Gói YT1 MobiFone xem YouTube thả ga chỉ 10K

Chỉ với 10k/ngày, đăng ký sử dụng gói cước YT1 MobiFone khách hàng không còn lo hết dung lượng data khi đang mải mê xem những clip thật hay ho trên Youtube hay các trận cầu đỉnh cao trên K+. Cùng với đó là 800MB để truy cập vào nhiều tiện ích khác trên internet. Khám phá ngay thôi.

Lưu ý: Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone không giới hạn 

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước YT1 của MobiFone

Tên gói

YT1 MobiFone

Ưu đãi data

Miễn phí 100% data truy cập website/ứng dụng Youtube, website/ứng dụng K+

Miễn phí 800MB data tốc độ cao truy cập vào tất cả các tiện ích di động. Hết data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông xuống tốc độ thấp

Cước phí

10.000đ/lần đăng ký

Thời gian sử dụng

24h tính từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK YT1 gửi 999

Đăng ký

Vào thời điểm tháng 5.2021, một nghiên cứu cho thấy số kênh YouTube có hơn một triệu lượt đăng ký theo dõi (subscribers) tại Việt Nam đã vượt mốc 950 kênh, tăng đến 35% so với cùng kỳ năm trước. Thời gian xem nội dung của một người dùng thông thường tại Việt Nam tăng lên mức hơn 70 phút mỗi ngày, phạm vi tiếp cận người xem của YouTube đã tăng lên hơn 45 triệu người (từ 18 tuổi trở lên).

Chính vì thế, các gói cước xem Youtube MobiFone luôn rất hấp dẫn người dùng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. YT1 là một trong số gói 4G MobiFone như vậy, khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ  được miễn phí 100% data truy cập website/ứng dụng Youtube, website/ứng dụng K+. Ngoài ra thuê bao còn được nhận thêm 800MB ưu đãi để truy cập vào các ứng dụng internet khác. YT1 có cước phí 10.000đ sử dụng trong 24h, tính từ thời điểm đăng ký.

2. Xu hướng sử dụng gói cước không giới hạn data MobiFone hot nhất hiện nay

2.1 Các gói cước Không giới hạn data xem Youtube hấp dẫn nhất

Nếu như nhu cầu xem Youtube hay K+ đối với bạn là chưa đủ, hãy tham khảo đăng ký 4G MobiFone các gói cước không giới hạn data tốc độ cao không chỉ dành cho Youtube mà còn có rất nhiều ứng dụng hot hit khác, ưu đãi tặng thêm data ngoài cũng cực “xịn sò” mà mức giá cũng tương đương 10k/24h sử dụng đến từ nhà mạng.

Tên gói/Giá cước

Miễn phí data

Data tặng thêm

Đăng ký

GY – Gói 4G Xem YouTube 

10.000đ/24h

YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

700MB/ngày

GY14 gửi 999

Đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/24h

YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

700MB/ngày

GTS gửi 999

Đăng ký

Lưu ý:

  • Để được sử dụng không giới hạn data trong gói GY và GTS, sau khi đăng ký người dùng cần tải và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo. Bạn có thể tải ứng dụng mobifoneGo trên Google Play hoặc tại

Đặc biệt hơn, khi sử dụng hết data ưu đãi vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. (Lưu ý, các ưu đãi trong gói vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao).

2.2 G80 – Không giới hạn data toàn bộ tiện ích trên internet

Nếu có nhu cầu sử dụng dài kỳ hơn, Gói G80 MobiFone là lựa chọn vô cùng hấp dẫn bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Không chỉ mỗi ứng dụng Youtube, mà khách hàng có thể thả ga data truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Không chỉ Youtube, G80 còn miễn phí toàn bộ data có 10 ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay bao gồm giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) dành cho khách hàng nào đang sử dụng hệ điều hành Android, có tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo (Tải ngay Ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Nghe đã thấy hấp dẫn rồi. Đăng ký G80 ngay thôi! Soạn G80 gửi 999.

Gói YT1 MobiFone xem YouTube thả ga chỉ 10K
Xem Youtube hoàn toàn không lo về giá với gói cước YT1 MobiFone

3. Thông tin chi tiết về gói cước YT1 của Mobi

3.1 Đối tượng đăng ký gói YT1 MobiFone

Gói cước YT1 dành cho mọi thuê bao di động MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

3.2 Quy định đăng ký gói cước YT1 của MobiFone

Sau khi khách hàng sử dụng hết 800MB data tặng thêm, hệ thống hạ băng thông tốc độ thấp, bạn muốn sử dụng data tốc độ cao không giới hạn có thể mua thêm dung lượng 4G, 5G MobiFone.

3.3 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data YT1 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước YT1 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

  • Soạn DK YT1 gửi 999 để đăng ký sử dụng gói YT1 MobiFone.
  • Soạn KT YT1 gửi 999 để biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi và sử dụng phù hợp. 
  • Soạn HUY YT1 gửi 999 nếu không muốn bị tự động gia hạn trong chu kỳ tiếp theo.

YT1 hiện đang là một trong những gói cước hấp dẫn của MobiFone. Bạn là người mê các chương trình giải trí thì đăng ký ngay thôi. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước khác, bạn có thể truy cập vào mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm