Cách kiểm tra và tra cứu thông tin thuê bao MobiFone đơn giản chính xác nhất

Theo nghị định 49 của chính phủ, mọi thuê bao đều cần phải có thông tin chính xác tránh bị khoá sim, mất sim… Bạn lo lắng không biết sim mình có phải đi cập nhật lại không? Hãy cùng mobifoneGo tham khảo ngay cách kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone đơn giản, chính xác, nhanh gọn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao mobifone đơn giản
Hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone đơn giản

1.Tra cứu thông tin thuê bao MobiFone để làm gì? 

Tra cứu thông tin thuê bao MobiFone khách hàng sẽ biết được mình đã đăng ký sim MobiFone chưa hay ai đang đứng tên sim của mình để tiến hành đăng ký lại thông tin cho phù hợp và an tâm sử dụng. 

Đây là việc làm cần thiết giúp khách hàng bảo đảm mình là chính chủ của sim đang sử dụng. Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước của MobiFone và tra cứu thông tin thuê bao trả sau MobiFone khác nhau. Chính vì vậy hãy xác định hình thức thuê bao của mình là trả trước hay trả sau và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng sim mới và chưa thực hiện đăng kí thông tin chính chủ thì phải đến các cửa hàng MobiFone để thực hiện đăng ký thông tin nhằm bảo vệ sim tốt nhất, tránh việc bị thu hồi sim.

2.Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone đơn giản nhất

Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone như thế nào? hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo nhé!

2.1 Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trả trước

Để kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trả trước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp sau:

TTTB  gửi  1414

Cước phí sms gửi đến đầu số 1414 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tin nhắn TTTB gửi đến 1414 thành công MobiFone sẽ phản hồi lại tất cả các thông tin sau:

  • Tên khách hàng.
  • Ngày sinh.
  • CMT (Chứng minh nhân dân).
  • Nơi cấp/ngày cấp CMT.
  • Danh sách TB khách hàng đứng tên.

2.2 Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trả sau

Đối với thuê bao trả sau khách hàng không thể thực hiện tra cứu thông tin thuê bao qua tin nhắn nên chỉ có 1 cách duy nhất là gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone và nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý: Cần dùng chính số thuê bao cần kiểm tra gọi đến tổng đài mới có thể kiểm tra được nhé!

Nếu dùng số thuê bao khác gọi đến tổng đài để nhờ kiểm tra thông tin của 1 số thuê bao khác thì khách hàng cần cung cấp đúng số điện thoại đó.

Việc đăng ký thông tin chính chủ Mobifone sẽ giúp quý khách hàng tránh những trường hợp tranh chấp sim hay tận hưởng quyền lợi chính đáng từ chính sách chăm sóc khách hàng MobiFone. Đồng thời, cũng tạo cho quý khách cảm giác thoải mái để liên lạc, sử dụng dịch vụ của nhà mạng, đăng ký gói cước 3G Mobifone/gói cước 4G Mobi trải nghiệm tiện ích…

Xem thêm: Các gói 4G MobiFone 50K/tháng tốt nhất

3.Tham khảo một số gói cước cho thuê bao MobiFone

Đăng ký các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data theo tháng cho các ứng dụng hot YouTube, Tiktok, Instagram, Zalo…

Gói cước G80 MobiFone – Trò chuyện thả ga, không giới hạn data sử dụng suốt 30 ngày

Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data người dùng sử dụng trong suốt chu kỳ 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký
 

Thuê bao đăng ký gói G80 sẽ được cộng ngay 60GB/tháng(2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ nhanh siêu tốc. Ngay cả khi dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ siêu nhanh mà không mất thêm bất cứ một khoản cước phí nào.

Hấp dẫn hơn, tặng thêm ưu đãi nếu thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã thực hiện tải và đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ luôn được dùng không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng (2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Một điểm cộng nữa, gói cước G80 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể đăng ký kích hoạt gói G80 thành công.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

 

Các  gói cước 5G MobiFone ngày cũng là lựa chọn được nhiều người quan tâm vì tính linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại. Hãy cùng mobifoneGo điểm qua các gói cước 5G MobiFone 1 ngày nổi bật nhất hiện ngay nhé

Tên gói

Hướng dẫn đăng ký

Data ngoài Giá cước Ứng dụng miễn phí Data
Siêu giải trí

GY14 gửi 999

700MB/ngày 10.000đ/ ngày YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Game

MG1 gửi 999

200MB/ ngày 3.000đ/ ngày Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN
Data trẻ

GE2 gửi 999

700MB/ ngày 10.000đ/ ngày Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

 

LƯU Ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm