Ứng dụng My MobiFone cách cài đặt và đăng ký mới nhất 2023

Ứng dụng My MobiFone. Thuê bao MobiFone trong quá trình sử dụng sim, dịch vụ của nhà mạng chắc chắn sẽ muốn biết thông tin thuê bao của mình đã đăng ký đầy đủ chưa, tiền trong tài khoản của mình còn bao nhiêu, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng và còn rất rất nhiều vấn đề khác nữa. Tất cả những điều bạn mong muốn đều sẽ được giải quyết khi tải ứng dụng My MobiFone.

1. Ứng dụng my MobiFone là gì? 

My MobiFone là một ứng dụng được nhà mạng MobiFone triển khai và được cài đặt trên smartphone cũng như máy tính. Ứng dụng này có chức năng hỗ trợ khách hàng quản lý thuê bao của mình thông qua hình thức online. Trong đó, chúng ta có thể nắm được những thông tin về chương trình khuyến mãi Mobi, cách tra cứu tài khoản, cách nạp thẻ trực tuyến, thông tin về cách đăng ký 3G MobiFone, đăng ký 4G MobiFone, cách hủy các dịch vụ GTGT, cung cấp địa chỉ của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để khách hàng thuận tiện giao dịch…

2. Cách  tải ứng dụng My MobiFone đơn giản nhất

Cũng giống như các ứng dụng khác được cài đặt cho điện thoại, các bước tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của mình bằng cách vào App Store (với iOS) hoặc CH Play (với Android) gõ vào mục tìm kiếm ứng dụng My MobiFone.

Bước 2: Lúc này, ứng dụng sẽ hiện ra với biểu tượng đại diện hình chữ m viết thường. Chỉ cần nhấn tải về và chờ đợi.

Bước 3: Trong quá trình tải về, có thể hệ thống sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu xác nhận app không rõ nguồn gốc. Hãy nhấn nút xác nhận để tiếp tục tải về máy của mình.

Bước 4: Sau khi đã tải về thành công, chủ thuê bạn đăng ký tài khoản và mật khẩu của mình để đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Biểu tượng của ứng dụng My MobiFone
Biểu tượng của ứng dụng My MobiFone

3. Những tính năng của ứng dụng My MobiFone 

Tải ứng dụng My MobiFone thành công, chủ thuê bao sẽ được sử dụng các tính năng sau:

 • Quản lý thông tin thuê bao
 • Kiểm tra tên của chủ thuê bao, số thuê bao, hình thức hòa mạng.
 • Đăng ký sim MobiFone chính chủ.
 • Thông tin tài khoản: tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản SMS, tài khoản data.
 • Thông tin cước trả sau: nợ cước, cước tạm tính, chu kỳ cước.
 • Thông tin gói 3G/ 4G MobiFone đang dùng: Tên gói cước, data hiện hữu.
 • Thông tin Hội viên Kết nối dài lâu.
 • Hủy dịch vụ MobiFone không còn nhu cầu sử dụng

4. Các tiện ích của ứng dụng My MobiFone

Bên cạnh những tính năng trên, người dùng đăng ký sử dụng My MobiFone còn được sử dụng các tiện ích đó là:

 • Cập nhật tin tức về các chương trình khuyến mãi
 • Cung cấp các địa điểm về cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
 • Tiện ích: Tra cứu tài khoản, nạp thẻ, mở lại quyền nạp thẻ, tra cứu hình thức thanh toán.
 • Hỗ trợ khách hàng và các dịch vụ GTGT,…

5. Gợi ý các gói cước ưu đãi không giới hạn data MobiFone được yêu thích nhất hiện nay

Trong số các thông tin được ứng dụng My MobiFone cung cấp đến khách hàng sẽ có các thông tin về gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN. Đây là những gói cước được thuê bao MobiFone lựa chọn nhiều nhất hiện nay với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hãy cùng bắt đầu ngay nhé.

Gói G80 MobiFone không giới hạn data sử dụng thả ga trong 30 ngày

Gói cước G80 là gói 4G MobiFone được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Chỉ với 80.000đ/tháng, sau khi đăng ký thành công Gói cước G80 MobiFone, thuê bao sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh thêm cước phí.

Đặc biệt hơn, với những thuê bao đang sử dụng hệ điều hành Android thì chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập là sẽ được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Cú pháp để Đăng ký 4G MobiFone G80 vô cùng đơn giản là G80 gửi 999.

GTS – Giải trí bất tận không giới hạn data

Tên gói Giải trí số 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999
 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GTS, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Với 10K/ngày bạn nghĩ mình có thể sử dụng vào việc gì? Chỉ với 10K, GTS sẽ mang đến cho thuê bao MobiFone đăng ký thành công các ưu đãi đó là:

 • Truy cập không giới hạn trong vòng 1 ngày vào các ứng dụng giải trí siêu hấp dẫn hiện nay đó là: YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo.
 • Tặng 700MB data để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Còn đợi gì mà chưa đăng ký ngay GTS để có những phút giây giải trí thật tuyệt vời ngay trên chính điện thoại của mình.

Như vậy là những thông tin cơ bản nhất về ứng dụng My MobiFone đã được chúng tôi giới thiệu đến bạn. Tải ngay ứng dụng để kiểm soát tối đa thông tin thuê bao của mình cũng như không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất. Để xem thêm thông tin các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn khách hàng truy cập địa chỉ mobifoneGo.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm