5 Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chuẩn không cần chỉnh

Muốn kiếm tra xem dung lượng 4G MobiFone còn bao nhiêu thì phải làm sao? 5 cách kiểm tra dung lượng MobiFonemobifoneGo giới thiệu dưới đây là câu trả lời cho bạn. Để quản lý cũng như sử dụng hợp lý dung lượng data mà thuê bao đang có, điều mà bạn cần làm chính là thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G xem mình còn bao nhiêu. Tuy nhiên, với một vài người lại không biết thực hiện thao tác như thế nào, hãy để MobifoneGo mách bạn 5 cách kiểm tra cực kỳ đơn giản nhé.

Nếu bạn không muốn thường xuyên phải lo lắng về dung lượng? Tham khảo ngay gói 4G không giới hạn data G80 chỉ 80K/tháng tại đây!

1. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua thao tác bàn phím USSD

Đây là cách kiểm tra rất đơn giản và miễn phí để có thể nắm được dung lượng data của bạn có bao nhiêu một cách nhanh chóng. Để kiểm tra, bấm:

  • Bước 1: Bấm *090# Gọi
  • Bước 2: Bấm nhánh (5) Tra cứu dung lượng gói.

2. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

Cách thức để kiểm tra dung lượng thứ hai mà bất cứ khách hàng nào của MobiFone cũng nên biết đó chính là thông qua tin nhắn điện thoại. Hiện nay, MobiFone đang có 2 nhóm gói cước Data cơ bản và Data Plus. Mỗi một nhóm sẽ lại có cách thức để kiểm tra khác nhau. Sau đây sẽ là từng cách mà mobifoneGo gợi ý cho bạn.

2.1 Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone các gói Data cơ bản

Các gói cước 4G Mobifone cơ bản bao gồm các gói HD70, HD90, HD120, HD200,… Khi khách hàng muốn kiểm tra số dung lượng còn lại thì nhắn tin theo cú pháp đó là: 

KT DATA gửi 999

cach kiem tra dung luong 4g mobifone
Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G bằng tin nhắn

2.2 Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói Data Plus

Đối với các gói data plus cũng không quá khó khăn, các gói data plus mà MobiFone cung cấp đến người dùng sẽ bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200,… Muốn kiểm tra dung lượng thì soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT [Tên gói] gửi 999

Nếu như bạn không nhớ tên gói cước mà thuê bao của mình đang sử dụng, soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT ALL gửi 999

3. Sử dụng ứng dụng My MobiFone để kiểm tra

Cách thứ 2 để kiểm tra dung lượng của nhà mạng MobiFone đó là thông qua ứng dụng My MobiFone. Đây là ứng dụng được MobiFone nghiên cứu và cho ra đời trên điện thoại để khách hàng theo dõi thông tin thuê bao của mình cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ phù hợp.

my 1
Tải ứng dụng về để kiểm tra dung lượng và quản lý thuê bao dễ dàng hơn

Tuy nhiên, để thực hiện cách này thì trước hết, bạn cần phải cài đặt My MobiFone về máy của mình. Nếu sử dụng hệ điều hành iOS thì bạn lên App Store để tải ứng dụng. Còn nếu dùng hệ điều hành Android thì ghé qua Google Play nhé.

my 2
Kiểm tra số data còn thừa của thuê bao

Sau khi cài đặt ứng dụng về máy hãy đăng nhập bằng số điện thoại để nhận mã OTP. Sau khi mã đã về đến máy, nhập vào ứng dụng là có thể sử dụng ứng dụng rồi. Xem phần kiểm tra dung lượng để thấy được lượng 4G còn lại cũng như hạn sử dụng để có kế hoạch dùng hợp lý nhất nhé.

Tin liên quan:

4. Kiểm tra data 4G MobiFone trên website

Muốn kiểm tra dung lượng trên web thì các bước mà bạn cần phải làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web mobifone.vn. Lúc này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua số điện thoại đang sử dụng.
  • Bước 2: Chọn nhấn “Kích hoạt tài khoản” rồi thực hiện theo các hướng dẫn.

Trong trường hợp khách hàng quên mất khẩu thì cách thức thực hiện là nhấn vào “Quên mật khẩu” sau đó làm theo hướng dẫn là được.

web 1
Đăng nhập vào web để kiểm tra
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc đăng nhập vào web, đường dẫn sẽ đưa bạn trở về trang chủ. Để ý ở phần góc trên bên phải của màn hình ở cạnh lá cờ sẽ thấy 3 gạch ngang. Hãy chọn vào đấy sau đó chọn “Thông tin tài khoản” của mình.
web 2
Làm theo hướng dẫn của nhà mạng
  • Bước 4: Lúc này, giao diện sẽ chuyển sang trang tiếp theo, chỉ cần nhấn “Xem thêm” là thông tin thuê bao hiện ra trong đó có cả dung lượng 4G còn lại của thuê bao.

Xem thêm:

5. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tổng đài

Nếu không có thời gian hay không muốn áp dụng các cách trên thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của MobiFone để được trợ giúp. Số tổng đài của MobiFone là 9090. Tổng đài sẽ hỗ trợ tất cả các thuê bao và khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin gọi điện đến.

Lưu ý dành cho bạn là hãy gọi để kiểm tra dung lượng bằng chính số của mình như vậy mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thêm một điều nữa đó là thuê bao trả trước gọi điện đến tổng đài sẽ chịu cước phí 200đ/phút. Thuê bao trả sau sẽ không mất phí.

12 800x386 1
4 cách để kiểm tra dung lượng miễn phí mà bạn có thể sử dụng

Việc kiểm tra dung lượng đã không còn là vấn đề đối với bạn nữa rồi chứ? Với 5 cách mà mobifoneGo gợi ý phía trên sẽ giúp bạn có được cách thức thực hiện yêu cầu của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa, thủ kiểm tra dung lượng data của mình ngay thôi để có sự tiêu dùng phù hợp nhất nhé!

6. Các gói cước data không giới hạn, ưu đãi hấp dẫn của MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, cần tìm một gói 4G phù hợp và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo cáchh đăng ký 4G Mobi không giới hạn của MobiFone đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dưới đây:

Tên gói

(Giá cước)

Ứng dụng miễn phí data

(Khi cài MobiFone)

Data thêm Cú pháp

G80

80.000đ/tháng

Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber

4GB/tháng

(truy cập toàn bộ internet)

Soạn G80 gửi 999

VPM1

80.000đ/30ngày

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

3GB/tháng

(truy cập toàn bộ Internet)

Soạn VPM1 gửi 999

Với ưu đãi hấp dẫn free data tốc độ cao cho các ứng dụng đi kèm trong gói, tặng thêm một lượng data ngoài để truy cập toàn bộ tiện ích mạng, các gói cước 4G của MobiFone kể trên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng không gian mạng của khách hàng trong các hoạt động giải trí, làm việc, giao lưu, kết nối. 

Khi đăng ký, khách hàng cần lưu ý đây là gói cước dành riêng cho thuê bao Android, để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo nhé! Riêng đối với gói G80 dùng thả ga data thuê bao sử dụng iOS vẫn sử dụng được thông qua 4GB data tốc độ cao ưu đãi trong gói, sử dụng hết 4GB data này, vẫn đảm bảo truy cập được toàn bộ internet với tốc độ mượt mà.

Còn chần chờ gì nữa, cùng mobifoneGo trải nghiệm điều tuyệt vời từ các gói cước ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm