TOP 10 gói cước MDT MobiFone ưu đãi khủng cho doanh nghiệp

MDT MobiFone là gói cước có ưu đãi data cực khủng hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. Chọn sử dụng gói cước 4G MobiFone này quý khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được mức dung lượng data tốc độ cao lên tới 250GB để truy cập Internet không giới hạn các tiện ích trên Internet. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về 10 gói cước MDT MobiFone “siêu hot”, có số lượng đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của gói MDT của MobiFone

Sau đây là chi tiết thông tin về các gói cước MDT MobiFone có ưu đãi data tốt cho doanh nghiệp.

TÊN GÓI ƯU ĐÃI DATA CƯỚC PHÍ/31NGÀY
MDT10 50MB 10.000 đồng
MDT_2G_A Không giới hạn data truy cập ở tốc độ 256kpps/256knps 10.000 đồng
MDT_Go 50MB 10.000 đồng
MDT2G Không giới hạn data truy cập ở tốc độ 256kpps/256knps 10.000 đồng
MDT20A 150MB 20.000 đồng
MDT25A 250MB 25.000 đồng
MDT50A 450MB 50.000 đồng
MDT120A 62GB 120.000 đồng
MDT150A 150GB 150.000 đồng
MDT250A 4GB 250.000 đồng

Việt Nam đang bước vào thời kỳ 4.0 nên cách thức vận hành, hoạt động của các doanh nghiệp hiện đại cũng thay đổi khác trước rất nhiều dựa trên nền tàng cốt lõi là mạng Internet. Ví dụ như thay vì tổ chức các cuộc họp trực tiếp, nhiều công ty chọn hình thức họp online, họp trực tuyến và trao đổi thông tin qua Gmail, Google Driver hoặc các nền tảng kết nối Zalo, Skype, Viber…

Hiểu được điều đó, để hỗ trợ các cơ quan, công ty có thể tiết kiệm chi phí nhà mạng MobiFone cho ra đời gói cước MDT. Hiện tại, gói cước 4G này đã được triển khai áp dụng trên toàn quốc dành cho đối tượng tham gia là các khách hàng doanh nghiệp hòa mạng SIM Fast Connect.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MDT của MobiFone:

  1. Phạm vi triển khai rộng và phù hợp với tất cả các khách hàng cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam
  2. Thủ tục đăng ký tham gia đơn giản, nhanh chóng
  3. Gói cước được chia thành nhiều gói cước nhỏ đảm bảo tính linh hoạt, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng data ở từng thời điểm khác nhau của các doanh nghiệp
  4. Cước phí rẻ, tiết kiệm
  5. Ưu đãi data không giới hạn lớn tới 150GB đảm bảo hoạt động doanh nghiệp không bị ảnh hưởng, gián đoạn trong mọi trường hợp.

Xem thêm:

Bật mí gói cước 4G MobiFone KHÔNG GIỚI HẠN DATA “siêu hấp dẫn”

G80 MobiFone – Giải trí và làm việc KHÔNG GIỚI HẠN DATA 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Gói cước G80 MobiFone là gói cước được tích hợp ưu đãi combo data linh hoạt với mức dung lượng khủng nhất hiện nay. Gói cước áp dụng đăng ký trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của nhà mạng Mobi.

Khi đăng ký 4G MobiFone gói G80, thuê bao MobiFone được tặng ngay vào tài khoản data 2GB/ngày data tốc độ cao truy cập toàn bộ tiện ích trên internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: ) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.   

Nếu muốn thoải mái truy cập internet, không giới hạn dung lượng đăng ký ngay G80 gửi 999 bạn nhé!

 

Lưu ý khi sử dụng các gói cước MDT MobiFone ưu đãi khủng cho doanh nghiệp

MDT là gói cước tối ưu dành cho doanh nghiệp của bạn
MDT là gói cước tối ưu dành cho doanh nghiệp của bạn

Quý khách hàng doanh nghiệp lưu ý, khi đăng ký hòa mạng sử dụng gói MDT Mobi đồng nghĩa với việc cam kết sử dụng gói cước theo thời gian quy định của nhà mạng. Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Ưu đãi data còn lại của chu kỳ trước sẽ không được bảo lưu sang các chu kỳ tiếp sau.

Trên đây là thông tin về gói cước MDT và các gói cước MobiFone khác có ưu đãi data không giới hạn tốc độ cao. Hy vọng nội dung bài viết là thông tin hữu ích giúp các quý khách hàng doanh nghiệp chọn được gói cước data phù hợp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm