Hướng dẫn cách dùng data thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí

Việc dùng data 3G/4G giải trí trên điện thoại đang thịnh hành dần thay thế cho dùng wifi tại nhà, quán cafe,.. bởi sự linh động và nhanh chóng. Vậy làm sao có thể sử dụng các ứng dụng giải trí tẹt ga với 3G/4G mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Sử dụng các gói data 3G/4G để xem YouTube, lướt mạng xã hội, nghe nhạc,.. trên smartphone ngày càng được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên các ứng dụng có tính năng xem video hay các file nặng thường rất tốn dung lượng 3G/4G.
 

asian woman playing smartphone while lying home sofa her living room min

 Xem video trên smartphone ngốn khá nhiều dung lượng 3G/4G của người dùng

Vì vậy tiết kiệm dung lượng data luôn là sự quan tâm hàng đầu của những người dùng thường xuyên sử dụng 3G/4G. Thông thường người dùng sẽ được khuyên cài đặt chế độ tiết kiệm dữ liệu di động hoặc tắt các ứng dụng chạy ngầm nếu không cần thiết, tắt tính năng tự động phát video trên facebook hay sử dụng các trình duyệt web tiết kiệm dữ liệu (chrome).

Tuy nhiên các mẹo nhỏ này thường bị người dùng lãng quên khi đang “đắm chìm” vào thế giới giải trí trên điện thoại. Sau đây là hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí cho bạn mà vẫn có thể xài data thoải mái, không lo tốn dung lượng.

Dùng data thoải mái vẫn tiết kiệm chi phí

Thực tế hiện nay 90% nhu cầu sử dụng Internet của mỗi người thường tập trung vào một số ứng dụng nhất định.

Thay vì tính xem 1 bộ phim hay gameshow tốn bao nhiêu dung lượng thì người dùng có thể đăng ký 4G tốc độ cao không giới hạn dành riêng cho các ứng dụng yêu thích của mình.

Với các gói cước theo nhu cầu này, khi bạn xài 3G/4G càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều data tốc độ cao với giá cước cố định ban đầu, không hề phát sinh chi phí, dẹp bỏ nỗi lo “đội” cước phí 3G.4G hàng tháng

Tuỳ theo vào thói quen và sở thích của bạn mà lựa chọn các gói data phù hợp: girải trí, văn phòng, xem truyền hình, chơi game,…

Trong đó, gói data YouTube của MobiFone được ưa chuộng hơn cả bởi thoả mãn nhu cầu xem YouTube đang thịnh hành hiện nay, không lo bị giảm chất lượng video do giảm tốc độ hay hết data giữa chừng.

Với gói data YouTube, bạn có thể thả ga xem phim, video hot, vlog,… trên YouTube, hay bắt trend, lướt mạng xã hội Instagram, TikTok, nghe nhạc hot trên Spotify. 

Hoặc dân văn phòng, công sở khi đi công tác xa có thể lưạ chọn các gói ứng dụng văn phòng để tải file, check mail mọi lúc mọi nơi trên Gmail, Google Drive, Skype, Dropbox.

Ngoài ra, tuỳ theo gói cước mà sẽ được cộng thêm dung lượng data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet, giúp bạn vừa thoả mãn thói quen, sở thích hằng ngày, vừa có thể sử dụng cho các nhu cầu lướt net khác.

Chi tiết các gói combo data Hot dành cho bạn:

Hướng dẫn đăng ký

Ứng dụng được miễn phí data

Data ngoài

Giá cước

GY14 gửi 999 YouTube, Instagram, TikTok, Spotify 700MB/Ngày 10.000đ/ngày
G80 gửi 999 Instagram, TikTok, Zalo, Google Drive, Gmail, Skype, FPT Play,  Spotify, PubG, Viber 60GB/tháng 80.000đ/tháng
GYM14 gửi 999 YouTube, Instagram, TikTok, Spotify 3GB/tháng 100.000đ/tháng
MG1 gửi 999 Garena Liên Quân Mobie, Pubg Mobile VN 200MB/ngày 3.000đ/ngày
GE2 gửi 999 Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber 700MB/ngày 10.000đ/ ngày

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Các gói 4G MobiFone trên sẽ giúp bạn xài thả ga 3G/4G cho các ứng dụng yêu thích của mình mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Nhanh tay đăng ký để tận hưởng ngay bạn nhé!

Lưu ý: Để sử dụng 4G miễn phí cho các ứng dụng trong gói, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo. Hiện tại app mobifoneGO mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOs sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Link tải app mobifoneGo cho hệ điều hành Android: http://bit.ly/mobifoneGo

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để nhận tư vấn hỗ trợ dịch vụ của mobifoneGo TẠI ĐÂY

Xem ngay: Cách ĐK 3G MobiFone không giới hạn data

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm