Ra mắt gói cước G100 MobiFone – Ưu đãi data không giới hạn làm điêu đứng tín đồ xài mạng

Nhà mạng MobiFone “trình làng” sản phẩm gói cước 4G mới – G100 MobiFone. Với xu hướng xài data tốc độ cao không giới hạn và nhu cầu truy cập mạng ổn định, mượt mà, G100 MobiFone hứa hẹn sẽ trở thành “con cưng” của các fan đam mê 4G.

Đăng ký gói cước G100 của MobiFone, nhận ngay ưu đãi data khủng, thả ga xài ứng dụng hot
Đăng ký gói cước G100 của MobiFone, nhận ngay ưu đãi data khủng, thả ga xài ứng dụng hot

Gói cước G100 của nhà mạng MobiFone được ra mắt trong xu thế xài mạng di động thường xuyên của hầu hết mọi người. Đặc biệt với làn sóng “data không giới hạn”, gói cước G100 chắc chắn sẽ đáp ứng và đảm bảo mọi mong muốn của người dùng với những ưu đãi cực hấp dẫn:

Miễn phí 30GB/tháng (1GB/ngày) data tốc độ cao giúp bạn thoải mái truy cập internet mà cước phí chỉ 100.000đ/tháng. Đặc biệt, gói cước G100 còn được yêu thích bởi ưu đãi “free data” không giới hạn cho ứng dụng Zalo và Messenger – hai phương tiện liên lạc, kết nối hàng đầu hiện nay của người dùng di động, mang tới trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Sở hữu những ưu đãi cực đỉnh này, G100 MobiFone sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thuê bao mà bạn nên có, đừng bỏ lỡ nhé.

Tên gói G100
Ưu đãi tiện ích KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Zalo, Messenger
Ưu đãi DATA Tặng thêm 30GB/Tháng (1GB/Ngày)
Giá cước 100.000đ/tháng
Cú pháp Soạn G100 gửi 999

Có chi phí “hợp lý” và có mọi ưu đãi/tính năng vô cùng “hợp tình” thì gói G100 MobiFone đích thị là gói cước siêu “hợp ý” dành cho bạn rồi.

Thông tin chi tiết về gói cước G100 MobiFone

Đối tượng đăng ký

 • Tất cả thuê bao trả trước/trả sau mạng MobiFone đang hoạt động 2 chiều (Không áp dụng: Thuê bao FastConnect; TB Data only; MVNO; ASIMZ; ASIMQT.)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước G100

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Zalo, Messenger) người dùng PHẢI tải, cài đặt và đăng nhập vào app mobifoneGo (Hiện chỉ áp dụng với Android)
 • Nhận ngay 30GB/tháng(1GB/ngày) data tốc độ cao có thể để sử dụng cho các ứng dụng không nằm trong gói. (Sử dụng hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập).

Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước G100

 • Cú pháp đăng ký gói cước: G100 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói: KT G100 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói cước: KGH G100 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước: HUY G100 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước 

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G100 MobiFone đối với thiết bị Android

Để cài app mobifoneGo, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình hoặc truy cập: http://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Mở app mobifoneGo và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ “G” của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình và sẽ có pop-up (thông báo) “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G100 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iOS (iPhone). Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký 4G MobiFone  bạn vẫn có thể sử dụng gói G100 MobiFone để xài thoải mái data cả tháng. Khi truy cập mạng internet sẽ trừ vào 1GB/ngày, dùng hết 1GB/ngày dừng kết nối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G MobiFone / 5G MobiFone có giá rẻ nhất để tìm được gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước G100 MobiFone, nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước 4G và chi phí “vừa túi tiền” thì G100 chính xác đáp án dành cho bạn. Sở hữu siêu phẩm G100 của MobiFone ngay hôm nay để lướt thả ga, không lo về giá và khám phá vô vàn những ưu đãi tiện ích giải trí khác. 

Chúc quý khách đăng ký gói cước data này thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chu kỳ kết nối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm