Miễn phí data các ứng dụng hot & ưu đãi 60GB/tháng với gói cước G1, G2 của MobiFone

Gói cước G1 là ưu đãi lớn của MobiFone dành cho các ứng dụng giải trí, mạng xã hội và làm việc với dung lượng 3G/4G không giới hạn.

Chỉ với 60.000đ/tháng, bạn được tặng ngay 2GB/ngày data siêu tốc để truy cập internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa Internet.

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.
Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/tháng

Phạm vi áp dụng: Khu vực 4 MobiFone: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, ơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang

Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao MobiFone thuộc danh sách đăng ký theo quy định nhà mạng

Ưu đãi gói cước:

1. Miễn phí toàn bộ 4G/3G MobiFone tốc độ cao sử dụng các ứng dụng điện thoại:

– Xem phim & truyền hình thả ga trên FPT Play

– Thỏa thích nghe nhạc trên Zing Mp3

– Bắt trend TikTok siêu tốc

​- Chat & video call qua Zalo, Viber

– Check mail, tải file nhanh chóng với Gmail, Google Driver

2. Thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm gói cước G2, 80.000/tháng với toàn bộ ưu đãi như gói G1 nhưng bạn sẽ được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.  Hết 50 phút tính phí phát sinh theo quy định

3. Cách đăng ký gói G1, G2 của MobiFone

Hướng dẫn đăng ký Ứng dụng  miễn phí data Data ngoài Giá cước
G1 gửi 999
Miễn phí toàn bộ 4G/3G tốc độ cao sử dụng ứng dụng
FPT Play, TikTok, Zing MP3, Zalo, Gmail, Google Drive, Viber
60GB/tháng (2GB/ngày) 60.000đ/tháng
G2 gửi 999
60GB/tháng (2GB/ngày)
+ 50 phút gọi ngoại mạng
80.000đ/tháng

Từ 10/09/2022, gói cước G1 sẽ điều chỉnh giá cước từ 55.000đ lên 60.000đ (các khách hàng đã đăng ký trước 10/9/2022 và tiếp tục gia hạn sẽ được duy trì giá gói 55.000đ)

Gói cước G1, G2 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.
Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data như bảng trên.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói bằng cách đăng nhập ứng dụng mobifoneGo, lựa chọn gói cước mình muốn sử dụng và ấn mua trực tiếp trên ứng dụng. Khi truy cập ứng dụng mobifoneGo bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi miễn phí 100% 4G truy cập các ứng dụng HOT với giá 0đ!

4. Những lưu ý khi sử dụng gói cước mobifoneGo của MobiFone bạn cần biết:

– Để có thể sử dụng miễn phí data MobiFone khi truy cập các ứng dụng trong gói, bạn cần tải ứng dụng mobifoneGo và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói. Link tải ứng dụng mới nhất:Sau khi cài ứng dụng mobifoneGo, bạn nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng.
 
– Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào việc sóng điện thoại MobiFone khu vực bạn đang đứng mạnh hay yếu.
 
– Các gói cước Data của mobifoneGo có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng. Bạn cần lưu ý đảm bảo số dư tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng giá trị gói cước tại thời điểm gia hạn để việc sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.
 
– Phí tin nhắn gửi tới đầu số 999: 200đ/tin nhắnTải ngay ứng dụng mobifoneGo trên CH Play để tham khảo thêm các gói cước khác của MobiFone.
 
Hy vọng gói cước G1, G2 MobiFone sẽ mang đến cho các thuê bao cơ hội tận hưởng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất trên các ứng dụng điện thoại.
 
Xem thêm: Hướng dẫn ĐK 3G MobiFone tháng, tuần, ngày không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm