, đối tượng khách hàng (trừ thuê bao Fast Connect) và nhất là không giới hạn dung lượng data toàn bộ internet.

Quý khách hàng đăng ký gói G80 được miễn phí 2GB/ngày data siêu tốc đảm bảo tốc độ lướt nét nhanh “thần tốc”. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB dung lượng tốc độ cao, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Điều này có nghĩa, chọn kích hoạt gói cước G80 giúp thuê bảo duy trì kết nối Internet liên tục 24/7 trong suốt chu kỳ 30 ngày mà hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ loại cước phí nào.

Hấp dẫn hơn, gói G80 của MobiFone còn kèm theo ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Zalo, Viber, Skype, Tiktok, Instagram, Gmail, Google Drive, FPT Play, Spotify, PubG cho thuê bao Android cài đặt và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo (link tải app: ) trên điện thoại di động.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Cách đăng ký gói MIU90 MobiFone có ngay 5.5GB tốc độ cao chỉ 90.000đ
Cách đăng ký gói MIU90 MobiFone có ngay 5.5GB tốc độ cao chỉ 90.000đ

Thông tin chi tiết về gói MIU90 MobiFone

Gói MIU90 MobiFone áp dụng kích hoạt thành công cho các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi (ngoại trừ thuê bao Fast Connect). Cước phí đăng ký MIU90 là 90.00 đồng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước; hoặc cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng với thuê bao trả sau.

Chọn sử dụng gói MIU90 MobiFone, người dùng cần nắm rõ các cú pháp thực hiện:

  • Soạn DK MIU90 gửi 999 để đăng ký kích hoạt
  • Soạn KT MIU90 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gói cước
  • Soạn KGH MIU90 gửi 999 để hủy gia hạn gói cước
  • Soạn HUY MIU90 gửi 999 để hủy gói cước

Một lưu ý nữa, gói cước MIU90 MobiFone có giới hạn dung lượng data, hệ thống tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi trong gói. Qúy khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data 3G/4G còn lại để phân bổ sử dụng hợp lý. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói MIU90 MobiFone. Tuy nhiên, vì hiện tại nhà mạng Mobi đã ngừng cung cấp dịch vụ gói MIU90, thuê bao hãy đăng ký gói cước G80 để được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao hoặc truy cập địa chỉ mobifoneGo để cập nhật các gói data không giới hạn hấp dẫn nhất hiện nay. 

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone tháng/5G MobiFone tháng giá rẻ nhất, ưu đãi nhiều data nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm