Nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone Đơn giản – Miễn phí – Nhanh nhất

Mạng 5G MobiFone hiện đang rất phổ biến giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng mạng 5G. Và để có thể thực hiện cũng như sử dụng sim 5G MobiFone, sim của bạn cần được đăng ký sim 5G MobiFone.Vậy cách đổi sim 5G MobiFone như thế nào để sử dụng mạng 5G MobiFone? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! 

Hướng dẫn nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone nhanh nhất
Nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone nhanh nhất

Hướng dẫn đổi sim 5G MobiFone Miễn Phí, Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất 

Nhằm giúp khách hàng có thể truy cập mạng trên nền tảng mạng không dây thế hệ thứ 5 nhanh nhất hiện nay, yêu cầu đối với khách hàng để có thể sử dụng mạng 5G Mobi chính là tiến hành đổi sim 5G MobiFone. Khách hàng cần phải sở hữu một chiếc sim 5G MobiFone thì mới có thể đăng ký mạng 5G MobiFone và có thể bắt đầu trải nghiệm tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần so với trước đây.

Hướng dẫn nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone nhanh nhất
Hướng dẫn nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone nhanh nhất

Hiện tại nhà mạng MobiFone đã và đang hỗ trợ khách hàng thực hiện việc đổi sim 5G của MobiFone với cước phí hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, chính là thủ tục vô cùng nhanh chóng, đơn giản tối ưu các bước và chỉ mất khoảng 5 phút là khách hàng đã có thể thực hiện đổi sim 5G MobiFone thành công.

Cách đổi sim 5G MobiFone Tại Cửa Hàng 

– Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ liên quan và thẻ sim MobiFone cần chuyển đổi.

  • Đối với thuê bao trả trước gồm: Giấy tờ gồm CCCD đăng ký sim chính chủ.
  • Đối với thuê bao trả sau gồm: Giấy tờ hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau.

– Bước 2: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi sim 5G MobiFone.

– Bước 3: Nhận sim từ cửa hàng giao dịch sau đó lắp vào điện thoại để bắt đầu sử dụng sim 5G MobiFone.

Cách Đổi Sim 5G MobiFone Online 

– Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập vào website: https://yeucau.mobifone.vn/ => Chọn Đăng ký (Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để đổi sim 4G)

– Bước 2: Nhân viên MobiFone sẽ liên hệ xác nhận thông tin và tiến hành nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone cho bạn ngay trên hệ thống. 

Những Lưu Ý Cần Nắm Khi Đổi Sim 5G MobiFone 

  • Cước phí đổi sim 5G MobiFone: Miễn phí đến hết ngày 31/12/2022. Sau thời gian trên sẽ là 25.000đ/sim
  • Trước khi làm thủ tục đổi sim, bạn nên kiểm tra khu vực mình đang hoạt động đã phủ sóng 5G Mobi hay chưa.
  • Sau khi đổi sim, nhà mạng vẫn bảo lưu các thông tin thuê bao, số dư TK, các gói cước gọi và data đã đăng ký. Nếu chưa tham gia gói nào, bạn hãy nhanh chóng đăng ký các gói cước 5G Mobi để trải nghiệm lướt web và online tuyệt đỉnh. 
  • Tiến hành đổi sim 5G của MobiFone, các danh bạ được lưu trên sim sẽ bị xóa hoàn toàn, vậy nên bạn cần lưu danh bạ lại trong điện thoại hoặc lưu vào (mail) nếu có trước khi đổi sim 5G MobiFone.

Gói cước G80 MobiFone – Gói cước 5G có ưu đãi data hấp dẫn nhất hiện nay

Gói cước G80 là gói 5G MobiFone không giới hạn dung lượng data người dùng sử dụng trong suốt chu kỳ 30 ngày. Gói cước G80 được đánh giá hấp dẫn nhất bởi ngay cả khi đã dùng hết ưu đãi 60GB/tháng (2GB/ngày), thuê bao vẫn có thể lướt nét, xem phim, nghe nhạc, giải trí, trò chuyện… truy cập internet. Không phát sinh cước vượt gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Thuê bao đăng ký gói G80 sẽ được cộng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Ưu đãi data tặng kèm cộng trực tiếp giúp thuê bao có thể truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ nhanh siêu tốc.

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã thực hiện tải và đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ luôn được dùng không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụngZalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data siêu tốc không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng (2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Một điểm cộng nữa, gói cước G80 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể đăng ký kích hoạt gói G80 thành công.

G80 chính là một trong những gói 5G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Các gói cước không giới hạn data truy cập ứng dụng theo ngày

Ngoài G80 và gói 3G MobiFone không hạ băng thông, bạn cũng có thể chọn các gói cước khác ưu đãi theo ngày của MobiFone để sử dụng khi cần. Một vài sản phẩm để bạn tham khảo như sau:

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói nghe nhạc – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Chỉ từ 5 đến 10K là truy cập internet thả ga không giới hạn data đối với các ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ nghe đến thôi là đã hứng thú rồi. Hãy xem xét xem đâu là ứng dụng và tiện mà bạn sử dụng nhiều để chọn đăng ký gói cước data không giới hạn hoặc gói 3G MobiFone không hạ băng thông sao cho phù hợp nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói 3G MobiFone không hạ băng thông dành cho khách hàng đang quan tâm. Để tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data và nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ thực hiện nâng cấp và đổi sim 5G MobiFone thành công. Và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người để cùng chuyển đổi sim 5G MobiFone trải nghiệm tốc độ 5G cực hot và tốc độ thần kỳ nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Đăng ký gói DataQT MobiFone có ưu đãi data khủng nhất năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm