MỚI! Gói Data Mạng xã hội & Giải trí số siêu tốc độ cao, không giới hạn dung lượng

Tải app mobifoneGo - nhận ngay thẻ nạp 20K và cơ hội trúng thẻ 500K
Tải app mobifoneGo – nhận ngay thẻ nạp 20K và cơ hội trúng thẻ 500K – xem chi tiết tại đây

Từ 1/6/2021, MobiFone cung cấp tới khách hàng 02 gói cước Data tốc độ cao mới “GTS” và “XH”, miễn phí toàn bộ 4G/3G truy cập các ứng dụng Mạng xã hội & Giải trí số HOT nhất.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều thói quen nhu cầu của người dân đã phải thay đổi từ offline sang online, trong đó có nhu cầu về giải trí online và kết nối xã hội trở nên cao hơn bao giờ hết.

Các ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok, Spotify, Zalo,… gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trên hầu hết những chiếc smartphone của giới trẻ. Và nhu cầu tiêu dùng data tốc độ cao cho các ứng dụng này là không hề nhỏ!

Hưởng ứng theo lời kêu gọi “ở nhà chống dịch” và tiếp nối chuỗi chia sẻ đồng hành cùng khách hàng, ngày 1/6/2021 MobiFone đã cho ra mắt gói cước siêu ưu đãi Data “Giải trí số” và “Mạng xã hội”.

Đây là 2 ưu đãi Data không giới hạn dung lượng tốc độ cao hướng tới nhu cầu giải trí trên mạng internet và kết nối mạng xã hội của người dùng, giúp các thuê bao của MobiFone có thể thoải mái truy cập internet mà không cần lo lắng về vấn đề dung lượng cũng như hết tốc độ cao.

gói cước 4G mobifone mới

Theo đó, khi đăng ký gói 4g MobiFone Giải trí số GTS, thuê bao MobiFone sẽ được miễn phí toàn bộ 4G/3G tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng: YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo. Đây là đều là những ứng dụng giải trí HOT nhất hiện nay và cũng đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu tiêu dùng data cho giải trí, liên lạc của khách hàng.

Còn với gói Mạng xã hội XH, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí toàn bộ bộ data tốc độ cao cho các ứng ứng dụng mạng xã hội: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive.

Khách hàng có thể thoải mái sử dụng 4G tốc độ cao lướt Instagram, TikTok hoặc up ảnh và video; video call hàng giờ đồng hồ với bạn bè qua Zalo; hay kết nối với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi qua Viber, Gmail, Google Drive, đảm bảo cho công việc của không bị gián đoạn…

Ngoài ra, gói Data Giải trí số và Mạng xã hội còn tặng thêm người dùng 700MB dung lượng 4G siêu tốc độ để sử dụng cho những nhu cầu truy cập internet khác.

Đặc biệt là nếu dùng hết 700MB này, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet mà không bị tính thêm 1 đồng cước phí nào với tốc độ 512kbps/512kbps.

Để đăng ký gói data siêu ưu đãi này, khách hàng chỉ cần soạn GTS gửi 999 (gói Giải trí số), hoặc XH gửi 999 (gói Mạng xã hội). Giá cước 10.000đ/ngày, tự động gia hạn.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi data không thể hấp dẫn hơn từ gói Giải trí số và Mạng xã hội của MobiFone nhé!

Lưu ý:

Để kích hoạt tiện ích data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần tải và đăng nhập app mobifoneGo bằng sđt đã đăng ký gói. Bạn có thể lên Google Play để tải hoặc tải ngay Tại đây

Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm