Sự thực về việc mobifoneGo lừa đảo khách hàng!?

Để khách hàng có những trải nghiệm và nhận được nhiều ưu đãi hơn MobiFone đã cho ra mắt ứng dụng mobifoneGo nhằm đáp ứng các như cầu sử dụng data không giới hạn của khách hàng.

Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng và gói cước một số người cho rằng app mobifoneGo đang lừa đảo khách hàng? Thực hư của việc này như thế nào? mobifoneGo có thực chất là đang lừa người dùng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

mobifoneGo là gì? Lợi ích của mobifoneGo với người dùng.

I. mobifoneGo là gì?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng về dịch vụ mới triển khai của MobiFone, mobifoneGo là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng sử dụng các gói data MobiFone miễn phí không giới hạn của MobiFone.

Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: Android: 15 MB
 • Nhà phát hành: MobiFone Plus

II. Tính năng, ưu điểm, lợi ích với người dùng của ứng dụng

1.Lướt mạng thả ga không lo giới hạn data của gói cước

 • Các gói dịch vụ của mobifoneGo đều miễn phí cho các ứng dụng nhất định, và khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình
 • Các gói cước gần như đều chia thành 2 chu kỳ ngày và tháng cho những khách hàng có như cầu sử dụng trong thời gian ngắn và nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn

2. Cước phí ưu đãi hấp dẫn kèm theo nhiều khuyến mại cực khủng

 • Hiện nay các gói cước của mobifoneGo khá hấp dẫn, đa dạng đảm bảo để phục vụ nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng khác nhau 
 • Ví dụ như nếu bạn là game thủ? mobifoneGo không giới hạn 3G/4G tốc độ cao khi chơi Liên Quân Mobile, Boom, PUBG Mobile VN…, bạn thường xuyên trò chuyện cùng bạn bè? mobifoneGo không giới hạn 3G/4G tốc độ cao khi sử dụng Viber, Skype, Zalo, Whatsapp… và nhiều gói cước hấp dẫn khác

3. Các gói cước hấp dẫn liên tục được nâng cấp và cập nhập

 • Bên cạnh các gói cước thu phí, ứng dụng mobifoneGo còn liên tục cập nhật các gói ưu đãi, cho phép bạn nhận dữ liệu để nghe nhạc, chơi game, xem phim,…hoàn toàn miễn phí.

4. Đa dạng gói cước cho hầu hết các thuê bao MobiFone

 • Nếu bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau của MobiFone (ngoài trừ thuê bao Fast connect), bạn có thể đăng ký các gói cước của mobifoneGo nếu như đáp ứng được các yêu cầu như:
  • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều

  • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone

  • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE

  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính khi đăng ký gói cước thành công

  • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Sự thực về việc mobifoneGo lừa đảo khách hàng!?
Sự thực về việc mobifoneGo lừa đảo khách hàng!?

Những hiểu lầm của khách khi sử dụng dịch vụ mobifoneGo khiến bạn không được free data

Việc một số người cho rằng mobifoneGo đang lừa đảo khách hàng do không sử dụng được ứng dụng thường do một số nguyên nhân khahcs quan sau:

 1. Chưa đăng nhập app mobifoneGo
 2. Mã OTP không gửi về
 3. Chưa cấp các quyền truy cập cho app
 4. Sử dụng các app không được miễn phí trong gói cước
 5. Sim chưa đăng ký 3G, 4G
 6. Sử dụng điện thoại iPhone
 7. Không có các data nền

Tất cả các mục trên đây đều có thể xử lý được theo những cách thức vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Cách xử lý các vấn đề trên

Hướng dẫn sử dụng app mobifoneGo

1.Đăng nhập app mobifoneGo

Cách xử lý:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G hoặc 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng CH Play, gõ tên mobifoneGo vào ô tìm kiếm hoặc click Tại đây. Tìm được thấy ứng dụng bạn nhấn vào mục Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng.

Bước 2: Hệ thống giới thiệu thông tin ứng dụng bạn chọn tiếp theo >>> Chọn gửi.

Bước 3: Nhập số điện thoại MobiFone đang sử dụng >>> Chọn gửi >>> Chọn xác nhận. Như vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng MobiFone Go.

Bước 4: Truy cập vào các ứng dụng được tài trợ data miễn phí trong gói data bạn chọn.

Bước 5: Tận hưởng data không giới hạn tốc độ cao cho các ứng dụng bạn yêu thích trên điện thoại.

2. Mã OTP không gửi về

Cách xử lý: bạn kiểm tra lại số điện thoại, trên app mobifoneGo đã có sẵn đầu vùng của Việt Nam “84” khi nhập số điện thoại bạn bỏ số “0”, chắc chắn rằng bạn nhập đúng số điện thoại và SIM đăng ký gói cước đã lắp vào thiết bị bạn đang dùng và đã cài app nhé.

3. Chưa cấp các quyền truy cập cho app 

Cách xử lý: Kiểm tra đã cấp quyền “Truy cập dữ liệu sử dụng” cho ứng dụng: Trong phần Cài đặt => Tìm kiếm “Truy cập dữ liệu sử dụng” => Tìm “mobifoneGo” => Bật “Cho phép theo dõi sử dụng”.

4. Sử dụng các app không được miễn phí trong gói

Cách xử lý: Khi bạn truy cập và sử dụng các app miễn phí trong gói trên màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” với các app không được miễn phí sẽ không hiện, các bạn chú ý để tránh phát sinh cước phí nhé.

5. Sim chưa đăng ký 3G, 4G

Cách xử lý: Kích hoạt mạng 3G/4G cho sim bằng cách soạn DATA_ON gửi 999 (cước 200đ/sms). Sau đó bật lại chế độ data không giới hạn trên ứng dụng mobifoneGo và truy cập các ứng dụng trong gói để sử dụng.

6. Sử dụng điện thoại iPhone

Cách xử lý: Hiện tại ứng dụng mới có phiên bản cho Android, phiên bản iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới,

Khách hàng có thể tham khảo gói cước G1, G80 để sử dụng data KHÔNG GIỚI HẠN mà không cần cài app

7. Không có gói data nền

Cách xử lý: Trên điện thoại Android có các app chạy ngầm mà bạn không thể tắt hết được nên nếu bạn đăng ký các gói cước không kèm theo data ngoài thì dễ bị phát sinh cước phí, bạn nên đăng ký gói cước có kèm theo gói data nền hoặc đăng ký riêng thêm một gói cước data nền khác

Như vậy các ý kiến cho rằng mobifoneGo đang lừa đào khách hàng đều là do sự nhầm lẫn và có thể giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng. Trong trường hợp bạn vẫn không thể sử dụng được app và data thì liên hệ ngay Fanpage mobifoneGo tại link: https://www.facebook.com/mobifoneGo/ hoặc gửi mail đến mobifonego@tlcvn.com để được hỗ trợ nhé

TẬN HƯỞNG DATA – KHÔNG LO CƯỚC PHÍ – TẢI NGAY MOBIFONEGO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan