mobifoneGo đoạt Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020

Ngày 11/9/2020, giải pháp dịch vụ data không giới hạn mobifoneGo của Tổng công ty viễn thông MobiFone vinh dự giành giải Đồng tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards). Đây là một giải thưởng uy tín ghi nhận giá trị thật và lợi ích vượt trội của mobifoneGo mang đến cho người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn ĐK 3G MobiFone tháng, tuần, ngày không giới hạn

mobifoneGo – Giải pháp công nghệ kinh doanh

Là 1 trong 5 sản phẩm của MobiFone tham dự sân chơi IBA Stevie Awards, mobifoneGo đã vượt qua hàng trăm đề cử để giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Giải pháp công nghệ kinh doanh. 

Ứng dụng mobifoneGo được Ban giám khảo cuộc thi đánh giá là Giải pháp công nghệ kinh doanh dữ liệu theo phương thức mới đột phá – giúp tiếp cận và đem tới cho người dùng cách lựa chọn sử dụng data không giới hạn theo nhu cầu. 

GiaiPhapCongNghe 2

Với mobifoneGo, khách hàng sẽ được thoải mái trải nghiệm các ứng dụng yêu thích với dung lượng 3G/4G tốc độ cao không giới hạn. Các gói dịch vụ trên mobifoneGo luôn đa dạng và không ngừng cập nhật các ứng dụng mới và Hot nhất hiện nay như: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify, FPT Play, Zing TV,….

Với tính năng vượt trội, mobifoneGo giúp bạn dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí sử dụng data, dùng nhiều data được nhiều data với một mức phí không thay đổi. 

Ngoài ra, mobifoneGo có rất nhiều ưu đãi để khuyến khích người dùng trải nghiệm, cho phép bạn kiếm và sử dụng data miễn phí 0 đồng.

IBA Stevie Awards là giải thưởng về kinh doanh hàng đầu thế giới dành cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn thế giới, được tổ chức thường niên từ 2004. Trong lần thứ 17 được tổ chức, IBA 2020 đã nhận được 3.800 hồ sơ của các tổ chức đến từ 63 quốc gia trên toàn cầu, và chỉ rất ít trong số đó được đánh giá các giải vàng, bạc, đồng.

Chiến thắng ở giải thưởng danh giá lần này là niềm tự hào và động lực để đội ngũ phát triển dịch vụ mobifoneGo nỗ lực hơn nữa trong việc đa dạng dịch vụ và tối ưu lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng data theo nhu cầu.

Phát biểu về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Đây là tin vui lớn nhất cho MobiFone khi lần đầu tiên tham dự ở một giải thưởng kinh doanh uy tín của thế giới và giành đủ tất cả các giải thưởng, ở các lĩnh vực khác nhau. 

MobiFone đã nghiên cứu, phát triển nhiều giải pháp, sản phẩm, được triển khai trong nhiều ứng dụng thực tế và trở thành những dịch vụ, sản phẩm tiện ích ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và xã hội, như mobifoneGo, hệ thống loa phường thông minh, các tổng đài tự động Text-to-Speech, cameraAI, mBiz360…. 

Việc đạt được cùng lúc 5 giải thưởng quốc tế uy tín là sự ghi nhận, khẳng định năng lực công nghệ thông tin của MobiFone trong xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số của doanh nghiệp, của quốc gia”.

Để trải nghiệm các gói dịch vụ data không giới hạn theo nhu cầu, khách hàng cần cài đặt app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hiện nay app mobifoneGo mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho iOs sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Quý khách vui lòng tải ứng dụng tại đây

Một số gói cước HOT của mobifoneGo

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G MobiFone hot:

Hướng dẫn đăng ký

Ứng dụng được miễn phí data

Data ngoài

Giá cước

GY14 gửi 999 YouTube, Instagram, TikTok, Spotify 700MB/Ngày 10.000đ/ngày
G80 gửi 999 Instagram, TikTok, Zalo, Google Drive, Gmail, Skype, FPT Play,  Spotify, PubG, Viber 60GB/Tháng 80.000đ/tháng
GYM14 gửi 999 YouTube, Instagram, TikTok, Spotify 3GB/tháng 100.000đ/tháng

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng mobifoneGo

Đăng ký 4G MobiFone cùng ứng dụng mobifoneGo ngay hôm nay để tận hưởng data không giới hạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm